icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Phần mềm quản lý chấm công web-base SmartID

 

Phần mềm quản lý chấm công web-base SmartID

Mã sản phẩm: 1660

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

Phần mềm quản lý chấm công web-base SmartID là phần mềm chủ yếu dành để chấm công, quản lý thời gian làm việc của nhân viên trên nền tảng web, nghĩa là chúng ta sẽ có một đường link và tài khoản riêng để đăng nhập vào trang web ứng dụng chấm công này và mọi thao tác đều được theo dõi online hết.

Về cơ bản phần mềm quản lý chấm công này do chính công ty SmartID phát triển chủ yếu phục vụ cho mục đích chấm công, nhưng song song đó chúng tôi luôn có những gói dịch vụ hỗ trợ sửa chữa theo yêu cầu của từng khách hàng phụ thuộc vào nhiều bài toán quản lý khác nhau, nhưng tất cả sẽ được hiển thị trên nền tảng web.

Ưu điểm của phần mềm:

Người dùng không quá phụ thuộc vào máy tính như trước đây khi sử dụng các phần mềm cài đặt trên máy tính.

Không còn sợ những lúc máy tính bị lỗi win, bị virus phải cài lại sẽ mất phần mềm hoặc mất đi dữ liệu chấm công

Người dùng có thể xem qua laptop, máy tính bảng, smartphone, chỉ cần có kết nối 3G hoặc online internet được là có thể xem được.

Chủ động hơn mọi lúc mọi nơi, người dùng có thể đăng nhập vào đường link web để theo dõi, những người quản lý, giám đốc có thể trong lúc đang đi công tác cũng có thể theo dõi được tình hình làm việc của nhân viên.

Phần mềm được xây dựng trên cloud nên tất cả dữ liệu chấm công sẽ được tự động đẩy lên sever hết, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không lo bị mất dữ liệu chấm công khi máy chấm công bị lỗi như trước đây

Máy chấm công của bạn chỉ cần cắm mạng vào là có thể chạy được, dữ liệu chấm công sẽ tự động được đẩy về sever khi được kết nối mạng và không phụ thuộc vào modem để NAT PORT.

Hỗ trợ cả online và offline, khi đang online thì dữ liệu sẽ tự động đẩy về sever, khi offline thì dữ liệu chấm công sẽ tạm lưu trên máy chấm công và khi có mạng trở lại thì dữ liệu lại tiếp tục đẩy lên sever tiếp.

Cho phép kết nối với phần mềm web dưới nhiều dạng như Wifi, LAN, 3G, GPRS , VPN, WAN…

Cho phép chỉ lấy dấu vân tay 1 lần trên 1 máy chấm công, sau khi máy chấm công đó được cắm điện và cắm mạng xong thì dữ liệu vân tay đó sẽ tự động cập nhật vào các máy chấm công khác còn lại với điều kiện tất cả phải được online.

Hỗ trợ tốt với các công ty đông nhân viên và đông chi nhánh.

Một số giao diện phần mềm:

 

 
Loading...
back to top