Hiển thị 1–12 của 197 kết quả

Máy chấm công giá rẻ là sự lựa chọn ưu việt cho các doanh nghiệp trong hoạt động kiểm soát chấm công. Chấm công là một trong những hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng để quản lý nhân sự, theo dõi được giờ giấc làm việc của người lao động, từ đó có thể tính lương, thưởng, nâng cao kỷ luật lao động.

Hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công giá rẻ, tiên tiến, hiện đại, thay thế cho các loại sổ chấm công truyền thống. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những loại máy chấm công tốt nhất, phổ biến nhất, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua máy.

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công được hiểu là thiết bị sử dụng để ghi nhận giờ đi làm và giờ tan làm của người lao động. Với dung lượng bộ nhớ lớn, máy chấm công cung cấp một cách chính xác thời gian làm việc của nhân viên, có đi làm đúng giờ hay không, có đi sớm về muộn hay không. Từ những dữ liệu truy xuất được qua máy chấm công, cán bộ bộ phận quản lý nhân sự có thể tính ra lương, thưởng chính xác nhất cho người lao động. Ngoài ra, máy chấm công giá rẻ còn giúp nâng cao ý thức của người lao động, tinh thần kỷ luật để cơ quan, công ty hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời, thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách quản lý nhân sự của doanh nghiệp.

Máy chấm công là gì?Máy chấm công là gì?

Đặc điểm của máy chấm công

Để giúp bạn có thêm hiểu biết về máy chấm công, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin chi tiết của máy như: cấu tạo, nguyên lý hoạt động, tính năng,…

Cấu tạo của máy chấm công giá rẻ

Máy chấm công hiện nay rất đa dạng về tính năng, kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu. Tuy nhiên, về cấu tạo thì chúng đều gồm 3 bộ phận cơ bản sau: đầu vào, bộ phận xử lý và đầu ra.

Đầu vào: Là bộ phận có nhiệm vụ nhận diện và thu thập thông tin dữ liệu từ người dùng, gồm các bộ phận hỗ trợ như: đầu đọc, bàn phím, cổng cấp điện. Cụ thể:

 • Đầu đọc: Là nơi tiếp nhận thông tin và truyền cơ sở dữ liệu về bộ xử lý trung tâm. Đầu đọc của máy chấm công giá rẻ bao gồm các dạng như: đầu đọc vân tay, thẻ giấy, thẻ từ và nhận diện khuôn mặt.
 • Bàn phím: Dùng để nhập dữ liệu bằng tay với thao tác nhấn phím, giúp người dùng đăng ký, cấu hình và cài đặt máy.
 • Cổng cấp điện: Là nơi kết nối với adapter cấp điện cho máy chấm công để duy trì hoạt động. Ngoài ra, một số máy chấm công hiện nay cũng trang bị thêm pin lưu điện để đề phòng trường hợp mất điện đột ngột.

Bộ phận xử lý: Đây là nơi tiếp nhận thông tin đầu vào và quan trọng hơn là lưu trữ dữ liệu. Bộ phận này được trang bị các thiết bị bổ trợ như: bo mạch, màn hình, loa, đèn LED tín hiệu. Cụ thể:

 • Bo mạch: Thiết bị này được gắn với các chip bán dẫn, các chip điện tử, RAM, bộ vi xử lý, pin CMOS,… có nhiệm vụ xử lý và lưu trữ dữ liệu khi nhận được thông tin từ đầu đọc.
 • Màn hình hiển thị: Có tính năng hiển thị thông báo, trạng thái và thông tin của người chấm công.
 • Loa, đèn LED tín hiệu: Có tính năng phát ra âm thanh và tín hiệu khi được nhập dữ liệu vào, khi xử lý dữ liệu hay trích xuất dữ liệu.

Đầu ra: Có nhiệm vụ là nơi chuyển dữ liệu đã được thu thập và xử lý trích xuất dữ liệu ra ngoài qua đầu kết nối.

 • Đầu kết nối: Có đầu cắm USB và đầu cắm mạng. Đầu cắm mạng sẽ truyền trực tiếp dữ liệu từ máy chấm công giá rẻ sang máy tính qua phần mềm chấm công. Đầu cắm USB được dùng để lấy dữ liệu từ máy lưu vào các thiết bị khác.

Tính năng cơ bản của máy chấm công giá rẻ

Tính năng cơ bản của máy chấm công đó là có khả năng ghi nhận lại một cách chính xác nhất thời gian ra – vào của người chấm công, từ đó giúp doanh nghiệp, công ty dễ dàng quản lý nhân sự.

