icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

MÁY CHẤM CÔNG ZKTECO TA939 VÀ GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG ĐA ĐIỂM KHÔNG CẦN NATPORT

Ngày đăng: 22-07-2020, 10:30 pm

Nhu cầu chấm công ngày càng lớn vì nó là cơ sở để đánh giá tình hình làm việc của nhân viên một cách rõ nhất qua việc ghi nhận thời gian đi làm để tính lương. Một chiếc máy chấm công tốt phải hội tủ các đặc điểm như bền bỉ theo thời gian, tuổi thọ trung bình của máy chấm công phải đạt ngưỡng 5 năm thì mới đạt được tiêu chí là bền bỉ. Máy phải nhận dạng vân tay nhanh, chính xác, không thể bị giả mạo được. Dữ liệu tải về nhanh và kèm theo đó là một phần mềm chấm công thông minh có thể theo dõi được chính xác thời gian vào và thời gian đi về của từng nhân viên đó để bộ phận quản lý dễ dàng theo dõi.

Hiện nay nhu cầu chấm công không còn dừng lại ở việc mỗi một công ty sẽ mua máy chấm công về và tự chấm công, tự quản lý nữa, mà ngành công nghiệp chúng ta phát triển kéo theo rất nhiều dạng kinh doanh khác nhau đòi hỏi giải pháp chấm công cũng phát triển để đáp ứng được nhiều dạng mô hình làm việc của khách hàng. Một trong những mô hình đó chính là dạng kinh doanh theo chuỗi, có thể kể đến như các siêu thị mini, quán cà phê, chuỗi nhà hàng, chuỗi shop quần áo, chuỗi thức ăn nhanh, chuỗi quán trà sữa…tất cả đều từ một công ty chính quản lý và nhân rộng hình thức cửa hàng ra khắp nước để kinh doanh và mang lợi nhuận về cho công ty chính.

Đặc điểm của mô hình này chính là nhân viên rất đông, mỗi một cửa hàng trung bình có khoảng 10 – 20 nhân viên và một công ty trung bình có khoảng 10 cửa hàng thì sẽ có khoảng 200 nhân viên làm việc. Các nhân viên này sẽ liên tục thay đổi ca làm việc với các cửa hàng khác và việc của chúng tôi chính là cung cấp một giải pháp hoàn thiện để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi được tình hình làm việc của từng nhân viên bằng thời gian làm việc để từ đó tính lương chuẩn xác.

Trải qua một thời gian dài chúng tôi cũng đã đưa ra một gói giải pháp hoàn hảo nhất trong quản lý đa điểm cho các công ty nhiều chi nhánh và dữ liệu chấm công sẽ tự động tải về trụ sở chính để người dùng dễ dàng theo dõi, giải pháp này sẽ bao gồm 2 phần quan trọng nhất đó là sự tương quan giữa phần cứng và phần mềm cùng nhau hoạt động. Về phần cứng hiện nay chúng tôi đề xuất quý vị dùng máy chấm công vân tay ZKTeco TA939, lý do vì đây là loại máy chúng tôi đánh giá là tối ưu nhất về mọi mặt:

Tối ưu về chi phí: Đây là dòng máy chấm công có mức giá rât trung bình, đây là điều cực kỳ quan trọng bởi đối tượng khách hàng chính là những công ty có rất nhiều chuỗi cửa hàng, nếu giá thành của một chiếc máy chấm công cao thì khi nhân với số lượng cửa hàng nhiều sẽ tạo ra một chi phí khổng lồ và điều đó sẽ rất khó khả thi được.

Đầy đủ tính năng: Máy chấm công ZKTeco TA939 có đầy đủ chức năng của một chiếc máy chấm công như nhận dạng vân tay, nhận dạng thẻ từ, nhận dạng mật mã. Nó có khả năng kết nối máy tính qua TCP/IP, USB, Wifi, bộ nhớ vân tay lên đến 3000 dấu cho nên về cơ bản thông số này thuộc tầm trung trong các loại máy chấm công hiện có trên thị trường.

Có khả năng kết nối phần mềm điểm danh, quản lý qua web-based: Hiện nay trên thị trường đa phần các phần mềm đều chạy trên máy tính, thế nhưng loại phần mềm này sẽ giới hạn lượng người dùng bởi chỉ có thể cài đặt trên máy tính hoặc laptop cài đặt hệ điều hành window, nhưng với giải pháp của chúng tôi, bạn có thể cài trên cả máy tính bảng, smartphone vì phần mềm chúng tôi có chạy dạng app và đó là điều mà bộ phận quản lý, lãnh đạo ở các công ty cực kỳ thích bởi họ thường xuyên đi công tác, việc dùng máy tính sẽ thật bất tiện, giờ đây chỉ cần mở smartphone ra, hoặc mở máy tính bảng ra thì đã có thể theo dõi được tình hình làm việc của nhân viên ở công ty rồi.

