Nhận sửa chữa các loại máy chấm công khuôn mặt vân tay Ronald Jack

Với tình hình nhu cầu cần trang bị máy chấm công ngày một lớn, các công ty từ lớn đến nhỏ, từ tập đoàn lớn đến các công ty ít nhân viên, thậm chí là shop quần áo hoặc các quán ăn ít nhân viên cũng đã bắt đầu trang bị máy chấm công. Lý do đơn giản là vì máy chấm công giúp ích rất nhiều cho chủ công ty bởi ngoài việc quản lý chấm công ra nó còn mang lại nhiều lợi ích vô hình khác cho doanh nghiệp.

Máy chấm công Ronald Jack rất được người dùng ưu tiên chọn lựa

Máy chấm công hiện nay tại thị trường Việt Nam đang xoay quanh nhiều thương hiệu lớn như Ronald Jack, ZKTeco, Soyal, Realand, Suprema, Virdi…nhưng đại đa số người dùng hiện nay lại thường sử dụng thương hiệu của Ronald Jack với một số lý do sau

1/ Thương hiệu Malaysia, xu hướng người Việt thích dùng hàng ngoại, nhưng lại hơi dè chừng với hàng của Trung Quốc, Đài Loan.

2/ Ronald Jack nằm trong phân khúc giá rẻ nhất, thỏa mãn tiêu chí ngon bổ rẻ.

3/ Các hàng cao cấp như Suprema, Virdi thì giá lại quá cao mà nhu cầu sử dụng lại không hết

Chính vì điều đó nên Ronald Jack đã được đông đảo người dùng chọn lựa và điển hình cho thấy mặt hàng Ronald Jack tồn tại bền vững tại thị trường Việt Nam trong suốt hơn thập kỷ qua mà vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Một số lỗi thường gặp của máy chấm công Ronald Jack

Tuy nhiên trong bất kỳ sản phẩm nào, vì là hàng điện tử nên cũng không tránh các hiện tượng xảy ra lỗi, hỏng hóc trong quá trình sử dụng cho nên việc nhận biết và cách xử lý là điều hết sức quan trọng, vậy một số vấn đề mà người dùng hay gặp phải như:

1/ Máy chấm công bị mất kết nối:

Cuối tháng khi vào phần mềm kết nối đến máy chấm công để tải dữ liệu về thì phần mềm hiển thị bị mất kết nối. Lỗi này xảy ra bởi 3 nguyên nhân chính:

Địa chỉ IP bị nhảy số khác

Cổng TCP/IP trên mấy chấm công bị lỗi kết nối

Dây tín hiệu bị chập chờn

2/ Màn hình hỉnh thị xảy ra lỗi “Authentication Fail”

Trường hợp này thường xảy ra khi máy bị tắt bất chợt hoặc do điện áp không ổn định gây lỗi main. Trên máy chấm công thường sẽ có nút On/Off dùng để khi tắt hoặc mở máy chấm công, nhưng vì không biết hay sơ ý mà người dùng rút điện để máy tắt, hoặc nguồn điện tại nơi đó không ổn định nên gây cho máy bị lỗi hiển thị.

3/ Có chấm công nhưng dữ liệu tải về không có

Trường hợp này xảy ra có cả khách quan và chủ quan, một số trường hợp nhân viên không chấm công thật vì lý do nào đó để gây khó dễ cho bộ phận nhân sự lúc tải báo cáo cuối tháng, hoặc cũng có trường hợp chấm công thật nhưng báo cáo về không có dữ liệu.

Và còn nhiều vấn đề khác mà máy chấm công xảy ra lỗi gây khó khăn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Smartid nhận sửa chữa, kiểm tra bảo hành các trường hợp lỗi từ máy chấm công Ronald Jack

Việc máy chấm công bị lỗi không phải là do thương hiệu này kém chất lượng, mà bởi vì hàng điện tử sẽ có lúc bị, và trường hợp xảy ra lỗi cũng ít chứ không nhiều, thế nhưng vẫn có cho nên đó là lý do mà chúng tôi muốn chia sẻ để quý vị khách hàng có thêm thông tin tham khảo cũng như có được một địa chỉ uy tín hỗ trợ nếu chẳng may gặp phải vấn đề từ máy chấm công.

Với các trường hợp đơn giản, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí từ xa thông qua điện thoại tư vấn hoặc ultraview can thiệp từ xa để hỗ trợ quý vị xử lý tình huống.

Trường hợp không thể thì Smartid sẽ có các gói hỗ trợ từ phần cứng đến phần mềm, từ sửa chữa, thay thế có bảo hành với các mức giá cụ thể khác nhau. Nếu quý vị có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0936017939 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tag