icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Những lưu ý khi lắp đặt Hệ thống kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp

Ngày đăng: 01-03-2019, 2:46 pm

Những lưu ý khi lắp đặt Hệ thống kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp

Hiện nay hệ thống kiểm soát ra vào ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi : văn phòng, siêu thị, nhà riêng. Các hệ thống này hầu như có thể lắp đặt được ở tất cả các loại cửa với hình thức mẫu mã đa dạng khác nhau, từ hệ thống kiểm soát cửa sử dụng bộ khóa chốt cho cửa kính, cho đến những hệ thống kiểm soát cửa sử dụng bộ khóa hút cho cửa gỗ… tất cả đều đảm bảo tiêu chí an toàn, thẩm mỹ và phù hợp với không gian sử dụng.

 

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

Việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa thực sự không quá phức tạp, nhưng nếu bạn không có chuyên môn thì khả năng cao là sẽ gặp phải 1 số lỗi khi tiến hành. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Digitech xin chia sẻ 1 số lưu ý khi lắp đặt hệ thống này để bạn đọc tham khảo.

1. Cần có kinh nghiệm về điện tử, xử lý cửa.

Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc chỉ có kinh nghiệm về điện tử, phần mềm, thiết bị báo động, và các thiết bị điện tử khác, hay chỉ có kinh nghiệm về xử lý cửa thì không có nghĩa là bạn có thể lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào một cách dễ dàng. Bạn có thể gặp phải phiền toái với nó nếu không có kinh nghiệm. Nếu thấy không yên tâm, thì nên thuê một người chuyên nghiệp về lắp đặt cửa để xử lý.

2. Cần lựa chọn thiết bị phù hợp.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hiện nay có rất nhiều phương thức kiểm soát khác nhau: kiểm soát bằng cửa vân tay, thẻ từ, khuôn mặt… Bạn cần xác định rõ phương thức kiểm soát để lựa chọn được thiết bị phù hợp với hệ thống của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải lựa chọn loại khóa phù hợp với cửa mà bạn đang sử dụng như khóa hút hay khóa chốt cũng như các phụ kiện đi kèm như: bộ gá khóa, nút exit…

3. Kiểm tra, chạy thử thiết bị trước khi lắp đặt.

Việc kiểm tra, chạy thử (test) trước thiết bị là vô cùng cần thiết. Đặc biệt với với dòng sản phẩm kiểm soát cửa ra vào lần đầu mới làm quen. Những công việc tưởng chừng đơn giản như: đấu nối thiết bị, xem tài liệu kỹ thuật, chạy thử…. bạn cần phải nắm rõ. Nếu gặp phải sự cố lỗi kỹ thuật, bạn vẫn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để họ hỗ trợ.

4. Quản lý kết nối hệ thống qua phần mềm.

Bạn hoàn toàn có thể kết nối hệ thống kiểm soát cửa ra vào với máy tính thông qua hệ thống internet. Qua đó quản lý hệ thống bằng phần mềm một cách hiệu quả phù hợp với yêu cầu công việc cũng như đảm bảo được mục đích kiểm soát.

Với nhưng lưu ý trên, hy vọng là bạn sẽ tự lắp đặt được 1 hệ thống kiểm soát ra vào hợp lý theo đúng ý mình. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình lắp đặt thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Hiện Digitech chúng tôi triển khai dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào -  máy chấm công giá rẻ cho nhà xưởng nhà máy trên toàn khu vực quận, huyện tại 3 miền Hà Nội - Đà Nẵng - Sài Gòn và một số các khu vực lân cận, cam kết mang đến giải pháp hiệu quả cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý, tiết kiệm, uy tín, chu đáo

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top