icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

SMARTID CUNG CẤP HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO CHO CÔNG NHÂN BẰNG CỔNG XOAY AN NINH TRIPOD ZKTECO TS1000 PRO

Ngày đăng: 02-10-2020, 8:37 pm

SMARTID CUNG CẤP HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO CHO CÔNG NHÂN BẰNG CỔNG XOAY AN NINH TRIPOD ZKTECO TS1000 PRO

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH PERFETTI VAN MELLE VIỆT NAM

Đơn vị cung cấp hệ thống cổng xoay an ninh Tripod: CÔNG TY TNHH SMARTID

Giới thiệu một chút về Perfetti Van Melle là 1 trong 35 công ty con của tập đoàn Perfetti Van Melle - tập đoàn sản xuất bánh kẹo hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Lainate (Italia) & Breda (Hà Lan). Là công ty liên doanh giữa tập đoàn Perfetti và Công ty thực phẩm Sài Gòn, nhằm tạo ra các sản phẩm và thương hiệu giàu trí tưởng tượng như kẹo, chewing gum cao cấp đang được ưu chuộng tại thị trường VN bao gồm: Alpenliebe, Golia, Cofitos, Mentos, Happydent, Big Babol, Chupa Chups .

Tọa lạc tại Lô N, Đường Số 26, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, P. Dĩ An,Bình Dương, đây là xưởng sản xuất chính cung các sản phẩm về bánh kẹo đi khắp Việt Nam cũng như xuất khẩu sang các nước khu vực, nên đây rất được chú trọng về sản xuất cũng như quản lý chặt chẽ vấn đề về con người để đảm bảo cho việc vận hành hệ thống luôn được an toàn cao nhất.

Chính vì lý do này mà Perfetti Van Melle đã liên hệ với chúng tôi nhằm tư vấn một giải pháp hữu ích nhất, phù hợp nhất gói gọn trong vấn đề đảm bảo an ninh cho khu vực sản xuất, đảm bảo vấn đề quản lý thời gian làm việc của công nhân và chấm công đi làm. Yêu cầu phải đảm bảo được số lượng người đông ra vào liên tục mà hệ thống vẫn hoạt động trơn tru, không xảy ra sự cố.

Thấu hiểu được yêu cầu này, chúng tôi cũng đã có mặt tại nhà máy và tư vấn cung cấp một hệ thống cổng xoay Tripod kèm đầu đọc vân tay Ronald Jack F18. Lý do vì đây là hệ thống tiên tiến, rất nhiều các công ty thuộc nhà máy đã sử dụng, về hình thức rất chuyên nghiệp và hiện đại nhưng giá thành sản phẩm lại rất phù hợp, các công ty đầu tư số lượng nhiều cổng vẫn không ảnh hưởng nhiều về chi phí và ngân sách không quá cao nên được mọi công ty tán thành giải pháp này.

Mặt khác công nhân khi sử dụng hệ thống này cũng rất happy bởi sự ra vào rất là thuận tiện, mọi người không cần phải chen lấn nhau đặc biệt ở các công ty đông nhân viên thì việc ra vào này sẽ rất nan giải vì ý thức công nhân thì chắc chắn sẽ kém hơn giới văn phòng, công chức nhiều cho nên cần một hệ thống nào phải bền, chắc chắn và dễ dùng nữa.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 sẽ được lắp đặt trực tiếp trên cổng xoay Tripod TS1000 Pro này, mục đích là để nhận dạng được dấu vân tay sau đó sẽ điều khiển cho cổng tripod xoay để đưa người vừa check in thành công đi vào khu làm việc. Dữ liệu về thời gian của người đó sẽ được lưu lại và đưa về phần mềm quản lý, phần mềm này sẽ tổng hợp được thời gian đi làm, thời gian đi về của từng nhân viên và sau đó sẽ đưa ra báo cáo tổng thời gian làm việc của từng người cho nhân sự để học theo dõi và chấm công cho toàn thể công nhân.