Về phần mềm chúng tôi phát triển gói phần mềm quản lý điểm danh cũng như theo dõi giờ giấc làm việc của nhân viên dưới dạng web-based, chúng tôi phát triển nó dưới dạng một sever, và khi quý vị sử dụng, chúng tôi sẽ tạo một tài khoản và cấp một tên miền kèm tài khoản riêng để sử dụng, tất cả dữ liệu chấm công của nhân viên tại công ty sẽ tự động truyền về theo dạng real-time (thời gian thực) để bộ phận quản lý dễ dàng theo dõi và cập nhật tức thời.

Ưu điểm của giải pháp chấm công đa điểm thế hệ mới không cần Nat Port là:

Dùng vân tay để chấm công , chống giả mạo: Đây là yếu tố khá nhạy cảm, trước kia người dùng thường sẽ chấm công bằng thẻ từ, cơ bản văn hóa đeo thẻ nhân viên khi đi làm đã có từ rất lâu, nó như một lá bài cho phép đi lại trong khu vực công ty, trên thẻ đó sẽ in ảnh, họ tên và phòng ban công tác của nhân viên đó và dựa vào đó để phân biệt xem người đó có phải là nhân viên trong công ty hay không. Và rất nhiều công ty cho đến ngày nay cũng vẫn tận dụng loại thẻ nhân viên đó để kết hợp cho chấm công luôn và khi chấm công thì nhân viên lại mượn thẻ và chấm dùm cho nhau được gây ra hậu quả nghiêm trọng cho công ty. Hiện nay khi dùng máy chấm công vân tay thì vấn đề đó được giải quyết bởi tính năng vân tay là không thể giả mạo được và từ đó giúp cho doanh nghiệp giảm đi những vấn đề nan giải trước đây.

Phần mềm chạy trên nền tảng web-based: Là xu thế mới trong thời đại 4.0 như hiện nay, không cần cài đặt gì nhiều, chúng tôi sẽ cho bạn tài khoản để đăng nhập vào phần mềm này dựa vào tên miền cấp sẵn, việc của bạn chỉ đăng nhập vào và sử dụng thôi, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian khi lắp đặt rất nhiều.

Chỉ cần cắm mạng, cắm điện là dùng được: Máy chấm công trước đây phải lắp đặt rất vất vả, sau khi cắm mạng cắm điện xong thì còn phải cài đặt rất nhiều các tham số và cài phần mềm chấm công các kiểu, cấp key các thứ thì mới sử dụng được, giờ đây với công nghệ mới của SmartID, bạn chỉ cần cắm mạng và cắm điện là máy sẽ tự kết nối thành công về sever để có thể sử dụng chấm công được ngay, khi có một dữ liệu vân tay nào mới thì máy sẽ tự động cập nhật để nhân viên đó có thể chấm công ở một nơi khác trong cùng hệ thống luôn mà không phải đi khai báo dấu vân tay lại.

Dữ liệu real-time tự đẩy về sever: Nghĩa là khi nhân viên chấm công xong, ngay lập tức dữ liệu đó sẽ chạy về ngay sever để bạn xem được chính xác thời gian mà họ đi làm, trước đây thì dữ liệu chấm công chỉ được ghi lại trên máy chấm công và khi quản lý muốn xem nó mới được tải về,việc đó sẽ gây mất thời gian và thao tác, còn giờ đây dữ liệu sẽ tự động hết, chỉ cần có internet là dữ liệu sẽ tự động tải về phần mềm, nếu không có internet dữ liệu sẽ lưu trong máy chấm công và khi có internet trở lại thì dữ liệu đó lại tiếp tục tải về phần mềm để bạn theo dõi.

Người dùng có thể xem qua báo cáo qua laptop, smartphone, tablet (máy tính bảng): Tính năng này dành cho các quản lý, lãnh đạo cấp cao trong công ty, vì họ bận rộn đi công tác thường xuyên và đôi khi không phải lúc nào cũng ngồi vào máy tính để xem, nên việc xem báo cáo qua laptop, smartphone và tablet là điều vô cùng tuyệt vời, đây là những vật dụng luôn mang theo bên mình và chỉ cần mở smartphone lên, bật app chấm công của SmartID lên là bạn đã có thể xem ngay được thời gian, số lượng nhân viên đang đi làm là bao nhiêu rồi.

Một số bài tham khảo:

1/ Máy chấm công ZKTeco TA939 có thể dùng để điểm danh cho học sinh sinh viên

2/ Tư vấn giải pháp chấm công đa điểm dành cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh

 SMARTID COMPANY

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top