Nguyên lý hoạt động của máy chấm công

Nguyên lý hoạt động của máy chấm công hiện nay được chia thành 2 loại đó là máy chấm công thông thường và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào. Cụ thể như sau:

Đối với máy chấm công thông thường

Máy chấm công giá rẻ thông thường sẽ gồm một thiết bị đọc thẻ từ hoặc đọc vân tay, được kết nối với máy tính có cài đặt phần mềm chấm công, giúp kết nối cũng như xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.

Lưu ý: Đối với máy chấm công thẻ giấy thì không kết nối máy tính, mà sử dụng thẻ giấy để chấm công và in thẻ giấy theo từng tháng.

Đối với máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào

Đối với các loại máy chấm công giá rẻ nhất kiêm kiểm soát ra vào, sẽ gồm các bộ phận như đầu đọc kiểm soát ra vào, hệ thống chốt cửa, hệ thống quản lý trên máy tính. Thông thường, hệ thống chốt cửa sẽ đóng, mỗi người được đăng ký một quyền truy cập, có thể truy cập dưới hình thức vân tay, mật mã hoặc thẻ nhớ. Mỗi khi ra vào khu vực được kiểm soát, nhân viên sẽ thực hiện việc quẹt thẻ hoặc in dấu vân tay để qua cửa. Thông tin từ đầu đọc sẽ được gửi về phần mềm quản lý trên máy tính, phần mềm này có nhiệm vụ kiểm tra tính hợp lý của người truy cập. Nếu hợp lệ sẽ gửi lệnh mở cửa đến hệ thống chốt cửa. Nếu không hợp lệ, sẽ trả lại thông báo về đầu đọc và không mở hệ thống chốt cửa.

Phân loại máy chấm công phổ biến hiện nay

Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay hoạt động dựa trên nguyên tắc nhận diện vận tay của người dùng qua vân tay để xác nhận danh tính.

Máy chấm công vân tay có ưu điểm là không thể chấm công hộ vì mỗi người sẽ có vân tay duy nhất. Thời gian chấm công cũng khá nhanh khi hệ thống nhận diện vân tay chỉ tầm 1-2s. Hệ thống có thể lưu trữ lượng lớn vân tay và bảo toàn dữ liệu khi sự cố xảy ra. Đối với nhân viên, hệ thống chấm công này giúp mọi người không phải lo lắng vấn đề mất thẻ hay quên đem thẻ khi đi làm.

Máy chấm công vân tayMáy chấm công vân tay

Ngoài những ưu điểm trên thì máy chấm công vân tay cũng tồn tại một số khuyết điểm. Máy khó nhận diện người dùng khi vân tay bị mờ, bị ướt hoặc dính dầu mỡ do làm việc trong môi trường máy móc, công xưởng. Chi phí lắp đặt ban đầu khá cao so với việc chấm công bằng giấy. Hệ thống cần người am hiểu công nghệ thông tin để cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

*** Xem ngay: Giá máy chấm công vân tay tốt nhất

Máy chấm công thẻ từ

Máy chấm công thẻ từ là dòng thẻ từ cảm ứng (RFID), xác định danh tính người chấm công thông qua việc đọc mã số được thiết lập trên thẻ của người đó.

Máy có ưu điểm là kho lưu trữ khổng lồ, xác định thông tin nhanh và cực kỳ chính xác. Máy có thể kết nối với các thiết bị khác để ghi lại thông tin nhằm thống kê số liệu, lịch làm việc của công nhân viên vào cuối tháng. Máy chấm công thẻ từ còn có thể hiển thị tên người chấm công nên có thể tích hợp làm thành thẻ nhân viên rất tiện dụng.

Nhược điểm của hệ thống này là chi phí đầu tư khá cao, không phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, ít ngân sách. Ngoài ra, thẻ từ khi dùng thời gian lâu dễ bị giảm chất lượng nên chấm công đôi khi không thành công. Mặt khác, hình thức này khiến xảy ra trường hợp chấm công hộ.

Máy chấm công thẻ giấy

Ưu điểm lớn nhất của máy là chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn so với các loại máy chấm công khác. Tiếp đến, máy được thiết kế đơn giản, không cần kết nối với máy tính và có thể di chuyển đến các vị trí tùy ý. Tốc độ in giấy nhanh, dễ thao tác.

