Smartid triển khai hệ thống bán vé cho khu vui chơi Victory Sầm Sơn – Thanh Hóa

Hệ thống quản lý bán vé tại các khu vui chơi đã được Smartid triển khai rất nhiều, nó mang lại một giá trị hết sức to lớn cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí. Với khối lượng công việc cũng như lịch trình công tác dày đặc thì chúng ta sẽ không thể trực tiếp quản lý được, mà thuê nhân viên quản lý lại không thể yên tâm 100% vì rất nhiều các sự vụ xảy ra khi bạn vắng mặt.

Một hệ thống quản lý bán vé sẽ giúp cho việc kinh doanh dịch vụ trở nên nhanh gọn và tiện lợi hơn, mọi thao tác từ bán vé, in vé, xuất trình vé để check-in đến các vấn đề hậu cần phía sau như quản lý doanh thu, theo dõi tình hình bán hàng sẽ rất thuận tiện bất kể bạn đang công tác ở nơi khác.

Nhận thấy sự quan trọng đó thì Victory Sầm Sơn cũng đã hợp tác với chúng tôi để cùng triển khai hệ thống bán vé cho chuỗi các khu vực vui chơi tại đây. Để khách hàng có thể tham gia chơi được trò chơi ở đây, khách sẽ đến phòng vé để mua, khi đó phòng vé sẽ thao tác trên phần mềm để in vé. Sau khi khách thanh toán và nhận vé sẽ đến khu vực cổng xoay để check-in và đi vào. Như vậy ở công đoạn này sẽ không cần bảo vệ đứng canh hoặc một người đứng đó soát vé, tăng thêm tính chuyên nghiệp và tự động hóa, hạn chế chi phí thuê người.

Thao tác bán vé cũng đồng thời hệ thống sẽ lưu lại doanh thu bán hàng luôn để người chủ có thể từ xa quản lý rất dễ dàng, sau một ngày làm việc ở nơi xa vẫn có thể truy cập vào phần mềm để biết được hôm nay khu đó bán được bao nhiêu vé, thu về bao nhiêu tiền. Với mỗi một chiếc vé bán ra, người khách cầm vé đó chỉ có giá trị check-in vào một lần, sau đó vé sẽ bị vô hiệu hóa và các lần sau có tái sử dụng cũng không được, việc này là rất hợp lý trong mô hình kinh doanh bán vé tại các khu vui chơi hiện nay.

Hệ thống quản lý bán vé là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị phần cứng và phần mềm được chúng tôi nghiên cứu trong rất nhiều năm để có thể đưa ra một gói có thể gọi là hoàn hảo, phục vụ được mọi loại hình dịch vụ kinh doanh, từ mô hình bán vé cho nhà hàng buffet, bán vé cho phòng gym, bán vé cho các khu du lịch cáp treo…và rất nhiều các mô hình khác có liên quan đến việc bán vé thu phí.

Không chỉ mang lại sự thuận tiện trong khâu bán vé thu phí, nó còn mang lại sự nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn vì phương án bán vé thủ công xé cùi giấy phát từng tờ cho khách trước đây quá lạc hậu, và tốn kém chi phí in vé liên tục, chưa kể việc này rất mất thời gian, khách hàng phải đứng đợi khá lâu để có thể có được vé, chưa kể người chủ lại không thể cập nhật được ngay doanh thu nếu không có ở đó, và số liệu chưa chắc đã chính xác 100%. Mặc khác, hệ thống quản lý bán vé mang lại sự chuyên nghiệp hơn cho chính khu du lịch của bạn, việc nâng tầm đẳng cấp cũng giúp phần nào tô điểm thêm cho hình ảnh của khu du lịch, hình ảnh của bạn và từ đó thu hút thêm khách từ phương xa ghé đến.

Một số hình ảnh thực tế tại Victory Sầm Sơn:

Tag