icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

SMARTID CUNG CẤP HỆ THỐNG KIỂM SOÁT BÁN VÉ VÀO CỔNG CHO KHU DU LỊCH FAIRYTALE LAND TẠI ĐÀ LẠT

Ngày đăng: 26-09-2020, 9:34 pm

SMARTID CUNG CẤP HỆ THỐNG KIỂM SOÁT BÁN VÉ VÀO CỔNG CHO KHU DU LỊCH FAIRYTALE LAND TẠI ĐÀ LẠT

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Vĩnh Tiến

Nhà thầu cung cấp hệ thống kiểm soát bán vé tự động kết hợp cổng xoay tripod: Công ty TNHH SmartID

Giới thiệu một chút về khu du lịch Fairytale Land: Fairytale land là ý tưởng của người sáng lập  Trà và Rượu vang Vĩnh Tiến với mục đích chia sẻ những đặc sản của Đà Lạt với khách du lịch. Được truyền cảm hứng từ tour Hobbit ở New Zealand, Dalat Fairytale Land giới thiệu những sản phẩm của địa phương thông qua những câu truyện cổ tích. Mỗi ngôi nhà trong làng giới thiệu một trong những đặc sản của địa phương.

Fairytale land có tên gọi là vùng đất nhiệm màu, là một trong những hạng mục của điểm tham quan du lịch nhà máy Trà atiso và Rượu vang Vĩnh Tiến và SmartID rất vinh dự được là đối tác trong việc cung cấp hệ thống kiểm soát bán vé tự động tại đây.

Sau đợt dịch Covid 19 vừa qua thì hôm nay tất cả các khu du lịch đã bừng tỉnh giấc sau một giấc ngủ đông dài hạn, để chuẩn bị cho việc kinh doanh cũng như đón khách một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất thì Vĩnh Tiến cũng đã liên hệ với chúng tôi nhằm yêu cầu cung cấp gói quản lý kiểm soát bán vé tự động nhằm giúp cho Vĩnh Tiến có thể theo dõi, quản lý và kiểm soát được lượng khách mua vé ra vào một cách tốt hơn.

Và cũng may mắn là sau thời điểm tháng 12/2019 chúng tôi cũng đã có dịp triển khai hệ thống tương tự này tại công ty Rừng Hoa Đà Lạt cho nên việc làm tiếp tại đây cũng là một cái duyên, đó là lý do tại sao mà chúng tôi đã đồng ý không một chút do dự và ngày hôm nay 26/09/2020 thì SmartID đã hoàn thiện được toàn bộ hệ thống cho công ty Vĩnh Tiến cũng tại Đà Lạt.

Vậy thì hệ thống kiểm soát bán vé tự động này có gì hay mà chúng tôi đã triển khai và làm hài lòng được 2 đối tác lớn trên Đà Lạt như vậy?

Khi nói đến tên hệ thống thì chắc chắn ai cũng sẽ hiểu 1 phần nào đó đây là hệ thống sẽ hỗ trợ con người trong quá trình bán vé đê ra vào cổng khu du lịch. Thế nhưng để phân tích xa hơn về một doanh nghiệp khi kinh doanh loại hình dịch vụ du lịch thì sẽ có nhiều vấn đề cần phải kiểm soát, quản lý để nhằm giúp cho tình hình kinh doanh ngày một tốt hơn: Đó chính là quản lý mọi góc độ trong quá trình kinh doanh, nắm bắt kịp thời số liệu thực tế, tình hình thu chi tiền mặt, doanh thu thực của khu du lịch đó và còn rất nhiều vấn đề khác...Tất cả các vấn đề đó chúng tôi đều đã giải quyết thành công và là cơ hội để có thể hợp tác được với các cơ sở du lịch ở Đà Lạt nói riêng và một số các cơ sở tại Việt Nam nói chung.

