NƠI MUA MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK ĐÁNG TIN CẬY

Nói sơ qua về thương hiệu Ronald Jack thì có thể một số bạn vẫn chưa biết Ronald Jack đã có mặt trên thị trường Thế Giới từ rất lâu rồi nhưng du nhập về Việt Nam mạnh mẽ chỉ khoảng 10 năm trở lại đây, nếu nói về xe máy thì Honda, Yamaha đang chiếm lĩnh, thì máy chấm công phải nghĩ ngay đến thương hiệu Ronald Jack. Điểm khiến nó trở nên hot và phổ biến rộng rãi bởi sản phẩm của thương hiệu này luôn nêu cao tính xã hội rất cao, cụ thể nó đã hiểu được nhu cầu của người dân Việt Nam chúng ta là luôn chọn hàng NGON – BỔ – RẺ, sản phẩm Ronald Jack mang được sự ổn định lâu dài nhưng giá thành thì rất phải chăng đảm bảo ai ai cũng có thể mua được nhưng bấy nhiêu đó thôi tôi nghĩ chưa đủ thuyết phục để nó mang đến sự phổ biến mạnh mẽ như vậy.

Nước Việt Nam ta ngay sát cửa khẩu Trung Quốc với việc thông thương hàng hóa khổng lồ mỗi ngày dẫn đến rất nhiều hàng hóa kể cả các sản phẩm về máy chấm công về rât nhiều với mức giá rẻ kinh khủng thế nhưng vẫn không thể xoán ngôi vị dẫn đầu trong thị trường máy chấm công tại Việt Nam bởi Ronald Jack. Một lý do khá quan trọng nữa chính là Uy tín làm nên thương hiệu, với việc đặt văn phòng hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam với cả 3 miền Bắc Trung Nam, SmartID hân hạnh là đơn vị phối hợp với hãng Ronald Jack chuyên cung cấp các sản phẩm máy chấm công cũng như tiếp nhận bất kỳ trường hợp hỗ trợ nào liên quan đến máy chấm công của thương hiệu này nhằm hỗ trợ cho khách hàng những lỗi mà không ai sửa được tạo nên sự uy tín mà không một ai có thể từ bỏ thương hiệu này mà chạy theo những hàng máy chấm công khác.

Hiện nay các thiết bị Ronald Jack được phân ra nhiều loại khác nhau dựa trên đặc điểm nhận dạng từ Khuôn mặt (FaceID), vân tay (FingerPrint), Thẻ từ (RFID) và mật mã (Password) đó là máy chấm công hoặc máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa, mỗi một loại đều phục vụ cho những mục đích khác nhau, đối với những công ty chỉ cần một thiết bị ghi nhận dấu vân tay để lưu trữ thời gian đi làm và đi về thì có thể chỉ cần mua máy chấm công vân tay thôi để thay thế con người ghi nhận các sự kiện giờ vào ra để mà chấm công. Còn nếu cần nhu cầu kiểm soát đóng mở cửa, tức là sẽ lắp một hệ thống khóa cửa điện tử lên cửa, khi người dùng cần mở cửa thì phải xác nhận đúng thông tin vân tay hoặc các dấu hiệu khác như khuôn mặt hoặc thẻ từ chẳng hạn thì mới được mở cửa, trường hợp này người dùng cần phải mua một hệ thống kiểm soát cửa. Nhưng ngoài ra nếu người dùng cần kết hợp cả việc chấm công và việc đóng mở cửa thì lại phải chọn một máy chấm công kiểm soát cửa phù hợp để có thể đáp ứng việc kiểm soát an ninh và ghi nhận thời gian chấm công.

Nắm giữ thuật toán giải được các bài toán khó, những nhu cầu đa dạng và phức tạp của từng doanh  nghiệp trong cách thức quản lý và chấm công cho nhân viên. Nắm giữ đội ngũ thiết kế tinh tế để tạo ra những mẫu mã thiết kế cực kỳ đẹp mắt và độc đáo mang tính hiện đại cho máy chấm công. Nắm giữ yếu tố cạnh tranh cao độ về giá cả thị trường để các đối thủ khác phải khó khăn khi cạnh tranh thị trường. Ronald Jack hoàn toàn là cái tên gạo cội, sẽ còn chiếm lĩnh lâu dài hơn tại thị trường Việt Nam. Ngay bây giờ, các bạn có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm này tại công ty SmartID, chúng tôi là đơn vị có mặt tại cả 3 miền Bắc Trung Nam với đội ngũ nhân viên hùng hậu sẽ hỗ trợ tư vấn bán hàng cũng như dịch vụ lắp đặt hỗ trợ sau bán hàng cực tốt đảm bảo sự uy tín cũng như mức độ tin cậy cho người dùng với mong muốn mang sản phẩm chất lượng đến tay người dùng có tâm.

Tag