MK-V1[F] là mẫu kiểm soát cửa NHỎ – GỌN – ĐẸP và chi phí lại cực kỳ RẺ

Nhu cầu được trang bị khoa học công nghệ vào trong đời sống không chỉ có ở các công ty, tập đoàn lớn, mà ngày nay công nghệ dần trở nên thiết yếu và gần gũi hơn với đời sống người dân. Với các khu vực phòng trọ, nhà dân thì mức độ an ninh cũng rất cần thiết để bảo vệ tài sản và thậm chí sự an toàn của bản thân. Việc trang bị một hệ thống khóa cửa vừa đảm bảo tính tiện lợi khi có ứng dụng công nghệ trong đó, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho gia chủ, vừa đảm bảo được sự ổn định và độ bền theo năm tháng mà chi phí phải rẻ nữa để nhà nhà ai ai cũng có thể trang bị được, nhất là trong bối cảnh kinh tế hiện tại đang khó khăn, thu nhập của mọi người cũng không còn ổn định nữa.

MK-V1[F] là mẫu kiểm soát cửa NHỎ – GỌN – ĐẸP và chi phí lại cực kỳ RẺ

Gần đây hãng ZKTeco cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm chuyển để kiểm soát cửa ra vào, dùng vân tay và thẻ từ để kích hoạt mở khóa cửa. Loại này được hãng khá là chăm chút kĩ lưỡng khi bên ngoài được thiết kế bởi một lớp vỏ inox vô cùng sáng và bóng, đồng thời cũng tạo sự chắc chắn hơn. Bề mặt là bàn phím cảm ứng để thao tác rất tiện lợi và sang trọng, về điểm này ZKTeco thật sự đã nâng cao tính chất trải nghiệm khách hàng trong sản phẩm lần này.

Vân tay là điểm chính của thiết bị, bạn chỉ cần check vân tay thành công là cửa sẽ mở, ứng dụng vân tay hiện nay thì cực kỳ nổi tiếng và cần thiết rồi, tất cả các giải pháp lớn nhỏ trên Thế Giới đa phần đều vẫn còn ứng dụng này, kể cả trên smartphone, mặc dù ứng dụng FaceID (khuôn mặt) đang dần thay thế tuy nhiên vân tay vẫn còn là “chân ái’ vì nó vẫn bảo mật tốt nhưng chi phí lại rẻ hơn các dòng FaceID.

Ngoài ra thì MK-V1[F] còn có tính năng chống nước, đây là một điểm vô cùng cần thiết bởi đa phần chúng ta sẽ lắp ở cửa nhà, cửa cổng thì chuyện nắng mưa là diễn ra mỗi ngày, thiết bị này được trang bị khả năng chống nước, chống bụi vô cùng tốt có thể chống chịu tốt ở những điều kiện ngoài trời.

Và một điểm sáng nữa là thiết bị này có đi kèm gói phần mềm trên hình thức ứng dụng điện thoại, nó có tính năng điều khiển mở cửa từ xa, nếu như bạn đang đi công tác hoặc vô tình trong lúc đang đi ra ngoài như đi chợ, đi công việc nào đó mà có người quen đến nhà, thay vì phải đợi bạn đi về mở cửa thì lúc này có thể mở điện thoại lên để mở cửa từ xa để người quen đó có thể vào nhà ngồi đợi trong lúc bạn đang bận việc bên ngoài, điều này vô cùng tiện lợi và nó cũng thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Bộ kiểm soát từ MK-V1[F] bao gồm những gì?

Tùy vào từng loại cửa, như cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa cổng mà chúng ta sẽ có những loại khóa cửa khác nhau, MK-V1[F] được xem như bộ điều khiển chính có khả năng nhận dạng vân tay và thẻ từ, sau đó nó sẽ kích hoạt tiếp điểm để các phụ kiện khóa cửa hoạt động, cho nên khóa cửa nào hoạt động theo cơ chế đóng ngắt tiếp điểm khô COM NO NC thì đều có thể dùng chung với MK-V1[F].

Với giá trị rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của các sản phẩm cùng ngành, chúng tôi rất hân hoan giới thiệu và mong muốn được cung cấp cho quý vị tại thị trường Việt Nam vì đây là sản phẩm chúng tôi đánh giá hội tụ đủ các nhu cầu mà thời gian qua thị trường đang cần thiết trong phân khúc sử dụng dân dụng, nhỏ lẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thì quý vị có thể xem trên trang web này bằng cách click vào chữ ZKTeco MK-V1[F] hoặc nếu không có thời gian thì có thể gọi ngay theo số Hotline 0936017939 để nhân viên tư vấn rõ hơn cũng như hỗ trợ việc mua hàng, hỗ trợ kỹ thuật cho quý vị.

Một số hình ảnh thực tế từ MK-V1[F]:

Tag