So sánh máy chấm công nhân diện khuôn mặt

1. Điểm giống nhau của máy chấm công vân tay và nhận diện khuôn mặt.

– Về chức năng thì 2 dòng máy chấm công này đều là giải pháp để quản lý nhân sự, bảo mật không thể chấm công hộ nhau được, không bị ùn tắc khi chấm công, tích hợp công nghệ hiện đại đảm bảo tính an ninh và bảo mật cao. Bộ lưu trữ lớn lên tới 100.000 – 200.000 giao dịch.

– Khả năng chấm công, nhận diện chính xác. Đều được trang bị những công nghệ đọc và nhận diện thông tin hiện đại, nhạy bén, có khả năng chống xước, chống nước, chống bụi bẩn nâng cao khả năng chấm công hiệu quả.

-Giao diện đơn giản, rõ ràng, thuận tiện, mẫu mã đẹp và nhỏ gọn. Máy chấm công góp phần nâng cao hiệu quả làm việc, tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

– Nâng cao ý thức làm việc, lao động của nhân viên. Báo cáo chi tiết dữ liệu chấm công cho người quản lý. tiết kiệm chi phí nhân sự trong việc quản lý giờ giấc của nhân viên

2.  Điểm khác nhau của máy chấm công vân tay và nhận diện khuôn mặt

Phương thức chấm công: máy chấm công nhận diện khuôn mặt dùng mặt và máy chấm công vân tay dùng dấu vân tay để chấm công.

Tốc độ xử lý: máy chấm công nhận diện khuôn mặt có tốc độ xử lý chậm hơn thường là 2 giây, còn với máy chấm công vân tay tốc độ xử lý nhanh chưa đầy 1 giây.

Tính hiện đại: sản phẩm nhận diện khuôn mặt được ứng dụng công nghệ hiện đại hơn rất nhiều, có tính bảo mật và an ninh lớn hơn so với máy chấm công vân tay.

Giá thành: vì là một thiết bị có tính công nghệ cao cho nên giá thành của máy chấm công nhận diện khuôn mặt cũng cao hơn máy chấm công vân tay và các loại máy khác.

Máy chấm công vân tay: trong những trường hợp vân tay khô, nứt nẻ hoặc mòn không thể nhận diện được để chấm công cho nhân viên thì máy chấm công nhận diện khuôn mặt có thể là giải pháp tối ưu nhất cho các văn phòng và khu công nghiệp. Nó nhận diện nhanh chóng và chính xác tránh trường hợp làm giả và chấm công hộ cho nhau được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm xin vui lòng liên hệ trự tiếp kinh doanh của SmartID để được hỗ trợ tốt nhất.

Tag