icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Những lý do tại sao bạn cần sử dụng máy chấm công

Ngày đăng: 26-10-2018, 10:09 am

Những lý do tại sao bạn cần sử dụng máy chấm công

Với xu thế hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng hiện nay, doanh nghiệp trong nước đứng trước nhiều cơ hội phát triển và lớn mạnh, đòi hỏi đặt ra cho bài toán quản trị nguồn nhân lực một cách hiểu quả đứng trước nhiều thách thức. Việc quản trị nhân lực thời hội nhập đòi hỏi hệ thống phải có những công cụ đánh giá năng lực cũng như ý thức làm việc của từng người trong công ty qua đó có những hình thức khen thưởng và nhắc nhở kịp thời.

 

Máy chấm công vân tay hàn quốc suprema 

Máy chấm công vân tay chính hãng Hàn Quốc

-Hệ thống máy chấm công là hệ thống sử dụng các thiết bị ghi nhận thời gian làm việc của từng nhân viên trong doanh nghiệp, nó là công cụ đắc lực để các nhà quản trị có những thống kế đầy đủ và chính xác về tình hình làm việc của công nhân viên trong công ty, giúp bộ phận kế toán có thể tính lương cho công nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng.


-Ứng dụng của may cham cong vào trong thực tế giúp cho ý thức làm việc của nhân viên trong công ty được tốt hơn, không còn tâm lý ghen tị giữa người siêng năng và kẻ lười biếng, các hình thức thưởng phạt từ đó cũng được kịp thời và công minh hơn. Hệ thống quản trị nhân sự cũng được giảm tải khi không cần mất quá nhiều công sức để có thể trả lương cho từng công nhân viên trong công ty khi đến kỳ trả lương.


-Thời gian cho mỗi lần chấm công cũng được giảm xuống rất nhiều, hệ thống xác thực bên trong máy chấm công xác thực một nhân viên thường dưới 1s (thông số này tùy vào lượng nhân viên trên máy và cấu hình từng máy). Phương thức chấm công cũng hoàn toàn tự động, không cần con người giám sát mà không mất đi độ chính xác và tin cậy của toàn hệ thống.


-Việc áp dụng máy chấm công theo Digitech là nên làm, vì đa phần ý thức làm việc của người Việt Nam còn chưa thực sự tốt, việc số ít các nhân viên lười biếng có thể viện đủ lý do để có thể đến muộn cũng như về sớm. Tuy nó không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu xuất công việc của họ, nhưng vô hình chung họ lại làm giảm đi độ nhiệt huyết của các công nhân viên còn lại trong doanh nghiệp, đó là điều đáng lo ngại nhất.


Digitech tin chắc một điều rằng việc đầu tư hệ thống máy chấm công chính hãng hay giá rẻ thì đều giúp cho doanh nghiệp có được môi trường làm việc tốt hơn, chuyên nghiệp hơn từ đó giúp cho doạnh nghiệp có thể tự tin vươn ra thị trường quốc tế với nền tảng là những nhân viên mẫn cán.

Bài viết liên quan :

Khái niệm chuẩn về máy chấm công

Giải đáp các thắc mắc về Máy chấm công vân tay chính hãng

Digitech Tư vấn cách chọn mua máy chấm công vân tay chính hãng

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top