Một số thương hiệu nổi tiếng chuyên về hệ thống kiểm soát thang máy

Soyal, Hundure, ZKTeco, Virdi, Suprema….có rất nhiều cái tên nổi tiếng trên Thế Giới cho người dùng chọn lựa, thế nhưng mỗi thương hiệu sẽ có một ưu điểm riêng, thế mạnh riêng, việc chọn lựa một cái tên phù hợp là vô cùng khó, đòi hỏi phải có 1 người tư vấn có tâm, 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát thang máy

– Đảm bảo an ninh cho tòa nhà, người lạ giờ đây không thể sử dụng thang máy để lên các tầng khác

– Tiết kiệm điện hơn khi thang máy không phải hoạt động quá nhiều như trước đây

– Dễ dàng truy suất thông tin nếu cần kiểm tra khi có sự cố xảy ra dựa vào bộ nhớ từ thiết bị kiểm soát

– Nâng cao tính chuyên nghiệp cho tòa nhà văn phòng, chung cư, cao ốc…của bạn.

– Có thể tích hợp chung thẻ từ đi thang máy với các hệ thống khác như bãi gửi xe, kiểm soát ra vào…

– Sử dụng công nghệ tiên tiến, chống sao chép, người dùng phải có thẻ cho phép mới sử dụng được thang máy

– Mang lại cảm giác an tâm hơn cho cư dân ở đó, hoặc các công ty thuê văn phòng làm việc tại đó.

– Dễ dàng lắp đặt, có thể tích hợp được với mọi loại thang máy thuộc nhiều hãng khác nhau trên Thế Giới

– Là hệ thống được phổ biến rộng rãi, ai cũng có thể mua được, chi phí hợp lý

Phù hợp với mọi loại hình như chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại kết hợp chung cư văn phòng, nhà ở cao cấp, nhà ở cao tầng kết hợp phòng trọ cho thuê…

Một số thương hiệu nổi tiếng cung cấp thiết bị kiểm soát thang máy

Soyal, là nhà sản xuất các thiết bị chuyên về kiểm soát thang máy, xuất xứ Taiwan, với độ dày lâu năm trong lĩnh vực an ninh kiểm soát, các thiết bị của Soyal chuyên vào phân khúc giá rẻ, tính năng kiểm soát thang máy, kiểm soát phân tầng thang máy, có phần mềm giám sát và điều khiển, phù hợp cho các dự án vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Hundure, giống như Soyal thì Hundure cũng là hãng sản xuất đến từ Taiwan, các thiết bị của Hundure cũng rất được ưa chuộng trên Thế Giới, tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì Soyal vẫn chiếm tỷ trọng cao hơn, tuy nhiên về mặt ổn định thì Hundure là hãng được nhiều chuyên gia đánh giá tốt và bền.

ZKTeco, là hãng với quy mô và độ phủ rộng khắp Thế Giới với hơn 20 quốc gia. Đến từ đất nước China, ZKTeco có rất nhiều các loại hệ thống khác nhau và trong đó có các thiết bị chuyên về kiểm soát thang máy. Giải pháp đa dạng từ kiểm soát thang máy thông thường cho đến kiểm soát phân tầng thang máy nâng cao, đáp ứng cho rất nhiều các loại dự án khác nhau từ nhỏ đến lớn. Ứng dụng đa dạng từ thẻ từ, mật mã đến vân tay, phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho phép khai báo, quản lý, truy suất dữ liệu, điều khiển hoàn toàn bằng máy tính rất tiện lợi.

Virdi và Suprema là 2 hãng cao cấp hơn đến từ Hàn Quốc, tuy nhiên 2 hàng này chỉ tập trung mạnh về chấm công và kiểm soát ra vào an ninh. Còn về thang máy thì hãng chỉ đang phát triển giải pháp ở mức kiểm soát thang máy thôi, tuy nhiên với độ bền và đẳng cấp từ thiết bị, với các dự án mà khách hàng chỉ có nhu cầu kiểm soát thang máy đơn giản nhưng đòi hỏi phải có một sản phẩm đẳng cấp, thì Virdi và Suprema là lựa chọn rất phù hợp trong trường hợp này.

Smartid là nhà cung cấp uy tín cho tất cả các giải pháp kiểm soát thang máy tại Việt Nam

Chúng tôi đã trải qua hơn 20 năm làm việc, nghiên cứu và phát triển với rất nhiều các sản phẩm thuộc nhiều hãng nổi tiếng trên Thế Giới, đã hợp tác và cung cấp cho rất nhiều dự án tại Việt Nam về hệ thống kiểm soát thang máy cũng như đủ lâu để trải qua nhiều giai đoạn công nghệ khác nhau. Từ đó chúng tôi thấu hiểu và có được bề dày kinh nghiệm, đủ để có thể phục vụ tốt cho tất cả quý vị khách hàng với mọi yêu cầu khác nhau từ đơn giản đến chuyên sâu.

Smartid cam kết: 

– Cung cấp hàng chính hãng, đúng chất lượng và thông số kỹ thuật

– Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt và bàn giao nghiệm thu theo đúng yêu cầu của khách hàng

– Đảm bảo giá tốt nhất, cạnh tranh, và luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng sỉ

– Chế độ bảo hành uy tín, hỗ trợ tận nơi, nhiệt tình

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật lành nghề, hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu các giải pháp, dự án, giải quyết bài toán quản lý kiểm soát cho khách hàng một cách triệt để

– Có hệ thống chi nhánh đầy đủ 3 miền Bắc – Trung – Nam sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0936017939 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tag