MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ MÁY CHẤM CÔNG – PHẦN 2

Câu hỏi 1: Chào em, hiện nay anh có mua một máy chấm công tại SmartID nhưng hiện tại anh bị mất mã key thì bên em có hỗ trợ cho anh được không?

Trả lời: Mã key được cấp tương ứng với serial của máy chấm công lúc mua tại thời điểm đó, như vậy trên cơ bản SmartID sẽ bảo hành máy trong vòng 1 năm và bảo lưu key cho khách hàng trong 1 năm đầu tiên, về bản chất key này sẽ có thể sử dụng vĩnh viễn và trong 1 năm đầu nếu khách làm mất hoặc quên thì SmartID sẽ hỗ trợ cấp lại miễn phí, nhưng nếu người dùng sử dụng hơn 1 năm và đã làm mất key thì buộc lòng phải mua lại thì mới có thể sử dụng tiếp, mong anh lưu ý để bảo quản cho tốt hơn.

Câu hỏi 2: Hiện tại máy của tôi mua về màn hình của máy cứ bị sọc mà không hiểu nguyên do, mọi hoạt động đều sử dụng tốt nhưng màn hình cứ bị sọc khiến tôi rất khó chịu.

Trả lời: Hiện máy này đang có 2 nghi vấn, nghi vấn 1 đó là máy có thể bị lỗi màn hình thật, phần này sẽ gây nghiêm trọng lên phần hiển thị và cách duy nhất chỉ là phải thay màn hình khác. Nghi vấn 2 đó là có thể dây cáp nối giữa màn hình với board bị lỏng, để khắc phục khá là dễ dàng, chỉ cần tháo máy ra và chỉnh lại phần dây cáp là có thể khắc phục được. Nhưng dù thế nào cũng hi vọng người dùng có thể mang máy đến đơn vị cung cấp để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Câu hỏi 3: Máy chấm công tôi mua là Ronald Jack X629Pro, vậy dòng này có dùng phần mềm Wse eye on39 được không? 

Trả lời: Hiện nay các dòng máy chấm công được bán tại Công ty TNHH SmartID được hỗ trợ sử dụng được với phần mềm Wse Eye on 39, cụ thể là ở các thương hiệu như Ronald Jack, Kobio, ZKTeco đều có thể kết nối và chạy tốt.

Câu hỏi 4: Tôi có tham khảo thì được biết SmartID là đơn vị chuyên làm giải pháp máy chấm công, vậy bên bạn có bán về phần mềm quản lý tổng thể về giải pháp an ninh không?

Trả lời: Chào anh, bên em chuyên làm giải pháp gần 20 năm nay, chuyên giải các bài toán khó về nhu cầu của khách hàng, hiện bên em có gói phần mềm tổng thể ZKBioSecurity 3.0 đáp ứng mọi vấn đề an ninh hiện có như chấm công, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, bãi đổ xe, camera, điểm danh, báo động chống trộm….Tùy từng nhu cầu bên em sẽ tách ra từng module nhỏ để báo giá cho bên anh nhé.

Câu hỏi 5: Máy chấm công vân tay X628H có thể nạp danh sách nhân viên có sẵn vào không? Ngoài ra có thể nhập họ tên trên máy chấm công để khi chấm công nó sẽ hiển thị tên trên màn hình được không?

Trả lời: Dòng máy chấm công Ronald Jack X628H là loại máy chấm công giá rẻ được ưa chuộng hiện nay bởi giá thành hợp lý, dễ mua, dễ sử dụng. Máy có thể hỗ trợ nạp dữ liệu danh sách nhân viên từ file excel được bằng cách dùng phần mềm Wse Eye on39 sau đó import vào phần mềm bằng file excel để quản lý. Ngoài ra để hỗ trợ việc nhập tên trên máy chấm công thì anh/chị có thể dùng phần mềm chuẩn ZK Time Attendent để hỗ trợ việc nhập họ tên sẽ tốt hơn, vì trên bàn phím máy Ronald Jack X628H không hỗ trợ nhập họ tên bằng thủ công.

Tag