icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

NHẬN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA DÙNG VÂN TAY CHO KHU PHÒNG TRỌ

Ngày đăng: 19-12-2019, 8:13 pm

Nhu cầu thuê trọ ngày một tăng cao bởi sự thu hút mãnh liệt ở các thành phố lớn đã khiến người dân ở các tỉnh lẻ phải đổ dồn vào đây để tìm kiếm việc làm nhằm mưu sinh, thế nhưng nơi đâu đông đúc thì nơi đó luôn xảy ra nhiều tiêu cực và tệ nạn, tệ nạn ở đây có thể là trộm cắp, và diễn biến sẽ khó quản lý bởi đa phần khu vực này sẽ tập trung rất nhiều người ở các tỉnh khác nhau khó quản lý hơn. Như chúng ta có thể thấy thì thiết kế khu phòng trọ hiện nay đa phần là có một cửa cổng to để dẫn vào các dãy nhà trọ, người ở đây đa phần để xe bên ngoài phòng do diện tích phòng quá bé để có thể chứa xe trong nhà dẫn đến chật chội khó sinh hoạt và chính vì điều này đã hấp dẫn những thành phần xấu để ý và có hành vi trộm cắp. Thực tế cho thấy tình trạng này đã có xảy ra và diễn ra tương đối là nhiều trên khắp cả nước, các cơ quan chức năng cũng đã cảnh báo rất nhiều kể cả các chủ phòng trọ cũng đã dán biển cảnh báo thế những vấn nạn này vẫn thường xuyên xảy ra do một phần bởi tính lơ là thiếu cảnh giác của người ở.

Sau thời gian nghiên cứu và tìm tòi, chúng tôi cũng đã cho ra đời bộ sản phẩm có thể giúp các chủ phòng trọ giải quyết bài toán về an ninh khá nan giải này, hiện nay chúng tôi đã trang bị thành công cho một số các khu phòng trọ thuộc quận Tân Phú cũng như khắp cả nước, đặc biệt ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, cách làm của chúng tôi chính là lắp một hệ thống khóa cửa điện tử sử dụng tính năng vân tay để mở cửa lên chính cánh cửa cổng chính, như vậy chỉ có người dân ở đó mới được sử dụng ra vào tự do, khi ra vào rồi thì cửa cũng sẽ tự động khóa. Như vậy đồng nghĩa với việc nếu bạn là người lạ sẽ không thể nào đi vào được nhằm gây ra mục đích xấu, trường hợp là bạn bè của ai đó hẹn trước thì người đó sẽ ra cổng để mở cửa cho bạn vào và khi đó cũng đã được kiểm soát chặt chẽ. Dữ liệu ra vào của từng người cũng sẽ được máy ghi lại chính xác, khi xảy ra mất trộm trong thời gian nào cũng sẽ dễ dàng truy suất ra được và từ đó sẽ làm bằng chứng để cơ quan chức năng dễ dàng điều tra.

“Hãy cho khu trọ của bạn trở nên an ninh hơn” chính là tiêu chí mà chúng tôi luôn gửi đến khách hàng thuộc nhóm này, khi khu trọ của bạn trở nên an ninh thì chắc chắn tin lành đồn xa, nhiều người cũng sẽ an tâm đến thuê trọ của bạn hơn, từ đó thu nhập của bạn cũng sẽ ổn định và không phải lo một ngày nào đó người dân sẽ dời đi chỗ khác làm ảnh hưởng mức thu nhập của bạn. Ngoài ra việc đảm bảo an ninh trật tự cũng tạo nên sự an tâm và cơ quan chức năng cũng sẽ ít dòm ngó đến khu trọ của bạn hơn nữa. Chúng tôi cũng xin liệt kê ra một số điểm lợi mà bạn cần phải trang bị hệ thống kiểm soát cửa cổng này là:

- Tạo sự chuyên nghiệp hơn, dùng vân tay để mở cửa thể hiện nét đẳng cấp của bạn

- Phòng trọ được đảm bảo an ninh chặt chẽ, cửa khi không dùng nữa sẽ tự động khóa

- Người dùng muốn ra vào phải có dấu đăng ký vân tay từ trước, người lạ sẽ không mở cửa được

- An ninh luôn đảm bảo tối đa, bất kỳ trường hợp ra vào nào cũng được hệ thống điểm danh lại bằng ngày giờ, thời gian và danh tính người ra vào.

- Người dẫn cũng đỡ phải lo lắng những giờ giới nghiêm, đôi lúc có việc đột xuất giữa khuya không phải phiền đến chủ nhà mở cửa

- Không cần phải sử dụng ổ khóa như trước đây, kẻ gian sẽ không thể mở cửa được bằng mọi hình thức tinh vi hiện nay với hệ thống khóa cửa điện tử này.

Một số hình ảnh về hệ thống kiểm soát cửa dùng vân tay cho khu phòng trọ mà chúng tôi đã lắp đặt tại Quận Tân Phú:

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top