icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỂ BƠI SMARTID VỚI CÁC PHẦN MỀM KHÁC?

Ngày đăng: 05-07-2020, 11:13 pm

PMS là phần mềm đảm bảo giải quyết tối đa những yêu cầu đã đề cập ở trên. Kể từ khi ra đời, PMS đã nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều các nhà chuyên môn hàng đầu về CNTT và kể cả các nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Hồ bơi trên khắp cả nước.

PMS được đánh giá là một sản phẩm phần mềm trí tuệ đạt tiêu chuẩn cao và bám sát với các quy trình nghiệp vụ theo quy chuẩn dành cho các Hồ bơi. PMS đã  đáp ứng được mục tiêu của nhà quản lý trong việc chủ động nắm bắt thông tin và kiểm soát hoàn toàn mọi hoạt động kinh doanh của cơ sở dù ở bất kì đâu, bất kì thời điểm nào.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý Hồ bơi PMS:

 1. PMS được phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất Web-based (Điện toán đám mây)

- Web-based là một nền tảng công nghệ rất hiện đại, rất tiên tiến, có thể ứng dụng trên nhiều các lĩnh vực khác nhau, khi ứng dụng vào thực tế đã giải quyết tốt và hiệu quả nhiều vấn đề phức tạp trong hoạt động đời sống hàng ngày mà nhiều nền tảng khác không thể đáp ứng. Hiện nay Web-based đang được áp dụng trong nhiều giải pháp

CNTT của các nước có trình độ tin học phát triển cao. Cơ chế hoạt động của công nghệ Web-based là sử dụng phần mềm như một dịch vụ và có thể truy cập thông qua trình duyệt trên máy tính và các thiết bị thông minh. Sử dụng được trên nhiều hệ điều hành với các trình duyệt khác nhau và truy cập ngay cả khi máy tính không được kết nối Internet (sử dụng hệ thống mạng nội bộ - LAN).

Người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm trên một máy chủ hoặc nhiều máy chủ nếu quản lý chuỗi, các máy trạm hoàn toàn không cần cài đặt và có thể dễ dành truy cập vào phần mềm khi được cấp quyền sử dụng.

Lưu ý:

Một sô ́ khách hàng thường hiểu nhầm Web-based Website là cách hiểu chưa đúng.

Trên thực tế thì website là một ứng dụng được phát triển trên công nghệ web-based, có rất nhiều giải pháp ứng dụng phần mềm được phát triển trên công nghệ web-based bởi đây là nền tảng công nghệ sẽ mang lại nhiều tính ưu việt cho phần mềm trong tương lai. Trong một phạm vi nào đó, Website được hiểu là trang thông tin cung cấp nội dung tới nhiều đối tượng người dùng trên internet, nội dung của website được triển khai với mục đích càng nhiều người biết càng tốt (quảng bá thông tin) và không cần phân quyền người dùng cũng có thể xem được thông tin. Còn phần mềm là một ứng dụng riêng, được phát triển theo yêu cầu đặc thù và phục vụ cho việc quản trị nội bộ các công việc phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các thông tin trên phần mềm có tính bảo mật cao, được phân quyền và giới hạn theo từng nhiệm vụ của người thực hiện. Quy trình sử dụng cũng giống với những phần mềm viết trên winform nhưng web- based có tính linh hoạt cao hơn với nhiều điểm vượt trội và là xu hướng phát triển của các ứng dụng phần mềm trên toàn thế giới.

 1. Quá trình cài đặt phần mềm đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Chỉ cài đặt trên 01 máy chủ duy nhất (Máy chủ có thể đặt tại cơ sở kinh doanh hoặc tại trung tâm dữ liệu “data center”) và cho phép sử dụng trực tiếp với tất cả các máy tính có sẵn tại cơ sở mà không cần cài đặt. Các thiết bị không đòi hỏi cao về cấu hình phần cứng cũng như không cần cài đặt bất cứ một phần mềm hỗ trợ nào khác. Có thể truy cập vào phần mềm trực tiếp tại cơ sở (thông qua mạng LAN) hoặc từ xa thông qua kết nối Internet với tính bảo mật cao và an toàn. Cho phép tích hợp với các thiết bị ngoại vi từ xa qua internet (hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, vân tay,…)
 • Sử dụng trực tiếp phần mềm với đa thiết bị (máy trạm) như PC, Laptop, Macbook, máy tính bảng, điện thoại smartphone.
 • Tương thích với nhiều loại hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, windows phone, window server, Linux, Mac…vv.
 • Lợi thế về việc cài đặt dễ dàng (chỉ từ 30-45 phút là cài đặt xong hệ thống) vì không phải cài đặt riêng lẻ cho từng module và cho từng máy tính trạm nên đã rút ngắn rất nhiều về thời gian triển khai, hơn nữa do tiện ích của phần mềm có tính trực quan, tổng quan, đơn giản, dễ sử dụng, hệ thống có tính logic nên dễ nhớ, dễ đào tạo nhân viên, đẩy nhanh việc ứng dụng phần mềm vào hoạt động thực tế cơ sở, trung tâm.
 1. Tính đa năng, đa nhiệm về các tính năng của PMS.
 • PMS được phát triển toàn diện với đầy đủ các chức năng, tính năng được tích hợp trên cùng 01 giao diện. Một công việc cần xử lý có thể áp dụng bằng nhiều cách khác nhau, thao tác đơn giản trên nhiều tính năng khác nhau, giúp cho người nhân viên sử dụng dễ dàng nhanh chóng. Các menu chức năng được bố cục sắp xếp logic, phân vùng, phân khu dễ hiểu giúp người dùng dễ nhớ, dễ hình dung.
 • Chức năng tìm kiếm thông tin được thiết kế tìm đa chiều với nhiều trường thông tin liên quan, hướng tới đúng mục đích của người sử dụng.
 • Dùng song ngữ Tiếng Anh Tiếng Việt trên cùng một giao diện nên phù hợp cho các cơ sở có người nước ngoài và người Việt Nam cùng làm việc.
 1. Không giới hạn số lượng tài khoản người sử dụng, phân quyền sử dụng cho từng tài khoản theo từng chức năng.
 • Cho phép thiết lập không giới hạn các tài khoản cho người dùng theo từng bộ phận.
 • Mỗi tài khoản được phân quyền với nhóm quyền chức năng phù hợp với vị trí công việc mình đang đảm nhiệm. Hoạt động của các tài khoản được hệ thống tự động lưu lại chi tiết theo nội dung thao tác, theo thời gian thực của hệ thống máy chủ.
 • Người quản trị có thể kiểm soát chính xác được từng thao tác sử dụng phần mềm của từng tài khoản đã được phân quyền trên hệ thống trong mọi thời điểm như nhập thông tin, chỉnh sửa hay xóa dữ liệu,…vv
 1. Tiện ích cho nhà quản trị, quản lý từ xa thật dễ dàng:
 • Người quản lý có thể truy cập trực tiếp vào hệ thống phần mềm từ xa theo quyền hạn của mình thông qua các thiết bị (Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay) có kết nối Internet. Các tài khoản không được phân quyền truy cập từ xa sẽ không thể sử dụng phần mềm khi ở bên ngoài câu lạc bộ, trung tâm.

