icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Máy kiểm soát cửa vân tay thẻ từ Suprema BioEntry W2

 

Máy kiểm soát cửa vân tay thẻ từ Suprema BioEntry W2

Mã sản phẩm: 1848

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0943.906.969
0936.322.639
093.601.7939

Suprema BioEntry W2 là một thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay chắc chắn có nền tảng bảo mật và công nghệ sinh trắc học thế hệ tiếp theo của Suprema. BioEntry W2 cung cấp hiệu suất và bảo mật hàng đầu bằng cách sử dụng thuật toán vân tay mới nhất của Suprema cùng với CPU lõi tứ mạnh mẽ và công nghệ LFD (phát hiện ngón tay trực tiếp). Thiết bị này cũng cung cấp thêm tính linh hoạt trong thiết kế hệ thống có hỗ trợ đa thẻ với công nghệ RFID tần số kép. Được đóng gói trong lớp vỏ IP67 / IK09 chắc chắn với lớp hoàn thiện bằng kim loại bóng bẩy, BioEntry W2 là giải pháp kiểm soát truy cập hoàn hảo cho môi trường khắc nghiệt và lắp đặt ngoài trời.

BioEntry W2 trang bị CPU lõi tứ 1,2GHz hàng đầu giúp nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp tốc độ khớp tốt nhất thế giới, kiểm soát chính xác các thiết bị khóa và phản hồi nhanh chóng cho người dùng.

BioEntry W2 đi kèm với một lớp vỏ chắc chắn, chống phá hoại. Kết hợp nhựa gia cố với kỹ thuật tinh vi của Suprema, BioEntry W2 có thể chịu được mức độ va đập cao, giúp nó có khả năng chống phá hoại. Cùng với khả năng bảo vệ chống xâm nhập IP67, BioEntry W2 là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời.

BioEntry W2 cung cấp khả năng bảo vệ chống xâm nhập vượt trội với cấu trúc chắc chắn được xếp hạng IP67. Thiết bị cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại hơi ẩm xâm nhập, bụi và thậm chí cả chất lỏng. Sự bảo vệ này đạt được với sự niêm phong tỉ mỉ và kỹ thuật bảo vệ bổ sung từ Suprema. Bất kể môi trường khắc nghiệt như thế nào, BioEntry W2 là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời.

Với công nghệ RFID tần số kép, BioEntry W2 hỗ trợ cả RFID LF (125Khz) và HF (13,56MHz) bao gồm tất cả các tiêu chuẩn RFID mà đầu đọc HID multiCLASS hỗ trợ. Ngoài thông tin xác thực vân tay, BioEntry W2 hỗ trợ hầu hết các loại tiêu chuẩn thẻ RFID với một thiết bị duy nhất bao gồm MIFARE, HID iCLASS, DESFire, FeliCa, HID Prox, EM và NFC.

BioEntry W2 có công nghệ Nhận diện ngón tay trực tiếp mới từ Suprema. Công nghệ phát hiện trực tiếp trước đây phân tích kiểu thay đổi động, tính năng sống động và tính năng không tự nhiên của ngón tay sống và ngón tay mới. Cùng với những cải tiến đối với thuật toán hiện có, công nghệ phát hiện mới triển khai công cụ quyết định độ sống động bằng cách sử dụng hình ảnh nguồn sáng kép. Sử dụng ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng trắng, khối động cơ giả vân tay được làm từ nhiều vật liệu khác nhau bao gồm đất sét, cao su, silicon, keo, giấy, phim, v.v.

BioEntry W2 hỗ trợ nguồn điện liên tục qua cáp Ethernet (CAT5 / 6) mà không làm giảm hiệu suất và phạm vi mạng. Các thiết bị nổi bật PoE của Suprema tuân thủ tiêu chuẩn IEEE802.3af, nhằm cung cấp cho người dùng chi phí lắp đặt thấp hơn, đi dây đơn giản hơn và chi phí bảo trì thấp hơn.

BioEntry W2 không chỉ đi kèm với giao diện TCP / IP mà còn có các giao diện truyền thống hơn (RS-485, Wiegand) để cung cấp tính linh hoạt cao hơn và nhiều tùy chọn cài đặt cho các môi trường khác nhau. Nó cũng cung cấp 2 đầu vào bên trong và 1 đầu ra rơ le bên trong để điều khiển các thiết bị ngoại vi. Các cổng I / O cũng có thể được mở rộng bằng phụ kiện I / O an toàn.

Bao gồm 3 model:

- Suprema BEW2-OHPB

- Suprema BEW2-ODPB

- Suprema BEW2-OAPB

Thông số kỹ thuật:

Sơ đồ hệ thống:

 Hình ảnh sản phẩm:

 Tải Catalogue Suprema BioEntry W2

 
Loading...
back to top