icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

SMARTID HỢP TÁC LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT THANG MÁY CHO CHUNG CƯ PHÚC LỘC THỌ - THỦ ĐỨC

Ngày đăng: 20-06-2019, 2:37 pm

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực an ninh kiểm soát, SmartID hân hạnh là đơn vị cung cấp giải pháp an ninh quản lý thang máy dành cho các tòa nhà cao tầng, mới đây thôi SmartID lại có dịp hợp tác với Chung Cư Phúc Lộc Thọ tọa lạc tại Quận Thủ Đức với quy mô gần 3000 cư dân đang sinh sống. Nhận thấy tình trạng cư dân đông đúc và quản lý sẽ phức tạp nên Ban quản lý đã có lời mời chúng tôi đến để cùng hợp tác trao đổi về giải pháp quản lý tại đây.

Bộ sản phẩm mà chúng tôi tư vấn cung cấp từ hãng Soyal, một hãng có tuổi đời rất lâu chuyên sản xuất công nghệ nhận dạng vân tay thẻ từ trong lĩnh vực kiểm soát ra vào an ninh, với những danh tiếng như thế thì Ban quản lý chung cư Phúc Lộc Thọ đã đồng ý cho SmartID là đơn vị đồng hành cung cấp sản phẩm.

Trong quá trình trao đổi, Ban quản lý đã trình bày những yêu cầu như cần quản lý từng tầng khác nhau nhằm tránh hiện tượng cư dân từ tầng này tự ý đi qua tầng khác, hoặc những người lạ từ bên ngoài lại tự do đi lại trong khu vực chung cư, điều này sẽ rất dễ xảy ra những hiện tượng mất cắp không mong muốn và cũng gây khó khăn cho bộ phận bảo vệ tại đây, thế thì qua tham khảo trên mạng được biết công ty SmartID có cung cấp giải pháp kiểm soát thang máy rất hay và bổ ích, chi phí cũng rẻ nên đã mời chúng tôi làm nhà cung cấp cho dự án lần này.

Sản phẩm dành cho giải pháp kiểm soát tại Chung cư Phúc Lộc Thọ - Thủ Đức bao gồm những sản phẩm như: Đầu đọc thẻ từ Soyal AR-725E, Bộ phân tầng thang máy Soyal AR-401RO16, Convertor AR-725L485 và những phụ kiện khác.

Việc đầu tiên cần làm là lắp đặt thiết bị đầu đọc thẻ từ lên khu vực nút nhấn gọi tầng thang máy trong cabin, việc này sẽ giúp người dùng dễ dàng quẹt thẻ để sử dụng thang máy sau khi hệ thống được hoàn thiện. Tại đây nếu thẻ từ của người dùng đã đăng ký tầng nào thì người dùng chỉ được phép đi tầng đó thôi, điều này ngăn chặn được hành vi tiêu cực và đúng như đề bài bên Ban quản lý đã yêu cầu. Sự thông minh cũng như tính năng hoàn thiện mà Soyal mang lại đã giúp cho chúng tôi hoàn thiện dự án một cách hoàn hảo.

Một vài hình ảnh lúc thi công:

Đầu đọc thẻ từ Soyal AR-725E được lắp đặt bảng điều khiển nút gọi tầng

Kỹ thuật SmartID đang kết nối phần mềm quản lý khai báo thẻ từ

Bộ phân tầng Soyal AR-401RO16 được lắp đặt trên nóc hầm cabin.

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top