Đây là một trong những tính năng công nghệ mang tính đột phá được PMS sử dụng đầu tiên ở Việt Nam từ năm 2006.

 1. Xử lý sự cố đơn giản bằng cách thay thế. Đảm bảo an toàn dữ liệu.

Khác với ở các phần mềm khác viết trên nền công nghệ Winform, mỗi khi một máy tính trạm bị sự cố (lỗi win, nhiễm virus) khi đó phần mềm sẽ không thể sử dụng trên máy tính đó. Cách duy nhất là phải chờ cài đặt phần mềm trên chính máy tính vừa bị sự cố hoặc phải cài lại phần mềm trên máy tính khác nếu cần sử dụng. Việc này rất mất thời gian và ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của cơ sở. Nhưng với PMS thì vấn đề này sẽ được xử lý triệt để, giải pháp tức thời là có thể dùng ngay một máy tính khác để thay thế và dùng trực tiếp với hệ thống phần mềm mà không cần phải cài đặt phần mềm.

 • Trong cơ chế chạy hai máy chủ, có thể áp dụng giải pháp cho cài phần mềm chạy song song trên hai Server khác nhau theo cơ chế cân bằng tải (load balancing), nếu 01 máy này găp sự cố thì máy chủ kia tự động kích hoạt phần mềm và tiếp tục chạy với cơ sở dữ liệu đã tự động lưu trước đó.
 • Trong cơ chế quản lý chuỗi, phần mềm có thể được cài đặt trên 01 hoặc nhiều máy chủ khác nhau. Các máy chủ này sẽ có sự liên kết về cơ sở dữ liệu thông qua mạng internet nhằm đảm bảo hệ thống luôn sẵn sàng cung cấp thông tin tức thời tới người quản lý về hoạt động kinh doanh của tất cả các cơ sở.
 1. Tính bảo mật cao, hạn chế tối đa lây nhiễm virus:
 • PMS được thiết lập theo cơ chế bảo mật 3 lớp:
  • Sử dụng cơ sở dữ liệu Oracle cho phép tự động cập nhật dữ liệu ngay khi xảy ra sự cố. Được sử dụng tại các hệ thống ngân hàng, chứng khoán,…
  • Sử dụng nền công nghệ Web-based, cho phép cài đặt trên một hoặc một vài máy chủ: nhà quản lý hoàn toàn có thể quản lý, điều hành hệ thống thông qua máy chủ, tránh thất thoát hoặc lộ các thông tin quan trọng qua việc chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính.
  • Đảm bảo tính bảo mật qua việc phân quyền sử dụng và giới hạn quản lý dải IP truy cập. Qua đó, nhà quản lý có thể quản lý được tài khoản được phép truy cập của các máy trạm (phân quyền tới từng bộ phận , từng người dùng) và quản lý được số máy trạm được phép truy cập vào hệ thống phần mềm.
 • Với hệ thống bảo mật 3 lớp được Hội đồng các Nhà khoa học Hàng đầu Việt Nam về CNTT đánh giá cao.
 1. Dễ dàng tích hợp với nhiều phần mềm quản lý khác.
  • Tích hợp với nhà cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn SMS để gửi tin nhắn đến từng số điện thoại của khách hàng cần quan tâm, thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng.
 1. Quản lý Chuỗi nhiều câu lạc bộ trên cùng một hệ thống.

Một trong những sự khác biệt nữa mà PMS tạo ra là khả năng Quản lý một Chuỗi nhiều câu lạc bộ, phòng tập trong cùng một hệ thống; đảm bảo mỗi câu lạc bộ, trung tâm vẫn độc lập hoạt động về mặt quản lý. Người chủ đầu tư có thể nắm bắt  được toàn bộ hoạt động kinh doanh trong chuỗi hệ thống khi truy cập vào bất kỳ cơ sở, trung tâm nào mà không phải đăng nhập vào xem từng cơ sở.

 1. Thời gian bảo hành, dịch vụ chăm sóc sau khi bán phần mềm.
 • Điều quan trọng nhất đối với khách hàng khi đã mua và sử dụng phần mềm là dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. PMS được áp dụng nền công nghệ mới nhất nên việc hỗ trợ khách hàng trở nên rất đơn giản, nhanh chóng và chính xác.
 • Công ty bảo hành sản phