icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Những Hiệu quả hệ thống kiểm soát ra vào đem lại

Ngày đăng: 22-03-2019, 9:17 am

Những Hiệu quả hệ thống kiểm soát ra vào đem lại 

Với tình hình xã hội ngày càng diễn ra phức tạp như hiện nay thì không thể nào tránh khỏi những trường hợp như trộm cắp xảy ra. Vì thế những thiết bị an ninh như kiểm soát ra vào hay hệ thống khóa cửa vân tay,…đã được ra đời để đáp ứng và hỗ trợ cho người dùng có thể ngăn chặn được những vấn đề trên.

 

Tại các hộ gia đình hay tại các cơ quan, trường học, những khu công nghiệp, vui chơi, công trường chắc chắn sẽ có những tài sản cần phải được bảo vệ vì thế những nhà quản lý, chủ đơn vị luôn muốn bảo vệ an toàn cũng như bảo vệ tài sản của mình. Vậy nên các vấn đề về an ninh sẽ luôn được cảnh giác cao độ bởi hệ thống cửa thông minh.

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị mà họ sẽ lựa chọn ra một hệ thống kiểm soát cửa phù hợp nhất với mình. Cụ thể về những hiệu quả mà từng hệ thống hiện nay đem lại như:

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt

 

– Chế độ bảo mật của hình thức này tương đối tốt và hiệu quả với khả năng tích hợp cùng với hệ thống khóa cửa điện tử và hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động có thể kiểm soát việc ra vào của từng người diễn ra một cách chặt chẽ hơn.

– Đặc biệt đó là mọi quá trình vào ra của từng người đều được lưu trữ lại trên phần mềm để có thể dễ dàng hơn cho việc quản lý.

Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay

– Giải pháp này được nhiều người lựa chọn bởi khả năng ứng dụng cao cùng với đó là đơn giản trong việc sử dụng.

– Nó cũng được ứng dụng khá rộng rãi tại các hệ thống cửa ra vào hiện nay và bên cạnh đó cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong việc chấm công và quản lý nhân viên.

– Ngoài ra khi sử dụng hệ thống này thì dữ liệu luôn được đảm bảo được độ nhất quán và chính xác khi mà vân tay của từng đối tượng sẽ không thể nào là giống nhau.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ và mật mã

– Với hình thức này thì thẻ để ra vào có thể kết hợp để làm thẻ nhân viên giúp cho chi phí được tiết kiệm một cách tối đa.

– Tại những khu vực như bãi đỗ xe hay các khu vui chơi thì việc lựa chọn phương pháp này đem lại hiệu quả vô cùng cao.

– Với chế độ bảo mật cực kỳ cao thì những thẻ bị mất hay hỏng hóc sẽ bị xóa khỏi hệ thống để đảm bảo cho vấn đề an ninh cũng như quản lý nhân viên.

– Còn việc sử dụng bằng mật mã sẽ áp dụng cho vấn đề kiểm soát tại các nơi như các phòng kho, phòng chứa tài sản của công ty,…

Với việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào như hiện nay thì mọi vấn đề về an ninh hay việc quản lý sẽ không còn mất quá nhiều thời gian cũng như gây khó khăn cho chúng ta nữa.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top