Một số loại phần mềm chấm công đang được ưa chuộng nhất hiện nay ?

Phần mềm chấm công là một loại phần mềm được sử dụng để theo dõi và quản lý thời gian làm việc của nhân viên trong một công ty hoặc tổ chức. Nó cho phép quản lý lương, chấm công, tính lương và các hoạt động liên quan đến nhân sự một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Phần mềm chấm công có thể sử dụng bằng cách đặt máy chấm công hoặc sử dụng thiết bị di động để quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Nó cũng có thể giúp xác định xem nhân viên đã hoàn thành bao nhiêu giờ làm việc trong một khoảng thời gian nhất định và xem xét việc tính lương cho nhân viên.

Phần mềm chấm công còn cung cấp các tính năng báo cáo và thống kê cho phép quản lý dễ dàng quản lý các thông tin nhân viên, bao gồm số ngày nghỉ, số giờ làm việc và lương.

Phần mềm chấm công Ontime

Phần mềm chấm công Ontime là một trong những phần mềm chấm công tiên tiến và đáng tin cậy đang có trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên trên nền tảng web-based, bao gồm các tính năng chấm công, quản lý thời gian đi trễ về sớm…Nó phù hợp với các loại máy chấm công ZKTeco, Ronald Jack…

Phần mềm Ontime cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng quản lý thời gian làm việc của nhân viên, bằng cách sử dụng máy chấm công hoặc thiết bị di động. Nó cũng cung cấp các tính năng báo cáo và thống kê mạnh mẽ, giúp bạn theo dõi và quản lý nhân viên một cách dễ dàng.

Phần mềm Ontime còn cung cấp một tính năng quản lý lương tiên tiến, cho phép bạn tính toán lương cho nhân viên dựa trên số giờ làm việc và các yêu cầu lương khác. Nó còn hỗ trợ quản lý các khoản đóng góp bảo hiểm, tính toán thuế và các chi phí liên quan đến nhân viên. (Tính năng option)

Phần mềm chấm công Wise eye on39

Phần mềm chấm công Wise eye on39 là phiên bản offline chạy và lưu trữ dữ liệu độc lập trên máy tính, với cách hoạt động theo phương thức cũ, tức là kết nối máy chấm công qua internet LAN cũng như cấp mã đăng ký rồi hoạt động bình thường.

Sở dĩ phần mềm này đến nay vẫn còn được ưa chuộng bởi tính ổn định khi hoạt động và dễ cài đặt. Ngoài ra các thao tác trên phần mềm cũng khá đơn giản, có thể dễ dàng tiếp cận với người dùng ở mọi lĩnh vực,mọi trình độ khác nhau.

Hiện nay phần mềm Wise eye on39 đang được đông đảo người sử dụng bởi nó tích hợp được với nhiều thương hiệu máy chấm công như ZKTeco, Ronald Jack. Ngoài ra các tính năng trong phần mềm cũng là một điểm đáng lưu ý, vì nó xử lý được linh hoạt các loại ca làm việc từ đơn giản đến phức tạp, chính vì lẽ đó nên rất nhiều công ty đã tin dùng loại phần mềm này nhằm giảm tải công việc chấm công cho bộ phận nhân sự lại.

Phần mềm chấm công Tas-Erp 2014

Cũng tương tự như loại phần mềm Wise eye on39 mà tôi đã nói ở trên, thì phần mềm chấm công Tas-Erp 2014 cũng được phát triển cùng thời với phần mềm Wise eye on39, tuy nhiên được phát triển bởi một công ty khác và lưu hành song song trong thị trường tới thời điểm hôm nay.

Với các đặc tính tương đương, cũng dùng được với các thương hiệu máy chấm công khác nhau như Ronald Jack, ZKTeco cùng với cách thức xử lý báo cáo linh hoạt, đa dạng với nhiều biểu mẫu, tính toán ca làm việc cũng phù hợp với nhiều loại hình làm việc của công ty tại Việt Nam.

Nên phần mềm chấm công Tas-Erp 2014 cũng có được nhiều khách hàng ưa chuộng và gắn bó thời gian dài cho tới ngày hôm nay.

Kết luận, nếu quý vị cần một phần mềm online chạy theo dạng web-based, có thể quản lý đa chi nhánh linh hoạt và lắp đặt đơn giản thì có thể chọn dùng phần mềm Ontime, tuy nhiên phần mềm này sẽ tính phí người dùng theo năm.

Còn nếu muốn chạy độc lập tại chỗ, có một cơ sở thôi thì có thể chọn dùng phần mềm Wise eye on39 hoặc Tas-erp 2014 vì loại này miễn phí đi kèm theo khi mua máy chấm công.

Và tất cả 3 loại phần mềm trên hiện được công ty Smartid cung cấp và hỗ trợ uy tín cho mọi khách hàng, nên nếu quý vị có nhu cầu hoặc cần tư vấn kỹ hơn trước khi có quyết định mua hàng, xin hãy liên hệ tôi theo số Hotline 0936017939 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tag