Smartid triển khai hệ thống quản lý bán vé cho khách du lịch tại Onsen Thanh Thủy

Hệ thống quản lý bán vé dần trở nên một gói giải pháp quốc dân, nó mang tính cần thiết thật sự cho các khu du lịch, những nơi cung cấp các loại hình dịch vụ mà có thu phí bán vé thì đều cần đến hệ thống này. Một trong những lý do mà rất chính đáng đó là khả năng hoạt động vô cùng chính xác và nhanh chóng từ khâu bán vé cho đến khâu theo dõi tổng hợp doanh thu mà hệ thống mang lại, đó là chưa kể đến tạo nên bộ mặt đẹp cho các khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đây từ đó nâng cao sự nổi tiếng và ngày càng hút khách du lịch về.

Onsen Thanh Thủy là một trong số những khách hàng đã tin dùng và chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp trọn bộ hệ thống quản lý bán vé. Onsen Thanh Thủy đang cung cấp dịch vụ Resort khoáng nóng, khách hàng khi đến sẽ phải mua vé và được vào khu chuyên biệt để tắm khoáng nóng, phục hồi năng lượng và thư giãn sau thời gian làm việc vất vả bên ngoài. Quý khách đến đây sẽ phải thông qua một quầy mua vé, sau đó mỗi khách sẽ có 1 tờ vé có in sẵn mã QR Code và dùng chính hình ảnh của mã QR Code đó để check-in vào khu vực tắm khoáng.

Mỗi một chiếc vé sau khi được check-in thành công thì sẽ vô hiệu hóa ngay, nghĩa là lần sử dụng sau sẽ không thể sử dụng được nữa và buộc phải quay lại phòng vé để mua thì mới tiếp tục sử dụng tiếp. Đây là tính năng vô cùng cần thiết mà những vị chủ doanh nghiệp mà có kinh doanh về loại hình dịch vụ bán vé thu phí của khách đều rất cần vì nó dễ dàng quản lý và đảm bảo được tính công bằng cũng như tối ưu, ngăn chặn được những khách hàng mua vé 1 lần nhưng sử dụng được nhiều lần dịch vụ thì dẫn đến khu du lịch đó sẽ bị thất thu lâu dài.

Với đối tác Onsen Thanh Thủy, chúng tôi đã chọn lựa cho khách hàng một loại cổng rất đặc biệt, nó có sự sang trọng, vẫn giữ được sự chắc chắn, an ninh bảo mật rất cao, tuy về giá thành sẽ cao hơn so với các loại cổng xoay đơn giản nhưng bù lại thì sự đẳng cấp là không phải bàn cãi, nâng tầm cơ sở hạ tầng nơi đây lên 1 tầm cao mới. Chúng tôi mời quý vị cùng xem qua 1 số hình ảnh lắp đặt tại cơ sở Onsen Thanh Thủy:

Giai đoạn đang thi công:

Giai đoạn hoàn tất:

Tag