Đổi lại, máy có nhược điểm là phải thay mực khi máy hết mực. Máy không phù hợp với môi trường đông nhân viên. Quá trình thống kê công cho nhân viên rất mất thời gian, dễ xảy ra tình trạng chấm công hộ.

Thực tế cho thấy, loại máy chấm công bằng thẻ giấy hiện nay còn rất ít doanh nghiệp sử dụng.

Máy chấm công thẻ giấyMáy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt sử dụng công nghệ sinh trắc khuôn mặt để giúp xác nhận chấm công của nhân viên. Theo đó, máy sử dụng hai camera để chụp lại khuôn mặt của nhân viên và so sánh với hình ảnh đã được lưu trữ trong hệ thống bằng các thuật toán thông minh. Nếu trùng khớp, thiết bị sẽ xác nhận lượt chấm công và thông báo lên màn hình.

Máy chấm công khuôn mặt có ưu điểm là bảo mật cao, hạn chế việc chấm công hộ trong công ty. Tính hợp nhiều tính năng hiện đại làm nâng cao chất lượng cho hệ thống chấm công. Giảm thiểu các tình trạng quên thẻ, giấy chấm công ướt, máy hết mực và máy không nhận diện vân tay như các thiết bị chấm công khác.

Nhược điểm của máy loại này là chi phí đầu tư rất cao, vì bản chất đây là loại máy chấm công cao cấp nhất hiện tại.

*** Thông tin chi tiết: Máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt

Ưu điểm khi sử dụng máy chấm công

So với sổ chấm công truyền thống trước đây thì việc lắp đặt và sử dụng máy chấm công giá rẻ sẽ giúp:

– Rút ngắn được thời gian chấm công.

– Tránh được các sai sót dù nhỏ nhất khi ghi nhận thời gian chấm công của người lao động, từ đó đảm bảo sự khách quan, cũng như dễ dàng giải quyết các khiếu nại liên quan đến chấm công, vì thời gian chấm công ra hay vào, sớm hay muộn là do máy chứ không phải do con người xác nhận.

– Đồng thời, với máy chấm công giá rẻ nhất, hiện đại hiện nay sẽ giúp tăng tính tiện lợi do máy có tích hợp nhiều tiện ích cũng như tính năng, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của con người.

Do đó, máy chấm công giá rẻ ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức lựa chọn để thay thế cho phương pháp chấm công truyền thống trước đây, đặc biệt là tại các địa điểm có đông nhân viên, yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian làm việc.

Lưu ý khi sử dụng máy chấm công?

Để có thể sử dụng máy chấm công lâu dài thì trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một vài điều sau đây:

Thường xuyên lau chùi tại nơi đọc thẻ, bấm vân tay để thiết bị luôn nhận diện tốt. Nên nhớ, chỉ dùng vải mỏng mềm để lau cùng một ít xà phòng nhẹ hoặc dung dịch lau kính, tránh dùng các hóa chất mạnh.

Tránh bấm phá hoặc đè mạnh vào thiết bị chấm công. Tránh các tác động như văng nước hoặc để nơi gần ánh sáng mặt trời.

Kiểm tra và xóa đi các dữ liệu không cần thiết (như thông tin nhân viên đã nghỉ hoặc thông tin đã lưu trữ từ lâu). Việc này giúp thiết bị “nhẹ gánh” đối với một lượng lớn thông tin từ nhân viên.

Nên chọn mua máy chấm công thương hiệu nào tốt?

Thương hiệu Zkteco

Zkteco là doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, bắt đầu phát triển từ năm 1985 và tồn tại vững mạnh trong suốt gần bốn thập kỷ. Là thương hiệu hàng đầu trong ngành nghiên cứu và phát triển thuật toán sinh trắc học về nhận diện dấu vân tay, khuôn mặt,… Zkteco cũng là nhà cung cấp nổi tiếng về các sản phẩm máy chấm công giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay như chấm công vân tay, thẻ từ và cả nhận diện khuôn mặt.

Thương hiệu ZktecoThương hiệu Zkteco

Thương hiệu Ronald Jack

Là thương hiệu đến từ Malaysia, Ronald Jack nổi tiếng với những giải pháp giúp kiểm soát an ninh nơi nhà máy, văn phòng, trường học,… cùng những tính năng vượt trội. Ngoài ra, Ronald Jack được xem là thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị kiểm soát an ninh, cổng ra vào với tính bảo mật cao, tốc độ xử lý nhanh. Với sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý, các thiết bị chấm công của Ronald Jack được nhiều người Việt Nam đón nhận và tin tưởng.

