icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CŨNG NHƯ LỢI ÍCH MÀ MÁY CHẤM CÔNG MANG LẠI

Ngày đăng: 10-07-2019, 11:18 am

Máy chấm công đang trở thành công cụ hữu hiệu. Trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc. Tự động tính công, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây. Nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự. Đặc biệt máy chấm công đang giúp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay.

  Không giống như máy chấm công thẻ giấy trước đây. Chỉ cần cắm điện là máy chạy được và có thể sử dụng được ngay. Hệ thống máy chấm công vân tay và thẻ là hệ thống hoạt động dựa trên máy tính. Kết hợp cả thiết bị đọc, máy tính, phần mềm xử lý. Và một loạt các thao tác cài đặt ban đầu thì hệ thống mới có thể đưa vào vận hành. Vậy máy chấm công có điều gì gây thú vị cho người dùng đến thế?

1/ Máy chấm công thay con người ghi chú và tổng hợp dữ liệu chấm công

2/ Máy chấm công giúp quản lý thời gian đi muộn, về sớm của từng nhân viên trong công ty

3/ Máy chấm công giúp theo dõi dữ liệu nghỉ phép, chính sách nghỉ phép, thời gian tăng ca của từng người

4/ Giúp hỗ trợ tính năng xuất báo biểu, báo cáo thông qua file Excel, PDF...

5/ Tích hợp dễ dàng với phần mềm chấm công tính lương, quản lý nhân sự nếu có.

Sản phẩm với chức năng chấm công đang là thiết bị không thể thay thế của mọi người khi hoạt động trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp...bởi nó mang lại cho người dùng những lợi ích như:

1/ Tăng hiệu quả công việc cho mọi người, đảm bảo kỷ cương trật tự trong doanh nghiệp và từ đó tăng tinh thần làm việc của mọi người lên.

2/ Hạn chế các sai sót trong quá trình chấm công thủ công như trước đây cũng như đỡ mất rất nhiều thời gian cho việc theo dõi giờ giấc làm việc của mọi người.

3/Đáp ứng được nhu cầu về kiểm soát, nhu cầu về chấm công cho tùy từng bộ phận nhân sự đến phòng ban quản lý giám đốc.

4/ Hỗ trợ việc thanh toán lương đúng ngày, tạo sự an tâm cho cán bộ công nhân viên cũng như nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

5/ Tạo sự thuận lợi và nhanh chóng trong công tác quản lý, chấm công cho công ty.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top