icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Phần mềm chấm công chuyên nghiệp qua ứng dụng web ONTIME

 

Phần mềm chấm công chuyên nghiệp qua ứng dụng web ONTIME

Mã sản phẩm: 1870

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM ONTIME

- Là phần mềm chấm công có thể dùng cho các loại máy chấm công thông dụng như hiện nay như ZKTeco, Ronald Jack, Wise eye, Mita, Abrivision...

- Là phiên bản hoàn chỉnh dành cho nhiều mô hình khác nhau như chấm công đơn giản đến phức tạp, chấm công cho công ty đơn lẻ hoặc cho những công ty có chuỗi cửa hàng khắp cả nước. Và cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từ bán lẻ đến đại lý, từ nhà xưởng sản xuất đến văn phòng làm việc.

CÁC TÍNH NĂNG PHẦN MỀM ONTIME

1. Cấu trúc quyền quản trị đa dạng

- Nhiều quản trị viên có thể truy cập phần mềm bất cứ nơi nào trong hệ thống. Có thể quản lý thiết bị, người dùng, cài đặt, giám sát và báo cáo dữ liệu ở bất kỳ chi nhánh nào trong hệ thống. Mỗi tài khoản quản trị đều được cho phép thiết lập các quyền truy cập khác nhau như quyền quản trị cấp cao, quyền truy cập chức năng hạn chế, quyền quản lý các chi nhánh cho phép... Tất cả các hoạt động được thực hiện bởi người quản trị cấp cao và được lưu lại trong cơ sử dữ liệu để kiểm tra.

- Với cấu túc này cho phép nhiều người quản lý dễ dàng làm việc với nhau và theo dõi chặt chẽ các hoạt động của hệ thống trong khi vẫn duy trì khả năng mở rộng để có thể thêm nhiều thiết bị hoặc quyền quản trị trong tương lai.

 

2. Giao diện thân thiện dễ sử dụng:

- Phần mềm được tối ưu hóa để cung cấp giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng có đầy đủ các chức năng tối ưu nhất. Giao diện hình nền dễ dàng thay đổi để phù hợp với sở thích của từng người dùng khác nhau.

- Menu chức năng trực quan nên việc nắm bắt và sử dụng phần mềm nhanh chóng. Bảng điều khiển sắp xếp tất cả các tính năng phổ biến theo biểu đồ quy trình tương tác để người sử dụng có thể biết được cách sử dụng phần mềm đúng cách trong thời gian ngắn nhất có thể.

- Chức năng LỌC cho phép tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn. Bộ lọc với nhiều tham số lựa chọn để lọc ra kết quả chính xác đặc biệt là trên các dữ liệu bản ghi lớn.

 

3. Chấm công linh hoạt, báo cáo chi tiết:

- Hỗ trợ nhiều ca làm việc linh hoạt như tự động nhận diện ca phù hợp, ca làm việc qua đêm, ca có nhiều khoảng thời gian nghỉ giữa ca… đáp ứng mọi nhu cầu chấm công của công ty. Dữ liệu chấm công được lưu trữ, xử lý và tổng hợp tổng thời gian làm việc, thời gian nghỉ, thời gian làm thêm, đi muộn, về  sớm và nghỉ trưa quá thời gian qui định.

- Báo cáo tổng hợp thời gian làm việc của nhân viên trong cùng một file để có thể xem nhanh mà vẫn nắm được các thông tin cần thiết đối với từng nhân viên. Là một công cụ đắc lực để quản lý nhân sự tốt hơn và giúp cải thiện năng suất, hiệu quả.

 

4. Đa dạng tính năng trong quản lý chấm công:

- Được xây dựng bài bản với nhiều tính năng từ quản lý nhân sự cơ bản đến cho phép phân ca làm việc một cách khoa học nhất, phù hợp với mọi loại ca hiện tại ở Việt Nam.

- Ngoài ra còn có tính năng đăng ký nghỉ phép nhằm quản lý tốt hơn trong việc kiểm soát nhân viên đi làm và nghỉ.

 

5. Chạy trên nền tảng web:

- Cho phép khởi động phần mềm chấm công bằng cách truy cập vào trình duyệt Google Chrome hoặc Fire Fox, sau đó nhập tên miền ontime.vn vào là có thể chạy phần mềm chấm công Ontime ngay.

- Tính năng chấm công qua web hỗ trợ người dùng có thể theo dõi linh hoạt hơn khi không ràng buộc phải ngồi trên máy tính, mà có thể xem qua smartphone, máy tính bảng, laptop khi đi công tác, khi ngồi tại quán cà phê hoặc đang giản là đang trong kỳ nghỉ dưỡng ở xa nhưng vẫn có thể quản lý được tình hình làm việc của công ty.

 

6. Quá trình cài đặt nhanh chóng:

- Sever riêng do Ontime tự quản lý, người dùng chỉ cần truy cập tên miền ontime.vn để đăng nhập vào sử dụng, hệ thống sẽ tự động nhận diện các máy chấm công đang kết nối internet và cho phép kết nối khi được Ontime cho phép bằng cách xác nhận số serial trên chính máy chấm công đó.

- Người dùng chỉ cần kết nối internet cho máy chấm công là có thể sử dụng ngay.

 

7. Tính bảo mật cực cao:

- Mỗi công ty sử dụng máy chấm công sẽ được Ontime cấp cho một khu vực quản lý riêng trong sever, mỗi khu vực đó sẽ có một tài khoản đăng nhập vào phần mềm để theo dõi, quản lý, xuất báo cáo...Tương tự như các ứng dụng online ngày nay như Facebook, Youtube, Twitter...cho nên việc bảo mật là cực kỳ cao, sẽ không ai có thể vào khu vực của bạn được khi không biết tài khoản đăng nhập.

- Các dữ liệu chấm công sẽ được tự động cập nhật về phần mềm liên tục cho nên người dùng sẽ luôn an tâm khi dữ liệu chấm công không bị mất vì sự cố máy chấm công bị hư.

 

8. Thuận tiện cho các nhà quản lý, lãnh đạo khi cần quản lý từ xa dễ dàng:

- Với ứng dụng web thì chỉ cần người dùng chỉ cần có smartphone, máy tính bảng, laptop kết nối internet là có thể truy cập vào tên miền ontime.vn để theo dõi giờ giấc làm việc của nhân viên mình tại công ty. Một cuộc cách mạng thật sự mạnh mẽ trong lĩnh vực chấm công kiểm soát trong hơn 1 thập kỷ qua khi mà công nghệ vẫn loanh quanh đâu đó chấm công tại chỗ và quản lý bị động trên máy tính tại văn phòng công ty.

 

Một số hình ảnh từ phần mềm chấm công ONTIME

 
Loading...
back to top