SenseFace Series – Bộ sưu tập thiết bị kiểm soát chấm công mới nhất của hãng ZKTeco

Với sự phát triển mạnh mẽ từ khóa học kỹ thuật, với nhu cầu ngày một nhiều trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng cùng với kiểm soát chấm công như hiện nay, việc chạy đua phát triển và đưa ra nhiều mẫu mã mới, thiết bị mới, đáp ứng được càng nhiều khách hàng càng tốt là một mục tiêu mà hầu hết các hãng sản xuất trên Toàn Cầu là điều vô cùng quan trọng.

ZKTeco là một trong số hãng có tuổi đời rất lâu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chấm công, kiểm soát liên quan đến công nghệ nhận dạng khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mật mã có hệ thống phủ trên Toàn Cầu có khả năng cho ra những thiết bị đáp ứng được nhu cầu rất cao tại thị trường Việt Nam.

Trong khoảng tháng 04/2024 này, hãng vừa cho ra mắt bộ sưu tập thiết bị rất độc đáo có tên gọi SenseFace, trong nhóm này bao gồm có các loại như SenseFace 2A, SenseFace 3 serial, SenseFace 4 serial và SenseFace 7 series. Đây được cho là sự cố gắng nổ lực rất lớn cũng như sự quan tâm rất nhiều của hãng đến với nhu cầu thực tế của người sử dụng. Bởi vì đối tượng khách hàng chính là các công ty, các nhà máy, xưởng lớn nhỏ khác nhau, từ đó có mô hình là đông nhân viên, nhưng cũng có những mô hình ít nhân viên nên việc cho ra 1 loại thiết bị quá cứng nhắc về bộ nhớ lưu trữ sẽ khó cho đa số người dùng chọn lựa, vì nó còn liên quan đến giá thành cao thấp nữa.

Với bộ sưu tập SenseFace lần này có nhiều loại khác nhau từ bộ nhớ thấp đến bộ nhớ cao, từ đó người dùng có thể dễ dàng tùy chọn được loại phù hợp cho mô hình công ty mình, đảm bảo công suất hoạt động hợp lý tương ứng với chi phí phù hợp mà cũng dễ dàng quyết định hơn thay vì trước đây các sản phẩm quá chung chung làm cho người dùng rất phân vân, khó lựa chọn vì nhiều khi phải mua 1 thiết bị vượt quá chi phí ban đầu nhưng nhu cầu sử dụng thực tế lại không thể tận dụng hết gây ra lãng phí.

SenseFace 2A với bộ nhớ 1500 khuôn mặt, 3000 vân tay, 3000 thẻ từ và sức chứa số lần chấm công 150.000 lần.

 • Bản này với bộ nhớ thấp sẽ dành cho các công ty quy mô thấp, các công ty mới khởi nghiệp với chi phí thấp, dùng để chấm công hoặc kiểm soát cửa ra vào dùng khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, có thể kết hợp kiểm soát qua phần mềm hãng ZKTeco
 • Tra cứu thêm thông tin thiết bị: ZKTeco SenseFace 2A

SenseFace 3A với bộ nhớ 3000 khuôn mặt, 6000 vân tay, 6000 thẻ từ và sức chứa số lần chấm công 150.000 lần. Bản này sẽ có thêm dòng SenseFace 3B với tính năng như bản 3A nhưng sẽ lược bỏ tính năng vân tay, nghĩa là chỉ còn khuôn mặt, thẻ từ thôi.

 • Bản này bộ nhớ cao hơn bản 2A, có thể dành cho những công ty có quy mô bắt đầu lớn dần, từ trên 500 người, đùng dể chấm công hoặc kiểm soát ra vào dùng khuôn mặt, vân tay, thẻ từ. Tuy nhiên nếu muốn tối ưu chi phí và không cần dùng vân tay, chỉ tập trung khuôn mặt thì có thể đặt hàng loại SenseFace 3B.
 • Bản này được nâng cấp thiết kế lên là bàn phím cảm ứng, nhìn hiện đại hơn so với bản 2A đang là bàn phím nút nhấn.
 • Tra cứu thêm thông tin thiết bị: ZKTeco SenseFace 3A

SenseFace 4A với bộ nhớ 6000 khuôn mặt, 8000 vân tay, 8000 thẻ từ và sức chứa số lần chấm công 200.000 lần. Bản này sẽ có thêm dòng SenseFace 4B với tính năng như bản 4A nhưng sẽ lược bỏ tính năng vân tay, nghĩa là chỉ còn khuôn mặt, thẻ từ thôi.

 • Bản này bộ nhớ dành cho mô hình công ty đông nhân viên, có thể dùng cho các công ty nhân sự hơn 1000 người, được nâng cấp bộ xử lý tốc độ cao nhằm phục vụ được lượng người đông nhưng hiệu suất hoạt động của máy vẫn ổn định, thời gian xác nhận 1 người vẫn đạt tiêu chuẩn ~ 1s/người. Thiết từ bản SenseFace 4A sẽ trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn, bàn phím cảm ứng lồng vào trong màn hình hiển thị rất tinh tế và sang trọng.
 • Người dùng cũng có thể tối ưu chi phí nếu chỉ muốn dùng mỗi tính năng khuôn mặt mà không cần dùng vân tay với bản SenseFace 4B khi được lược bỏ đi tính năng vân tay.
 • Có thể kết nối phần mềm hãng ZKTeco để chấm công, kiểm soát
 • Có thể liên kết với khóa cửa trong giải pháp kiểm soát ra vào hoặc các cổng xoay an ninh tripod, flap barrier, swing…để kiểm soát trong các ứng dụng bể bơi, ra vào văn phòng, kiểm soát…
 • Tra cứu thêm thông tin thiết bị: ZKTeco SenseFace 4A

SenseFace 7A với bộ nhớ 10.000 khuôn mặt, 10.000 vân tay, 50.000 thẻ từ và sức chứa số lần chấm công 300.000 lần. Bản này sẽ có thêm dòng SenseFace 7B với tính năng như bản 7A nhưng sẽ lược bỏ tính năng vân tay, nghĩa là chỉ còn khuôn mặt, thẻ từ thôi.

 • Với bản SenseFace 7A thì thường sẽ tập trung vào các hệ thống lớn cho đối tượng khách hàng là nhà xưởng, nhà máy với quy mô hàng nghìn người, ZKTeco cho ra phiên bản này chủ yếu tập trung với các khách hàng đông nhân viên. Ngoài bộ nhớ lớn ra thì bản này được trang bị bộ xử lý dữ liệu cực khủng nhằm đạt công suất tối đa cho người dùng khi khối lượng người chấm công mỗi ngày là vô cùng lớn.
 • Có thể đáp ứng tốt cho các nhà máy, công trường thi công, các văn phòng có nhân viên đông tại các tập đoàn lớn, các khu check-in tiện ích như bể bơi, golf, spa…
 • Có thể kiểm soát ra vào tốt khi kết hợp với các loại cổng xoay an ninh như tripod, flap barrier, swing…
 • Có thể kết nối phần mềm hãng ZKTeco để chấm công, kiểm soát
 • Tra cứu thêm thông tin thiết bị: ZKTeco SenseFace 7A

Tag