icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

PHƯƠNG ÁN LẮP ĐẶT CỔNG PHÂN LÀN MAGNET CHO CỤC THUẾ ĐỒNG NAI TẠI LỐI RA VÀO CHÍNH

Ngày đăng: 18-01-2021, 10:16 pm

Ở bài viết “Giao hàng khảo sát tư vấn và lên phương án lắp đặt hệ thống cổng Flap Barrier cho chi cục thuế Đồng Nai” là bước đầu lên bản vẽ cho chủ đầu tư, hiện nay những thiết bị thực tế đã được giao và đang trong giai đoạn lắp đặt hoàn thiện tới 70%.

Với nhu cầu là quản lý chặt chẽ người ra vào bất kể là cán bộ công nhân viên chức hoặc công dân tới đây làm việc đều phải được ra vào qua cổng phân làn này, ngoài ra chủ đầu tư cũng mong muốn chọn loại thiết bị có xuất xứ rõ ràng, thiết kế đẹp và chất lượng, thế thì Cổng Flap Barrier Magnet chính là sự lựa chọn tốt nhất ở trường hợp này.

Phương án theo như bản vẽ và thực tế có thể cho chúng ta thấy được là hình ảnh thực tế của thiết bị quá sắc sảo, từng chi tiết và bề vặt được làm bằng inox rất bóng loáng và cực kỳ chắc chắn.

Các loại dây tín hiệu, dây điện được SmartID khéo léo đi âm dưới sàn công trình, không để lộ ra bất kỳ chi tiết nào cũng làm cho hệ thống được trở lên sang trọng hơn, rất đúng phương châm ban đầu của chủ đầu tư.

Khu vực tủ điện ban đầu như bản vẽ cũng được khéo léo để âm phía trong phần ngăn tủ, kết hợp ăn ý giữa SmartID và đơn vị thi công nội thất bàn ghế tại đây.

Hiện tại thì chúng tôi đang hoàn tất cơ bản phần lắp đặt như cố định cổng phân làn trên mặt sàn, kéo các loại dây điện, dây mạng, lắp đặt tủ điện, cổng Switch, CP tổng...để cơ bản hoàn thiện trước cho khách khai trương chi cục trước.

Ngày 18/01/2021 hôm nay chúng tôi sẽ có mặt để hoàn thiện nốt phần còn lại bao gồm gắn thiết bị nhận dạng vân tay, kết nối máy tính, cài đặt phần mềm quản lý cũng như bàn giao, hướng dẫn lại cán bộ ở đây cách vận hành và xử lý sự cố để bên Chị cục thuế tự quản lý.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những hình ảnh khi hoàn thiện ở bài viết sau.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top