MỘT SỐ CÂU HỎI THÚ VỊ VỀ KHÓA ĐIỆN TỬ YLI

YLI ELECTRONIC được biết đến là một tập đoàn lớn chuyên sản xuất về khóa điện tử và các phụ kiện liên quan trong hệ thống kiểm soát cửa an ninh. Khóa điện tử mà hãng YLI đang sản xuất bao gồm khóa thả chốt, khóa nam châm với hơn 10 chủng loại khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian qua SmartID hân hạnh là đơn vị đồng hành và phân phối sản phẩm khóa điện tử YLI tại Việt Nam và chúng tôi cũng đã đúc kết được nhiều những kinh nghiệm dựa vào những lần giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng, qua bài viết này chúng tôi cũng xin chia sẻ lại những thông tin bổ ích ấy đến với những bạn đọc đang tham khảo và nghiên cứu về dòng sản phẩm của hãng YLI.

Câu hỏi 1: Tôi đang dùng hệ thống kiểm soát cửa vân tay, nhưng hiện nay tôi phát hiện ra là những lúc cửa không khép lại được thì khóa sẽ không thực hiện trạng thái khóa cửa, thế thì nếu những lúc sơ hở người lạ có thể dựa vào đó mà đi vào, làm cách nào để khắc phục được nhược điểm đó không?

Trả lời: Hiện nay bên hãng YLI đã có dòng sản phẩm khóa nam châm điện YLI YM-280BZ, loại khóa này là dạng khóa nam châm và bên trên khóa có tích hợp chức năng loa hú, khi khóa này ở trạng thái mở lâu hơn 20 giây thì khóa sẽ tự động phát ra âm thanh báo động cho chủ nhà biết, dựa vào tính năng này chúng tôi tin sẽ giải quyết được nhược điểm mà quý khách đang cần.

Câu hỏi 2: Công ty tôi có cửa gỗ 2 cánh, tôi muốn lắp một hệ thống kiểm soát ra vào kiểm soát luôn cả 2 cánh này, yêu cầu là lúc nào có dấu vân tay thì 2 cánh đồng thời mở ra để sử dụng cho việc ra vào, vậy hãy tư vấn giúp tôi.

Trả lời: Rất may cho anh là hiện nay hãng khóa điện tử YLI cho ra đời nhiều dòng khóa nam châm điện đôi, nghĩa là được sản xuất bởi 2 chiếc khóa nam châm gắn liền nhau phù hợp cho những cửa gỗ 2 cánh. Như vậy trong trường hợp của anh, ngoài việc trang bị những thiết bị cần thiết đầu đọc vân tay, nút exit, thì bộ khóa phù hợp nhất là khóa nam châm điện YLI YM-280ND là được.

Câu hỏi 3: Tôi có xem qua trang YLI thì thấy một điều như sau, hiện nay khóa nam châm điện có mẫu YM-280N và YM-280N(LED), nhưng nhìn qua tôi thấy rất giống nhau, vậy giữa LED và không có LED khác nhau điểm nào, tôi cần hiểu rõ để quyết định mua cho đúng.

Trả lời: Một câu hỏi rất hay ạ, hiện nay khóa nam châm luôn chia ra 2 dạng như anh vừa trình bày đó là LED và không có LED, LED ở đây chính là đèn hiển thị xanh và đỏ, màu xanh nghĩa là thông báo cửa đã đóng khít rồi, còn màu đỏ ý chỉ cửa của anh chưa đóng khít và lúc này lực hút của khóa không phải 100% mà đã giảm lực xuống rồi nên cần điều chỉnh khóa lại. Như vậy nếu anh cần mua một sản phẩm phù hợp cho việc an ninh thì tốt nhất nên chọn loại có LED để đảm bảo hơn nhé vì khi chọn loại khóa không có LED thì cửa có khóa khít hay chưa anh sẽ không thể biết được.

Câu hỏi 4: Khóa nam châm điện có thể dùng cho bao nhiêu loại cửa?

Trả lời: Khóa nam châm điện hiện nay đã có thể lắp trên nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính cường lực, tùy vào loại cửa nào chúng ta sẽ có loại phụ kiện hỗ trợ khác nhau để có thể gắn lên những chất liệu khác nhau, cho nên anh/chị có thể yên tâm và cho chúng tôi xin rõ yêu cầu để thuận tiện cho việc hỗ trợ tư vấn.

Câu hỏi 5: Tôi nghe nói qua hãng YLI là hãng sản xuất khóa điện tử số 1 Trung Quốc, thế thì vì sao lại có danh hiệu đó?

Trả lời: Khóa điện tử hiện nay tại Việt Nam của chúng ta tiêu thụ chính là của hàng Trung Quốc, bản chất không phải hàng Trung Quốc là kém, nếu anh/chị mua hàng chuẩn của hãng chính thống thì vẫn có thể sử dụng vài năm đến chục năm mà vẫn không hề bị hư với một mức giá mua ban đầu rất phải chăng và phù hợp túi tiền của Việt Nam, vậy thì tại sao chúng ta phải chạy theo những mặt hàng của Châu Âu với mức giá rất đắt nhưng tuổi thọ sử dụng chưa chắc đã cao hơn.

Thế thì hiện nay ở Trung Quốc có một số hãng đang sản xuất khóa điện tử như YLI, ZKTeco, Viken, ProLock…Thế nhưng nhìn chung mặt bằng thì về thiết kế khóa YLI đẹp nhất, về độ bền khóa YLI dùng lâu hư nhất, các lỗi vặt không có, giá thành thì YLI cao hơn chút nhưng chung quy ra chất lượng luôn đảm bảo và làm cho người dùng an tâm tuyệt đối và chính vì lý do đó mà hãng YLI nghiễm nhiên chiếm vị trí số 1 về chất lượng là vậy.

Tag