icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Những lợi ích cơ bản của giải pháp kiểm soát ra vào vào và máy chấm công thẻ từ

Ngày đăng: 05-10-2018, 3:43 pm

Những lợi ích cơ bản của giải pháp kiểm soát ra vào vào và máy chấm công thẻ từ

Giải pháp kiểm soát ra vào bằng máy chấm công thẻ từ kiểm soát cửa là lựa chọn cần thiết để doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp- an toàn- hiệu quả cho nhân viên lẫn khách hàn

Bất cứ tổ chức — doanh nghiệp nào cũng luôn mong muốn xây dựng môt môi trường làm việc chuyên nghiệp — an toàn và hiệu quả cho tất cả các nhân viên — khách hàng và đối tác. Và giải pháp Kiểm soát ra vào bằng đầu đọc thẻ từ kiêm máy chấm công kiểm soát cửa chính là công cụ tuyệt vời giúp các tổ chức — doanh nghiệp hiện thực hoá được yêu cầu này.

Lợi ích của Giải pháp kiểm soát ra vào bằng đầu đọc thẻ kiêm máy chấm công thẻ từ:


> Nâng cao độ an toàn và dễ dàng kiểm soát các vấn đề phát sinh trong khu vực được lắt đặt;

> Giúp các nhà quản lý thực thi hiệu quả các công việc hành chính

> Giảm chi phí nhân sự, giúp tối ưu hoá ngân sách của tổ chức

> Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại cho không gian làm việc.

Giải pháp Kiểm soát ra vào của MK Group là giải pháp toàn diện bao gồm các thiết bị phần cứng và phần mềm được cá thể hoá theo yêu cầu vận hành thực tế của doanh nghiệp. Giải pháp gồm:


> Đầu đọc thẻ từ tiếp xúc hoặc thẻ không tiếp xúc

> Cổng điện tử (e-gate)

> Camera giám sát

> Thẻ nhận diện tiếp xúc/không tiếp xúc

> Phầm mềm kiểm soát vào — ra và chấm công

> Lựa chọn kết hợp xác thực sinh trắc học bằng vân tay trên thẻ thông minh

> Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì bảo dưỡng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khảo sát và triển khai các giải pháp Kiểm soát ra vào và chấm công, Digitech  cam kết đội ngũ kỹ sư và tư vấn kinh doanh của chúng tôi sẽ xây dựng nên giải pháp Kiểm soát vào ra bằng đầu đọc thẻ kiêm máy chấm công thẻ từ kiểm soát cửa phù hợp với những yêu cầu đặc thù và ngân sách của mọi tổ chức — doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển thành công bền vững của Doanh nghiệp

Không chi cung cấp các thiết bị máy chấm công - kiểm soát cửa ra vào chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm thiết bị đảm bảo an ninh ra vào khác như: Cổng xoay, Barrier, Kiểm soát thang máy, Máy chấm công, Hệ thống báo cháy - Báo động chống trộm,... Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn các giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp - công ty - nhà máy của bạn một cách phù hợp miễn phí.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top