icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

MUA MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY Ở ĐÂU UY TÍN?

Ngày đăng: 18-11-2019, 8:01 pm

Đó là câu hỏi và cũng coi như là một tâm lý chung của đại đa số người mua hàng hiện nay khi mà các công ty cung cấp thiết bị máy chấm công lớn nhỏ rải rác khắp nơi trên Việt Nam này, đặc biệt khi nền kinh tế mở cửa khuyến khích người dân khởi nghiệp, có quá nhiều công ty hỗ trợ việc nhập khẩu hàng hóa làm cho công việc kinh doanh phân phối trong nước trở nên dễ dàng hơn thì đã có quá nhiều những công ty nhỏ mở ra chuyên làm dịch vụ cung cấp và lắp đặt tận nơi mặt hàng máy chấm công phục vụ nhu cầu tiêu dùng về loại thiết bị này.

Như vậy khi cái gì đó trở nên quá nhiều và đại trà thì người ta lại nghĩ ngay đến chất lượng? Khi mà quá nhiều công ty mở ra để bán lấy bán để các sản phẩm với các loại giá khác nhau, cạnh tranh khốc liệt đồng nghĩa khách hàng luôn là người hưởng lợi, thế nhưng bản chất vấn đề có phải là vậy không khi mà thị trường luôn có một cách nói khác đó là người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm, ý chỉ tiền nào của đó, một sản phẩm chất lượng tốt không bao giờ có một mức giá rẻ và một mức giá rẻ không bao giờ đòi hỏi một sản phẩm có nhiều tính năng và độ bền vượt trội. Nếu bạn là người mua hàng và sẵn sàng mua tại một công ty cung cấp máy chấm công giá rẻ nhất nhưng bạn không thể đảm bảo được nơi mua hàng có uy tín hay không, cơ sở vật chất của họ có khang trang không, danh tiếng về thương hiệu của nơi bạn mua hàng có phải lớn không thì xin có một lời khuyên là không nên mua hàng tại đấy.

Lý do vì sao tôi lại nói như vậy? Bản chất vấn đề của một sản phẩm công nghệ nó liên quan nhiều khía cạnh, thứ nhất một sản phẩm chất lượng thường được đánh giá qua thương hiệu, bởi một người bình thường rất khó có thể nhận biết hàng tốt hay xấu khi chỉ nhìn qua một vài lần hoặc cầm nắm trên tay vài phút, chúng ta đa phần đánh giá sản phẩm rất khách quan bằng việc nhìn xem mẫu mã có đep không, thương hiệu này chúng ta có biết không hoặc nhờ bạn bè giới thiệu một vài thương hiệu tốt và chúng ta đi tìm, như vậy việc đánh giá thương hiệu là điều khá quan trọng. Sau đó là đến đơn vị cung cấp sản phẩm chấm công, thật vậy, đơn vị cung cấp chiếm vai trò quan trọng bởi nó như một túm tóc để bạn nắm khi gặp sự cố, hiện nay có quá nhiều các công ty bán hàng thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shoppe cũng đang lấn sân sang bán máy chấm công, có quá nhiều các đơn vị không tên tuổi rao bán các sản phẩm về máy chấm công với giá rẻ bèo, thoạt nhìn ai cũng dễ hiểu là nếu mua hàng ở đây thứ nhất bạn sẽ không được hỗ trợ về việc lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và thậm chí khi bảo hành bạn sẽ chẳng biết gọi ai hoặc có gọi họ cũng không nghe máy hoặc không trả lời, một dịch vụ cực kém như vậy thì họ sẵn sàng bán ra thị trường một sản phẩm cùng loại với giá bằng một nửa. Nhưng có quá nhiều người vì mải chạy theo giá cả mà bỏ quên những dịch vụ, tiện ích mà nếu thiếu đi bạn sẽ không thể sử dụng tốt sản phẩm máy chấm công được.

Những dẫn chứng như vậy cho thấy để có thể chọn được một nơi gửi gắm lòng tin, chọn một nơi để ký kết các hiệp định làm nhà cung cấp mãi mãi về sản phẩm máy chấm công là một điều cực quan trọng và nó sẽ gắn liền trong suốt quá trình bạn mở công ty đến trường tồn mãi về sau vì cơ bản là doanh nghiệp của bạn không thể thiếu máy chấm công được và khi mua máy chấm công rồi thì công ty bạn càng không thể không có một đối tác chuyên hỗ trợ, sửa chửa hoặc thậm chí bán cho bạn thiết bị mới khi các máy chấm công cũ đã bị hư hỏng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta tạm có các ông lớn về các mảng chấm công nhu ZKTeco, Ronald Jack, Kobio….Nhưng hiện nay chỉ duy nhất tại Công ty TNHH SmartID chúng tôi luôn đồng hành cùng tất cả các đối tác máy chấm công nổi tiếng, đơn giản không phải vì chúng tôi tham lam hay gì cả, mà vì chúng tôi hiểu rõ rằng các thương hiệu đều gắn với một ưu điểm riêng cho một số tính năng hay dòng máy chấm công riêng, và nhu cầu của người dùng ở đây thì rất phong phú và đa dạng, để cung cấp và đáp ứng được mọi yêu cầu đó buộc lòng chúng tôi phải mạnh mẽ và hợp tác với mọi ông lớn, những cái tên trong làng máy chấm công Thế Giới để mong muốn hướng đến sự cung cấp toàn vẹn cho nhu cầu của xã hội.

Một nghĩa cử cao đẹp và lòng biết ơn từ các đối tác, những khách hàng đại lý và những người dùng trong nước đã luôn sát cánh và ủng hộ để trải qua gần 20 năm trong lĩnh vực an ninh nhận dạng thì chúng tôi cũng có được vị thế nhất định trong lòng người dùng. Hiện nay chúng tôi vẫn rất được ưu ái và ủng hộ rất nhiều vì một phần dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng rất tốt và khách hàng rất hài long.

Như vậy các bạn, những người chưa mua, sắp mua và sẽ mua máy chấm công hãy tỉnh táo lên và chọn cho mình những đơn vị cung cấp thật sự, tránh việc chạy theo giá rẻ hoặc những đơn vị cung cấp không rõ ràng để tránh những việc đáng buồn xảy ra khi thiết bị gặp sự cố mà không thể tìm được ai hỗ trợ.

Nếu như các bạn vẫn chưa tìm được những đối tác ưng ý thì có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0936017939 để được tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật, hoặc tư vấn về thông tin sản phẩm, giá cả, thương hiệu nổi tiếng của thiết bị, được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh và là lý tưởng sống của chúng tôi, đội ngũ SmartID.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top