icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

MUỐN CÔNG BẰNG THÌ HÃY LẮP MÁY CHẤM CÔNG

Ngày đăng: 24-06-2019, 4:00 pm

Việc sản phẩm máy chấm công đưa vào doanh nghiệp hiện nay vì lý do gì thì ai cũng đã biết, nếu như mỗi tháng đều phải chấm công bằng tay, thuê người để theo dõi xử lý lương thì thật tốn kém và mất nhiều thời gian, kéo theo hệ quả là phát lương chậm, nhân viên đình công, tổn thất cho doanh nghiệp nhiều về tài chính lẫn tinh thần làm việc của mỗi người.

Việc quản lý bằng con người dễ dẫn đến tiêu cực, con người có thể che giấu cho nhau, qua mặt quản lý, dẫn đến tổn thất về kinh tế khi tiền lương vẫn chi ra đều đều nhưng hiệu quả làm việc lại giảm sút do những trường hợp nhân viên nghỉ việc nhưng quản lý không hề hay biết, dẫn đến những năng suất làm việc hôm đó bị giảm.

Việc chấm công theo dõi giờ giấc làm việc của nhân viên được theo dõi bởi một nhân sự, như vậy sẽ tốn chi phí tiền lương mỗi tháng cho người này, như vậy mỗi năm chi phí bỏ ra cho doanh nghiệp để thực hiện việc quản lý chấm công rất cao, và chi phí này sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian, tổn thất như vậy liệu rằng bạn là người chủ doanh nghiệp có muốn việc này cứ thế xảy ra?

Việc chấm công này thường sẽ mất rất nhiều thời gian bởi dữ liệu làm việc của mỗi người được nhân sự tự tính bằng tay, tổng hợp lại mà không có một phương thức, công cụ hỗ trợ nào, thời gian cho ra báo cáo sẽ càng dài ra nếu doanh nghiệp càng đông nhân viên.

Có rất nhiều việc phải nói về những lý do cho việc quản lý chấm công do chính con người tự làm, như vậy giải pháp nào cho những khó khăn trên mà các doanh nghiệp bây giờ đang gặp phải?

Máy chấm công ra đời được gọi là cán cân công lý, mang công bằng lại mọi người trong một tập thể làm việc.Sở dĩ nói như vậy bởi nó mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp như sau:

Có máy chấm công thì mọi người sẽ có ý thức trách nhiệm đi đúng giờ hơn, bởi ngày trước đi làm trễ thì có thể nhờ người chấm công giúp, còn giờ đây đi làm trễ thì phải chấp nhận bị trừ lương bởi máy chấm công thì không biết nói dối bao giờ, bạn đi làm mấy giờ thì máy sẽ tự động lưu và báo cáo đúng giờ như thế.

Thời gian máy tổng hợp dữ liệu và xuất về máy tính cho nhân sự báo cáo rất nhanh và chính xác, máy chấm công sẽ luôn đi kèm một phần mềm chấm công tự động, nó được lập trình bởi các phép tính toán nên dữ liệu xuất ra là vô cùng chính xác cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm những báo cáo chấm công đó là thông tin tin cậy được.

Khi có được 2 điều trên thì tự khắc nhân viên làm việc đầy đủ đúng giờ, dữ liệu chấm công chính xác rõ ràng từng người thì môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn sẽ được nâng cao hơn về mặt chuyên nghiệp, đảm bảo tính rõ ràng minh bạch công bằng cho mọi người, những vấn đề khiếu nại về lương, về thời gian làm việc đi trễ về sớm sẽ không còn mà nhân sự cũng đỡ việc hơn rất nhiều. Chi phí mua máy cũng rẻ và sẽ là nguồn đầu tư cố định kéo dài nhiều năm, doanh nghiệp bạn sẽ đỡ đi rất nhiều tiền chi trả cho việc thuê người theo dõi việc đó.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top