Thương hiệu Soyal

Một trong những thương hiệu máy chấm công nổi tiếng có xuất xứ từ Đài Loan đó là Soyal. Soyal đem đến cho người dùng những giải pháp tối ưu và thông minh trong quản lý nhân sự cũng như kiểm soát ra vào. Với những sản phẩm có thiết kế hiện đại, tính năng vượt trội và chi phí rẻ, đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp. Đối tượng phổ biến mà Soyal hướng đến đó chính là các công ty vừa và nhỏ, nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

Top 10+ mẫu máy chấm công giá rẻ, tốt nhất hiện nay

Tại SmartID chúng tôi hiện cung cấp nhiều mẫu máy chấm công giá rẻ nhất, phổ biến như sau:

Máy chấm công bằng vân tay Ronald Jack X628H

Máy chấm công giá rẻ - Ronald Jack X628HMáy chấm công giá rẻ – Ronald Jack X628H

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628H là dòng máy chấm công mới nhất phù hợp nhất với các công ty, văn phòng có số lượng nhân viên khoảng 100 người. Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy. Có thể hẹn giờ mở/tắt máy an toàn và tiết kiệm điện. Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện.

>>> Giá sản phẩm: 2.300.000 VNĐ

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack X628C

Hình ảnh máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack X628CHình ảnh máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack X628C

Máy chấm công giá rẻ bằng vân tay và thẻ Ronald Jack X628C là dòng đang được thị trường ưa chuộng nhất. Với khả năng quản lý lên đến 3.000 dấu vân tay, cho thời gian đọc vân tay nhanh nhất, chỉ dưới 1 giây, đặc biệt, mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay.

>>> Giá sản phẩm: 2.900.000 VNĐ

Máy chấm công vân tay ZKTeco TA939

Hình ảnh máy chấm công vân tay ZKTeco TA939Hình ảnh máy chấm công vân tay ZKTeco TA939

Máy chấm công vân tay ZKTeco TA939 cho khả năng quản lý 500-1000 nhân viên, công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến nhất, tốc độ nhận dạng dạng vân tay cực nhanh chỉ khoảng 1s/1 người. Thiết bị còn có thể sử dụng trên web nhờ phần mềm tích hợp cao cấp, cho phép người dùng truy cập trên đa thiết bị.

>>> Giá sản phẩm: 3.750.000 VNĐ

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack X639Pro

Hình ảnh máy chấm công bằng vân tay và thẻ Ronald Jack X639ProHình ảnh máy chấm công bằng vân tay và thẻ Ronald Jack X639Pro

Ưu điểm của thiết bị máy chấm công bằng vân tay và thẻ Ronald Jack X639Pro:

 • Thiết bị sử dụng công nghệ chip nhận vân tay mới nhất đến từ Mỹ.
 • Tốc độ chấm nhanh nhất, dưới 1s cho 1 lần chấm công
 • Dung lượng lưu trữ cao, có thể lưu trữ tới 3000 dấu vân tay, 100.000 bản ghi
 • Máy cho phép 1 người có thể lưu trữ tới 10 dấu vân tay khác nhau

>>> Giá sản phẩm: Liên hệ để được báo giá

Máy chấm công bằng vân tay Zkteco K20

Máy chấm công Zkteco có vẻ ngoài chắc chắn khi vỏ được thiết kế bằng chất liệu nhựa tổng hợp có độ cứng cáp nhưng vẫn có trọng lượng nhẹ. Máy có màn hình rộng 2,8inch TFT cho phép hiển thị nhiều thông tin cùng một lúc, gồm cả vân tay, hình ảnh ID và kết quả. Dữ liệu được truyền và lưu lại nhờ vào giao thức TCP/IP nên tốc độ rất nhanh chóng, dễ dàng.

Máy chấm công bằng vân tay Zkteco K20Máy chấm công bằng vân tay Zkteco K20

Tuy vậy, máy có bộ nhớ khá lớn nên K20 thích hợp cho các công ty có lượng nhân viên tầm trung 500-1000 người.

>>> Giá sản phẩm: 2.800.000 VNĐ

Máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào Ronald Jack SF200

Máy chấm công Ronald Jack SF200 là một sản phẩm kết hợp giữa hai hình thức là xác nhận vân tay và thẻ cảm ứng. Với khả năng lưu trữ lớn: nhận diện được 1500 dấu vân tay, 5000 người cũng như có thể xác nhận qua 80.000 lần khác nhau. Máy SF200 có nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn có thể tùy chọn. Là một trong những sản phẩm được đánh giá cao, phù hợp sử dụng cho các công ty vừa và nhỏ.

