icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

MUA MÁY CHẤM CÔNG TẶNG PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 06-12-2019, 7:47 pm

Có một điều rõ nét nhất mà chúng ta ai cũng thấy được đó là đa phần các công ty, nhà máy, các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị, các shop quần áo, các quán cà phê hiện nay giờ đều đã có máy chấm công. Lý do cụ thể nhất đó là chiếc máy này đã thay thế con người quản lý giờ giấc nhân viên đi làm hiệu quả và hỗ trợ cho nhân sự rất nhiều trong công việc quản lý chấm công tính lương, vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem máy để có thể sử dụng được thì một bộ máy chấm công cần phải có những gì nhé.

1/ MÁY CHẤM CÔNG

Là thiết bị phần cứng có khả năng ghi nhận thời gian bắt đâu ca và thời gian kết thúc ca của từng người dựa vào đặc điểm nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ và mật mã. Dựa vào những đặc điểm đó và máy sẽ nhận dạng ra từng người cũng như ghi nhận ngay thời gian chấm công của người đó.

Loại thiết bị mà hiện nay người dùng hay chọn lựa nhất là dòng máy chấm công vân tay Ronald Jack X629Pro, loại sản phẩm mới ra trong năm 2019 với nhiều tính năng nổi trội như khả năng nhận dạng dấu vân tay cực nhanh, khả năng nhận lưu số lượng người cực nhiều và mẫu mã cực đẹp, độ ổn định cực cao đã làm cho đây là loại thiết bị người dùng đánh giá cao nhất. Song song đó bên SmartID cũng đang cung cấp rất nhiều các thương hiệu về máy chấm công như Wise Eye, Mita, Vigilance, Abrivision…

Máy chấm công là thiết bị sẽ được lắp đặt tại khu vực mà mọi người thuận tiện đi đến đó chấm công, dựa theo vô số lần chúng tôi lắp đặt cho khách thì thường sẽ để ở vị trí cửa ra vào công ty, hoặc ở các shop quần áo hay cửa hàng tiện lợi thì thường đặt ở quầy tính tiền, hoặc ở các shop lớn thì để ở phòng thay đồ của nhân viên…Tùy vào mô hình hoạt động của người dùng thì chúng ta sẽ có vị trí lắp đặt làm sao để mọi người có thể chấm công thuận tiện nhất mà đỡ mất thời gian nhất.

2/ NGUỒN CẤP ĐIỆN

Là bộ phận cấp điện cho máy chấm công, chúng tôi không định đưa phần này vào bài viết bởi lẽ đây là điều quá bình thường, thế nhưng sau nhiều năm làm việc chúng tôi nhận ra không ít người dùng không để ý đén chỉ số dòng điện cung cấp cho thiết bị này. Máy chấm công thì thường có 2 loại cường độ dòng điện cung cấp là 12v hoặc 5v tùy theo loại máy, thế thì tùy vào loại máy nào chúng ta cần phải để ý và cho nó bộ nguồn phù hợp nhất để tránh việc hư hỏng thiết bị khi dòng điện đi vào không đúng như tiêu chuẩn của sản phẩm yêu cầu.

3/ PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE CHUYÊN NGHIỆP

Sẽ không hoàn thiện nếu máy chấm công thiếu đi phần mềm quản lý, nếu máy chấm công làm nhiệm vụ ghi nhận dữ liệu về thời gian của từng nhân viên chấm công và lưu trong chính thiết bị đó, thì phần mềm chấm công sẽ làm nhiệm vụ tải các dữ liệu đó về để mã hóa, phân loại và sắp xếp thành một file excel hoàn chỉnh có đầy đủ các cột họ tên, phòng ban, thời gian đi làm, thời gian đi về, tổng hợp thời gian làm việc…Nói chúng là sẽ đầy đủ hết mọi biểu mẫu để làm sao đó truyền tải hết những thông tin mà người dùng cần nhất để phục vụ cho mục đích chấm công.

Hiện nay khi mua một máy chấm công tại công ty SmartID thì chúng tôi luôn sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình về việc lắp đặt, hướng dẫn sử dụng kèm theo một phần mềm chấm công Wise Eye chuyên nghiệp nhất nhằm cho khách hàng có được sự trải nghiệm tốt cũng như thuật toán phần mềm đảm bảo giải được mọi yêu cầu về ca kíp, về thời gian đi trễ về sớm, về các loại yêu cầu liên quan đến loại hình quản lý giờ giấc nhân viên mà người dùng yêu cầu.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top