SMARTID CÓ BÁN CỔNG XOAY BA CÀNG KHÔNG?

Cổng xoay ba càng hay còn gọi là cổng xoay Tripod, một số từ ngữ dân gian còn gọi là cổng xoay ba chấu, tất cả đều là một sản phẩm với ba thanh chắn xoay vòng để tạo lối đi cho người ra vào. Hiện nay loại cổng này đã có mặt ở rất nhiều nơi như các trung tâm thương mại, các khu chung cư, công viên giải trí, khu vui chơi du lịch, nơi bán vé cho khách vào tham quan, các nhà xưởng xí nghiệp đông công nhân ra vào…Đặc điểm chung ở các nơi trên đều là cần cổng xoay ba càng để giúp kiểm soát lối ra vào nơi cần được quản lý, nghĩa là không phận sự miễn vào. Giải pháp lúc này chính là việc lắp đặt một cổng xoay ba càng chắn lối đi ra vào và chỉ có thẻ từ hoặc vân tay thì mới được phép đi vào.

Nguyên lý hoạt động của cổng xoay ba càng chính là hoạt động dựa vào sự điều khiển từ tín hiệu của đầu đọc vân tay, thẻ từ hay khuôn mặt. Loại thiết bị này được kết nối với cổng xoay ba càng dựa vào tiếp điểm khô COM NO NC, khi người dùng được đăng ký sẵn một đặc điểm nhận dạng nào đó ví dụ như thẻ từ, vân tay hoặc khuôn mặt thì khi thiết bị nhận dạng được đúng dữ liệu đã được đưang ký sẵn trước đó thì thiết bị này sẽ điều khiển cho cổng xoay ba càng xoay để đưa người đó đi vào bên trong. Một loạt các hành động vừa rồi để chỉ ra một việc đó là những người không được phép sẽ không thể điều khiển để cổng xoay đó cho vào, vừa đảm bảo an ninh, đảm bảo tính trật tự và an tâm hơn cho mục đích của người quản lý khu vực đó.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cổng xoay ba càng thuộc nhiều hãng khác nhau trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, một số thương hiệu khá nổi tiếng và nhiều người biết đến có thể kể vài cái tên như ZKTeco, Uniqscan, Turboo gate, JCA, Jieshun, Leaptor…Các hãng này đều là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các loại cổng xoay đảm bảo sự chắc chắn trong cách vận hành, bề mặt cổng xoay luôn được sản xuất bởi kim loại chống gỉ sét và độ cứng rất cao từ inox304, bánh xoay của 3 thanh chắn được lắp đặt chắc chắn vận hành trơn tru và không gây tiếng ồn ảnh hưởng xung quanh, cổng xoay ba càng được thiết kế để phù hợp với nhiều loại thiết bị điều khiển khác nhau để có thể dễ dàng đưa vào sử dụng. Sơ đồ đấu nối đơn giản, cách lắp ráp nhanh gọn và chắc chắn cũng chính là điểm mạnh mà các hãng này đang có.

Nhận thấy được tính lợi ích từ sản phẩm cổng xoay ba càng đem lại, đội ngũ SmartID chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ để ký kết các hợp đồng về thương mại sản phẩm, trở thành đại lý chính thức của các hãng nổi tiếng trên Thế Giới về mặt hàng cổng xoay ba càng để được nhập khẩu về Việt Nam nhằm đưa đến khách hàng từ đại lý, khách lẻ đến các dự án một sản phẩm chính hãng và giá cả phù hợp với kinh tế tại Việt Nam. Các mặt hàng do chính chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo giấy tờ rõ ràng, từ nguồn gốc xuất xứ đến nguồn gốc chất lượng luôn được đảm bảo chính xác, hàng hóa luôn được đảm bảo sẵn hàng và đưa đến tay người dùng một cách nhanh chóng và an toàn. Chính sách bảo hành cũng cực kỳ tuyệt vời, đổi trả 1 đổi 1 với các loại cổng vừa sử dụng chưa quá 30 ngày, hoặc bảo hành nhanh chóng với các thiết bị đã dùng hơn 1 tháng đẻ đảm bảo tính liên tục trong khi sử dụng và không để gián đoạn vì đây là sản phẩm an ninh và người dùng sẽ không thể ngưng lại.

Hiểu được tâm lý về nhu cầu sử dụng cổng xoay ba càng, nhu cầu về được chăm sóc tận tình trong quá trình sử dụng, nhu cầu về việc cần bảo hành nhanh chóng và chính xác…Chúng tôi luôn cố gắng phân đấu với mong muốn trở thành một đơn vị hàng đầu trong Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các mặt hàng về cổng xoay ba càng đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng cần đến.

Tag