>>> Giá sản phẩm: 2.800.000 VNĐ

Máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào Ronald Jack SF200Máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào Ronald Jack SF200

Máy chấm công thẻ từ kiểm soát cửa Ronald Jack SC103

Máy chấm công Ronald Jack SC103 gây ấn tượng bởi sở hữu công nghệ RFID cùng màn hinh 2.0inch với khả năng hiển thị và thao tác cực tiện lợi. Máy còn được tích hợp đầu đọc thẻ nhớ USB giúp nhận và lưu giữ dữ liệu. Máy cho phép truy cập đến 50000 lần.

>>> Giá sản phẩm: 2.830.000 VNĐ

Máy chấm công thẻ từ kiểm soát cửa Ronald Jack SC103Máy chấm công thẻ từ kiểm soát cửa Ronald Jack SC103

Máy chấm công vân tay và khuôn mặt ZKTeco MB20

Là thiết bị được xuất xứ từ Trung Quốc, có tốc độ in nhanh cũng như hoạt động lâu dài sau khi sạc. Máy có công suất chấm công 200 khuôn mặt, 400 vân tay và 50.000 giao dịch. Vẻ ngoài máy được thiết kế sang trọng, thon gọn. Máy chấm công thẻ giấy là thiết bị được áp dụng cho mỗi doanh nghiệp.

>>> Giá sản phẩm: Liên hệ để được báo giá

Máy chấm công vân tay và khuôn mặt ZKTeco MB20Máy chấm công vân tay và khuôn mặt ZKTeco MB20

Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F18

Sở hữu màn hình 2.8inch LCD cùng giao thức nhận diện vân tay chuyên nghiệp, Ronald Jack F18 gây sự trầm trồ cho người dùng. “Sức mạnh” của máy được thể hiện qua việc máy nhận diện qua 3000 dấu vân tay khác nhau. Bên cạnh đó, máy có thiết kế nổi bật, kiểu dáng sang trọng càng khiến tôn lên “sức hút” của máy. Máy chấm công Ronald Jack F18 phù hợp với các doanh nghiệp với quy mô nhiều nhân viên.

>>> Giá sản phẩm: 3.350.000 VNĐ

Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F18Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F18

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt từ xa ZKTeco MiniTA

Khác với những mẫu thiết bị cùng loại khác, Zkteco mini TA có thể nhận diện khuôn mặt ở khoảng cách xa (~2m). Điều này giúp cho việc chấm công diễn ra tốc độ hơn. Máy còn có thể nhận diện khuôn mặt ở góc nghiêng lớn (+-30 độ) thay vì +-15 độ như các mẫu khác) giúp quá trình nhận diện dễ dàng hơn rất nhiều. Máy có màn hình lớn 5inch và bộ nhớ lưu trữ được 800 gương mặt.

>>> Giá sản phẩm: Liên hệ để được báo giá

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt từ xa ZKTeco MiniTA

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt từ xa ZKTeco MiniTA

Địa chỉ cung cấp máy chấm công giá rẻ nhất, uy tín, chất lượng tại TPHCM

Tại sao bạn nên chọn mua máy chấm công tại Công ty TNHH Smartid?

Bởi máy chấm công đang là một trong những công cụ hàng đầu không thể thiếu và hữu hiệu nhất, hỗ trợ cực kỳ tốt cho quá trình quản lý nhân sự tại các công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế mà việc lựa chọn cho mình được một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn mua được loại máy chấm công giá rẻ, chất lượng, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng máy.

Công ty TNHH Smartid – tự hào là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực chấm công kiểm soát. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành, cũng như phân phối thiết bị máy chấm công – kiểm soát nhập khẩu, chính hãng, luôn đem lại sự tin cậy – uy tín – chất lượng hàng đầu.

Hơn nữa, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm giúp bạn trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chấm công, chọn ngay Công ty TNHH Smartid nhé!

Mọi thông tin, bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

– Miền Nam: 26/2 Đường 702 Hồng Bàng – Phường 1 – Quận 11 – TPHCM.

– Miền Trung: 24 Trần Văn Giáp – Hải Châu – Đà Nẵng.

– Miền Bắc: Số 15B ngách 61/16 Lạc Trung – Phường Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0936017939

Máy chấm công giá rẻ thực sự là một công cụ cần thiết trong việc quản lý nhân sự ở thời đại hiện nay. Từ những sản phẩm mà chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.