icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

NGHIỆM THU HOÀN TẤT CÔNG TRÌNH FLAP BARRIER GIÁM SÁT VÀO RA TẠI CHI CỤC THUẾ ĐỒNG NAI

Ngày đăng: 21-01-2021, 10:19 pm

Ở bài viết trước thì tôi có trình bày phương án lắp đặt cổng phân làn Magnet cho cục thuế Đồng Nai, và cơ bản thì hệ thống cũng đã hoàn thiện đến 75% rồi, thế nhưng như thế vẫn chưa đủ để chia sẻ cho quý vị biết hết cảm nhận và sự trải nghiệm thực tế thú vị thế nào khi sử dụng hệ thống đẳng cấp này.

Để giới thiệu lại một chút cho những bạn chưa đọc qua những bài trước đây của tôi thì đây là hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng cổng phân làn thuộc hệ Flap Barrier (là một loại cổng có những cánh quạt hai bên để mở ra và khép vào tạo nên những đường thông thoáng cho phép người ra vào dưới sự điều khiển của một thiết bị ghi nhận dấu vân tay hoặc thẻ từ hoặc khuôn mặt nào đó). Và quay trở lại thì đây là một hệ thống được chủ đầu tư thuộc Chi cục thuế Đồng Nai ra quyết định yêu cầu trang bị gấp để sớm khai trương vào ngày 15/1/2021 vừa qua.

Mục đích của hệ thống này theo như sự chia sẻ từ chủ đầu tư thì họ cần để kiểm soát ra vào cho tất cả cán bộ công nhân viên tại đây và đồng thời để chấm công luôn. Đồng thời với một dự án quy mô như thế này thì cần phải được trang bị một hệ thống cổng Flap Barrier đẳng cấp, đảm bảo độ bền, tiêu chuẩn tốt, thiết kế đẹp và chắc chắn.

Trải qua ngày 21/1/2021 thì vào lúc sáng nay, đội kỹ thuật Smartid cũng đã hoàn tất được việc lắp đặt hoàn thiện cho công trình lần này, hệ thống sau khi hoàn thiện đã đáp ứng đầy đủ những yếu tố về mặt kỹ thuật và độ thẩm mỹ dưới sự đồng ý nghiệm thu hoàn tất dự án từ phía giám sát của chủ đầu tư.

Sau đây là một số hình ảnh hệ thống cổng Flap Barrier khi cấp điện :

Kỹ thuật Smartid đang trong quá trình test lại hệ thống trước khi bàn giao với chủ đầu tư nhằm đảm bảo hệ thống ổn định, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và yêu cầu từ chủ đầu tư đưa ra ban đầu.

Thiết bị vân tay được lắp đặt khéo léo và gọn gàng trên bề mặt cổng phân làn giúp cho vị trí đặt dấu vân tay của người dùng được thuận tiện nhất.

Và một vài hình ảnh cuối cùng của hệ thống khi cho cắm điện test thử cuối cùng.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top