icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

NỀN TẢNG QUẢN LÝ CHẤM CÔNG QUA WEB NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ LÀ XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

Ngày đăng: 04-12-2020, 9:02 pm

Là một trong những xu hướng của tương lai khi mà nhân loại đang thích nghi và tiếp cận nền công nghiệp 4.0 một cách vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng. Về bản chất thì 4.0 mang lại cho con người cuộc sống hiện đại hơn, nhanh chóng hơn khi tất cả các ứng dụng đều mang đến giá trị thiết thực cho con người, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị điện tử và những ứng dụng phần mềm hỗ trợ tối đa các hoạt động cơ bản nhất của con người trong cuộc sống.

Trong lĩnh vực máy chấm công cũng vậy, trước kia thì máy chấm công hoạt động theo dạng dữ liệu được lưu trữ trên máy chấm công và khi người dùng cần quản lý chỉ có một cách duy nhất là mở phần mềm trên máy tính ở văn phòng lên rồi tải dữ liệu về mới xem được. Thật ra ở thời điểm trước đây thì đây là giải pháp khá tốt rồi vì nó giải quyết nhu cầu chấm công tính năng cũng như theo dõi thời gian làm việc của nhân viên ở mức độ ổn nhất, nhưng vấn đề đặt ra là sẽ gây khó khăn cho những người quản lý hoặc lãnh đạo vì họ muốn xem báo cáo cũng phải về công ty mới xem được trong khi công việc bận rộn và họ thường xuyên đi công tác xa.

Vì sao phần mềm chấm công qua web Ontime lại là xu thế và được nhiều người ưa chuộng?

Con người ngày càng tìm ra những giải pháp mang tính tiện lợi nhằm hỗ trợ tốt nhất trong cuộc sống và đặc biệt là hỗ trợ sự tiện ích trong công việc. Với máy chấm công cũng vậy, có thể gọi phần mềm chấm công chiếm đến 70% giá trị của hệ thống chấm công, lý do cơ bản là máy chấm công thì có rất nhiều nhưng phần mềm quản lý thì không có mấy loại, ngoài ra với máy chấm công chúng ta chỉ cần chú trọng vài thông số cơ bản như dung lượng bộ nhớ, thông số nhận dạng vân tay để biết xem máy đó nhận dạng có ổn không, có nhanh không? Thế nhưng để giải quyết được vấn đề ca kíp làm việc, vấn đề chấm công, theo dõi thời gian làm việc, xuất báo cáo, giao diện phần mềm có dễ sử dụng không, phần mềm có dễ cài đặt hay không lại là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà hầu hết người dùng đều quan tâm.

Mặc khác, việc quản lý qua web làm cho giải pháp trở nên hiện đại hơn, hệ thống chấm công trở nên dễ dùng hơn khi nó tối ưu hóa tất cả những tính năng không cần thiết, người dùng chỉ tập chung chính vào những chức năng cơ bản cho việc chấm công như xuất báo cáo chấm công, báo cáo thời gian vào ra để theo dõi, mục đích là để quản lý tình hình làm việc của nhân viên.

Một số tiện lợi từ phần mềm chấm công qua web ontime mang lại:

- Theo dõi chấm công bất kỳ đâu, chỉ cần thiết bị có thể lên trình duyệt bằng Google Chrome hoặc Fire Fox là được như Smartphone, Máy tính bảng, Laptop.

- Khả năng kết nối với nhiều máy chấm công và nhiều nhân viên, phù hợp cho các mô hình đa chi nhánh.

- Không cần cài đặt, chỉ cần truy cập vào tên miền có sẵn là dùng ngay

- Lắp đặt máy chấm công cũng nhanh chóng, không cần NatPort DNS hoặc dùng IP Tĩnh phức tạp, giờ đây chỉ cần cắm dây mạng vào internet là kết nối được.

- Giao diện phần mềm trực quan, ngôn ngữ tiếng Việt dễ hiểu, có thể tự nghiên cứu cũng dùng được.

- Quản lý hoặc lãnh đạo có thể ở bất kỳ đâu vẫn theo dõi được giờ giấc nhân viên làm việc một cách dễ dàng

- Hỗ trợ Key mã hóa theo từng máy chấm công, đảm bảo chống hacker tạo dữ liệu chấm công giả mạo.

- Dữ liệu chấm công tự động truyền về phần mềm khi đang ở trạng thái online và bị ngẽn khi offline, nhưng khi máy được kết nối online trở lại thì dữ liệu cũ và mới sẽ tự động truyền về phần mềm quản lý.

- Tính năng chấm công đa dạng các loại ca kíp làm việc, đảo ca, xoay ca, thay đổi ca cho nhiều người làm việc, tăng ca đêm, tăng ca ngày, quản lý thời gian nghỉ trưa...

- Cho phép lấy dấu vân tay một lần tại một vị trí máy chấm công, dữ liệu đó sẽ được lưu trên sever và tự đồng bộ sang các máy chấm công khác.

Một số loại máy chấm công vân tay phù hợp với phần mềm Ontime:

  • ZKTeco TA939
  • ZKTeco Iclock9000-G
  • ZKTeco MB40-VL
  • ZKTeco MiniTA
  • ZKTeco MiniAC
  • ZKTeco SpeedFace V5L
  • Và một số dòng máy khác có tính năng ADMS của các hãng ZKTeco, Ronald Jack, Mita, Tita, Wise eye, Abrivision...

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top