Một số tính năng từ hệ thống này:

- Quản lý thời gian đi vào làm việc của công nhân

- Quản lý thời gian đi về sau khi kết thúc thời gian làm việc của công nhân

- Xuất báo cáo chấm công tháng

- Xuất báo cáo thời gian đi trễ, về sớm của công nhân

- Ngăn không cho người lạ mặt vào khu sản xuất khi không có dấu vân tay

- Kể cả khi đi ra ngoài mà không có dấu vân tay cũng không cho phép ra.

Lợi ích của hệ thống này:

- Mang lại sự chuyên nghiệp cho công ty bạn

- Đảm bảo sự an ninh chặt chẽ, có vân tay thì mới được đi vào khu sản xuất

- Giúp cho mọi người trật tự hơn, xếp hàng đi vào khu sản xuất, tránh hiện tượng ồ ạt khó kiểm soát

- Vì là khu sản xuất nên bánh kẹo sẽ khó kiểm soát, cần có hệ thống này để đảm bảo không có hiện tượng ôm hàng đi ra ngoài của công nhân

- Hệ thống cổng xoay Tripod sẽ kết hợp cho cả việc chấm công, giúp cho nhân sự làm báo cáo nhanh hơn và chính xác hơn.

Giới thiệu qua một số hình ảnh lắp đặt hệ thống cổng xoay Tripod tại nhà máy Perfetti Van Melle:

Kỹ thuật đang mang vật dụng kỹ thuật để vào khu vực lắp đặt

Các thiết bị khi ráp lên vẫn còn trong túi nilong, đây là cách mà SmartID thi công cho khách để đảm bảo tính cẩn thận, tránh trầy xước hoặc va chạm không đáng có, cũng như luôn đảm bảo hàng vẫn còn mới nguyên khi bàn giao cho khách.

Đây là công đoạn đấu nói, lắp ráp máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 lên trên phần cổng xoay Tripod để điều khiển cổng hoạt động.

Hệ thống kiểm soát cổng xoay tripod tại SmartID được chúng tôi tích hợp thêm bộ lưu điện nhằm đảm bảo khi tình trạng cúp điện xảy ra thì các máy vân tay vẫn hoạt động bình thường nhằm mục đích duy trì để chấm công, việc này cực kỳ quan trọng với các công ty lớn bởi nếu đúng giờ ra về hoặc giờ vào làm mà cúp điện thì giờ công hôm đó sẽ thiếu làm ảnh hưởng cực kỳ nặng nề đến công việc chấm công tính lương tại đây.

Và đây là hình ảnh sau khi đã hoàn thiện xong, tất nhiên về phần hạ tầng chưa hoàn chỉnh vì xưởng vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, SmartID chỉ cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào bằng cổng Tripod thôi.

Với quy mô tại đây là 1000 công nhân trong khu vực chuyên sản xuất mặt hàng về bánh kẹo, chúng tôi đã tư vấn dùng 5 bộ cổng xoay để đảm bảo cho việc ra vào được diễn ra kịp thời, tránh tình trạng người ra vào đông quá dẫn đến kẹt người và thời gian vào làm việc sẽ bị trễ, ảnh hưởng đến năng suất cũng như giờ công của công nhân.

Với 5 bộ cổng xoay Tripod chúng tôi đánh giá là vừa đủ để cho 1000 công nhân hoạt động, tùy vào số lượng công nhân tại xưởng mà SmartID luôn tư vấn làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng cũng như tư vấn luôn những vấn đề hay gặp phải, cách xử lý và cũng như đưa ra một giải pháp hoàn thiện nhất, giảm mọi rủi ro để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

SmartID chân thành cảm ơn đối tác Perfetti Van Melle đã tin tưởng và giao cho trọng trách quan trọng này, xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ đội ngũ Perfetti Van Melle cũng như chúc cho công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Một số bài viết tham khảo thêm:

SmartID cung cấp hệ thống kiểm soát bán vé vào cổng khu du lịch Fairytale Land tại Đà Lạt

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top