icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

MUA BỘ KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO NÀO ĐỂ CHỐNG TRỘM KHI CẢ NHÀ ĐANG ĐI CHÚC TẾT

Ngày đăng: 27-01-2020, 3:38 pm

Dịp Tết là lúc mọi người được nghỉ ở nhà để cùng đi chơi, dành thời gian để ở bên gia đình, mua sắm và đi thăm hỏi nhau, thế nhưng sẽ không trọn vẹn nếu như trong lúc bạn đang đi ra ngoài thì có kẻ gian đột nhập nhà bạn để lấy đi tài sản hoặc tiền bạc…Có thể là hộ gia đình hoặc là công ty, nhà kho, bất kỳ nơi nào có thể tìm ra được tài sản giá trị thì đều có nguy cơ bị đột nhập hết. Như vậy giải pháp nào cho bạn trong lúc này?

Trải qua thời gian dài làm trong lĩnh vực an ninh và chống trộm, nắm rõ được những hành vi của kẻ gian trong việc đột nhập vào nhà ở, công ty, văn phòng, nhà xưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, thì chúng tôi đã có một bộ sản phẩm với tên gọi là hệ thống kiểm soát cửa ra vào dùng dấu vân tay rất chuyên nghiệp và an ninh. Lý do tôi gọi đó là chuyên nghiệp bởi đây là một bộ sản phẩm sử dụng dấu vân tay để khóa và mở cửa, thay thế chiếc chìa khóa trước đây và nó áp dụng khoa học kỹ thuật vào loại bậc nhất hiện nay sử dụng nguồn điện để hoạt động, nó chỉ có thể mở cửa bởi dấu vân tay của bạn hoặc chủ nhà, nếu thiết bị không thể xác nhận được dấu vân tay thì không thể vào được và chắc chắc nơi mà bạn không có mặt sẽ luôn an toàn bất kể ngày hay đêm và đó cũng là yếu tố an ninh mà chúng tôi đã nhắc ở trên.

Vậy thì hệ thống kiểm soát cửa ra vào dùng dấu vân tay mà như thế nào bạn đã có thể mường tượng sơ sơ rồi, thế nó bao gồm những thiết bị gì? Đây là tổng hợp của nhiều loại thiết bị điện tử kết hợp với nhau mới tạo thành được, nó bao gồm một thiết bị nhận dạng vân tay được lắp đặt trên vị trí thuận tiện cho người dùng đưa vân tay vào mỗi khi cần mở cửa, như vậy vị trí phù hợp nhất chính là ở bên ngoài và ngay vị trí bên phải cửa cách mặt đất khoảng hơn 1 mét tùy vào chiều cao của người dùng. Sau đó sẽ cần đến một bộ khóa điện tử, bộ khóa này có thể dùng là khóa thả chốt hoặc là khóa nam châm (một số nơi gọi là khóa lực hút, khóa hút nam châm, khóa lực từ…), khóa này sẽ được gắn trên vị trí cánh cửa, nó sẽ là thiết bị khóa chặt cửa của bạn lại khi cần và sẽ mở ra nếu bạn yêu cầu nó. Bên trong sẽ có một nút công tắc để khi cần bạn sẽ nhấn nó để mở cửa đi ra ngoài. Như vậy nhìn chúng hệ thống này sẽ cho phép bạn dùng dấu vân tay để mở cửa đi vào, và khi đi ra chỉ cần nhấn nút công tắc là có thể mở cửa đi ra, ngoài ra thì cửa sẽ luôn trong trạng thái khóa.

Ưu điểm của bộ sản phẩm này là gì? Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn vì cửa sẽ luôn trong trạng thái khóa, cửa này thường là cửa chính ra vào của căn nhà, cửa chính của công ty, văn phòng, nhà xưởng, hoặc cửa phòng ngủ, cửa phòng trọ, cửa phòng Giám Đốc…những nơi bạn lắp đặt hệ thống này chắc chắn nó rất quan trọng và bạn cần được an ninh nhất, vậy thì không đâu khác bạn cần phải trang bị hệ thống kiểm soát cửa ra vào dùng dấu vân tay của chúng tôi. Một ưu điểm nữa nó giúp cho những người hay quên vì công việc bận rộn nhất vào dịp tết này là ra vào quên đóng cửa, đi ra ngoài quên khóa cửa và chính vì những lúc lơ đãng này sẽ là nguyên nhân để kẻ trộm lẻn vào nhà bạn để lấy cắp tài sản, khi đã trang bị hệ thống này rồi thì việc đó sẽ không còn nữa vì bất kể bạn ở nhà hay đi ra ngoài thì cửa vẫn cứ trong tình trạng khóa chặt.

Đến đây rồi chắc hẳn bạn sẽ có một câu hỏi là có thể mua được bộ sản phẩm này ở đâu? Hiện nay tại công ty TNHH SmartID chúng tôi có cung cấp rất nhiều các loại mẫu mã phù hợp với nhiều yêu cầu và thích hợp với mọi loại cửa hiện nay thông dụng nhất như cửa kính cường lực, cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt…thuộc dạng cánh đẩy hoặc cánh lùa và thậm chí là cửa cánh lùa tự động có sử dụng mắt thần cảm biến. Công ty chúng tôi đã có mặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn, một lợi thế lớn cho khách hàng cả nước có thể dễ dàng mua và sẽ được chúng tôi chăm sóc tốt nhất ngay lập tức trong vấn đề tư vấn bán hàng, báo giá, lắp đặt sử dụng và bảo hành sau khi bán hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến cho chúng tôi theo đường dây nóng 0936017939 để có thể nắm thêm thông tin cần thiết.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top