Ngoài tính năng an ninh thì cổng xoay Tripod còn có tính năng nào khác ?

Cổng xoay Tripod, hay còn gọi là cổng xoay ba càng kiểm soát ra vào, không chỉ có tính năng an ninh mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

  1. Kiểm soát lưu lượng ra vào: Cổng xoay Tripod có thể được sử dụng để kiểm soát lưu lượng ra vào trong một khu vực nhất định. Điều này có thể giúp quản lý được số lượng người vào ra trong một khu vực và giảm thiểu tắc đường.
  2. Tiết kiệm chi phí nhân sự: Với tính năng tự động xoay, cổng xoay Tripod có thể giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhân viên bảo vệ để kiểm soát lưu lượng người vào ra.
  3. Tạo sự chuyên nghiệp: Cổng xoay Tripod có thể được sử dụng để tạo ra một không gian chuyên nghiệp và ấn tượng trong các khu vực công cộng như ngân hàng, bệnh viện, sân bay và trung tâm thương mại.
  4. Tiết kiệm không gian: Cổng xoay Tripod thường được thiết kế nhỏ gọn, có thể xoay 360 độ và chỉ chiếm diện tích nhỏ trong khu vực sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm không gian và phù hợp với các khu vực có diện tích hạn chế.
  5. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Cổng xoay Tripod có thể được lắp đặt và sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời được điều khiển bằng các thiết bị điện tử hiện đại như thẻ từ, vân tay, camera hoặc điều khiển từ xa.

Cổng xoay Tripod là một thiết bị an ninh và kiểm soát ra vào hiệu quả, vì vậy nó có thể được sử dụng trong nhiều loại địa điểm khác nhau như:

  1. Các tòa nhà cao tầng: Các tòa nhà cao tầng cần kiểm soát lưu lượng người vào ra để bảo vệ an ninh và tài sản của các đơn vị trong tòa nhà.
  2. Sân bay và trạm xe buýt: Cổng xoay Tripod có thể được sử dụng để kiểm soát lưu lượng hành khách vào ra trong các sân bay và trạm xe buýt để giảm thiểu tắc đường và tăng cường an ninh.
  3. Các khu vực công cộng: Các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện, cơ quan, trường học,… cần đảm bảo an ninh và kiểm soát lưu lượng người vào ra. Cổng xoay Tripod giúp quản lý lưu lượng người tốt hơn, đồng thời tạo ra một không gian chuyên nghiệp và hiện đại.
  4. Các khu vực công nghiệp: Các khu công nghiệp, kho bãi cần kiểm soát lưu lượng xe và người vào ra, cổng xoay Tripod có thể giúp quản lý tốt hơn và bảo vệ an ninh tài sản.
  5. Các địa điểm giải trí: Các địa điểm giải trí như nhà hát, sân vận động, rạp chiếu phim cũng cần sự kiểm soát người vào ra và bảo vệ an ninh của khách hàng, cổng xoay Tripod là một giải pháp an toàn và hiệu quả trong trường hợp này.

Các hình dạng cơ bản của cổng xoay Tripod:

Cổng xoay Tripod hiện được chia ra thành 2 hình dạng chính, một là hình dạng 1 chân trụ chữ I và 1 dạng 2 chân trụ chữ U

Tùy vào diện tích mặt sàn mà chúng ta sẽ chọn cho mình loại cổng phù hợp, và tất nhiên kể cả chi phí thì với dạng 1 chân trụ chữ I thì giá của nó sẽ thường rẻ hơn với dạng 2 chân trụ chữ U và tất nhiên nó cũng sẽ không chắc chắn bằng được, nhưng vẫn đảm bảo nằm trong mức độ cho phép vì cổng Tripod được tạo ra vì mục đích chính là an ninh cho nên mức độ chắc chắn và bền bỉ vẫn luôn được giữ trong mức độ tốt nhất.

Hiện tại Smartid chúng tôi vẫn đang cung cấp cho các đối tác cả 2 dạng cổng xoay Tripod này, tùy vào yêu cầu dự án, yêu cầu khách hàng mà chúng tôi sẽ có những tư vấn thật sự khách quan nhất, phù hợp nhất cho khách hàng đảm bảo các tiêu chí thỏa mãn về chất lượng sản phẩm, về mức độ hiệu quả trong sử dụng, và phù hợp cả về chi phí. Nếu có thể, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0936017939 để được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Tag