MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CỔNG XOAY TRIPOD CỦA MAGNET

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nhiệm vụ là nhà phân phối sản phẩm Magnet đến với thị trường Việt Nam, song song những thuận lợi về việc chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của người dùng khi là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất cổng xoay an ninh tại Malaysia, chúng tôi cũng gặp không ít lần khó khăn khi có những trường hợp mà khách hàng phản hồi lại, hôm nay SmartID quyết định sẽ chia sẽ đến quý khách hàng một vài những câu hỏi hay nhất để nhằm cung cấp thêm thông tin về dòng cổng xoay Tripod của Magnet đang rất phổ biến này.

1/ Cổng xoay tripod của Magnet có phải xuất xứ từ Malaysia không?

Hiện tại Magnet là tập đoàn lớn bao gồm là nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và xuất khẩu và nhà máy của họ đặt tại Kuala Lumpur, Malaysia, vậy thì hàng hóa sản xuất ra tại đây hoàn toàn hợp lý khi gọi là Made in Malaysia, và đây là chính là sản phẩm mà nhiều nhà làm dự án quan tâm bởi hiện nay có rất nhiều dự án không muốn có hàng của China, như vậy sản phẩm cổng xoay Tripod của Magnet chính là giải pháp tối ưu.

2/ Xuất xứ ở Malaysia vậy giá có cao hơn nhiều không?

Hiện nay hơn 70% các cổng xoay tripod mà Việt Nam ta đang kinh doanh chính là hàng từ China, mặc dù thế nhưng về độ bền và giá cả cũng rất ổn, tùy nhiên để có thể tìm một dòng thương hiệu khác và chất lượng tốt hơn chúng ta có thể kể đến là cổng xoay Magnet, và tất nhiên giá cả của cổng này sẽ cao hơn nhưng chắc chắn là giá cả vẫn rất ổn chứ không hề cao hơn một cách quá đáng.

3/ Độ bền thường đi đôi với giá cả, vậy còn cổng tripod của Magnet thì sao?

Vâng, cổng xoay Tripod của Magnet là một sự lựa chọn rất phù hợp cho dự án, bởi dự án thường là các khu chung cư, dân cư đông đúc, nơi có nhiều người sử dụng ra vào mỗi ngày, tần suất thì cực kỳ cao, nên việc chọn một loại cổng xoay có thương hiệu uy tín, độ bền ổn định sẽ là sự lựa chọn rất tốt bởi khi hệ thống đưa vào hoạt động mà ít hư hỏng thì bạn sẽ ít tốn công chạy qua lại để bảo trì, kiểm tra hệ thống hơn.

4/ Cổng xoay Tripod của Magnet tập trung cung cấp cho hệ thống gì?

Rất nhiều, cổng xoay tripod đa phần phù hợp với giải pháp kiểm soát ra vào cho nhà máy, chính phủ, phòng nghiên cứu, ra vào khu trung tâm thương mại…Mục đích chính của cổng xoay chính là để tạo sự nề nếp, trật tự ra vào, vừa an toàn và tạo sự đẹp mắt hơn cho tác phong của chính khu vực đó.

Hiện nay một số nhà giải pháp cũng đã tích hợp thành công tripod với hệ thống quản lý bán vé tự động tại các khu vui chơi, khách hàng tới nơi muốn vào tham quan phải mua vé và dùng vé đó để kích hoạt mở cổng xoay để đi vào, vừa gây trật tự và đảm bảo không ai lẻn vào bên trong được, đảm bảo chính xác tính minh bạch và doanh thu bán vé. Hoặc tích hợp với bộ quản lý bể bơi, phòng gym….và rất nhiều tiện ích khác.

5/ Chúng tôi có thể mua cổng xoay Tripod của Magnet ở đâu?

Hiện nay công ty TNHH SmartID đã phân phối dòng sản phẩm này, khi cần các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0936017939, chúng tôi có mặt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và sẵn sàng tư vấn cung cấp sản phẩm kèm hỗ trợ thông tin thắc mắc khi các bạn có nhu cầu cần hỏi thêm.

SMARTID COMPANY

Tag