Một số tính năng cơ bản của hệ thống kiểm soát bán vé tự động mang lại bao gồm:

- Tạo vé và xuất vé ra để bán cho khách hàng ngay tại quầy bán vé.

- Có thể thu hồi lại vé đã bán ra với điều kiện chưa qua sử dụng vì lý do khách hàng thừa vé.

- Mỗi vé chỉ có giá trị trong 1 lần đi vào cổng.

- Quản lý được số lượng vé đã bán ra trong ngày, trong tuần, trong tháng...

- Quản lý được tổng doanh thu của từng loại vé, tổng các loại vé...

- Có thể phân ra nhiều loại vé như: Vé cá nhân, vé đoàn, vé người lớn, vé trẻ em....

- Khách hàng có thể đặt vé online, nhân viên bán vé online có thể đặt vé và gửi mã QR Code trước cho khách hàng

- Với khách hàng là công ty đi du lịch có thể đặt vé chung cho cả đoàn với một mã QR Code duy nhất.

Lợi ích từ hệ thống này mang lại:

- Đảm bảo tính chính xác trong vấn đề thu chi, doanh thu thực của khu du lịch

- Loại bỏ các vấn đề tiêu cực như nhân viên rút tiền riêng, giấu vé bán riêng

- Vé in ra sau khi sử dụng có thể bỏ vào thùng rác, đảm bảo vệ sinh

- Thao tác in vé, bán vé và thu tiền diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp

- Thời gian checkin nhanh chóng với khách hàng là nhóm công ty, nhóm bạn đi theo đoàn.

- Với các khách hàng đi theo đoàn nhưng vắng người đột xuất thì có thể quay lại phòng bán vé để yêu cầu hoàn nếu vé đó chưa qua sử dụng.

- Bộ phận quản lý có thể dễ dàng truy cập để theo dõi được tình hình doanh thu và số lượng khách đang tham gia bất kỳ lúc nào.

- Vé vào cổng được mã hóa dưới dạng QR Code, có thể dùng dạng vé là tờ giấy, hoặc vé dưới dạng hình ảnh trên smartphone đều được.

Giới thiệu qua một số hình ảnh thực tế hệ thống tại khu du lịch Fairytale Land tại Đà Lạt:

Đây là cổng chào vào khu du lịch của công ty TNHH Vĩnh Tiến

Sau đó chúng ta sẽ vào tiếp khu vực chính, đó là Fairytale Land

Để có thể vào được khu du lịch này chúng ta sẽ phải check in qua một hệ thống cổng xoay Tripod mà các bạn đang thấy, khu vực này có làm những hàng rào tạo lối đi rất dễ thương, tạo sự trật tự khi lượng khách tăng đột biến, đây là hướng đi vào khu du lịch

Còn đây là hướng từ trong khu du lịch nhìn ra, phía bên tay phải là phòng bán vé, sau khi mua vé xong thì khách hàng có thể đi ngay đến vị trí cổng xoay Tripod để checkin vào khu du lịch ngay.

Trước khi vào khu du lịch các bạn có thể thấy ngay đó có một quán cà phê, Vĩnh Tiến cũng rất tinh tế trong vấn đề này, nếu khách hàng đi tham quan mệt có thể ghé qua ngồi nghỉ một chút để lấy lại sức tiếp tục cuộc hành trình kế tiếp.

SmartID chân thành cảm ơn đối tác Vĩnh Tiến đã tin tưởng và giao cho trọng trách quan trọng này, xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ đội ngũ Vĩnh Tiến cũng như chúc cho công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Một số bài viết tham khảo thêm:

1/ Vì sao giải pháp quản lý khu vui chơi đang rất được ưa chuộng?

2/ SmartID cung cấp giải pháp quản lý bán vé vào cổng cho các khu du lịch tại Đà Lạt

3/ SmartID cung cấp hệ thống quản lý bán vé tự động tại khu du lịch Rừng Hoa Đà Lạt

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top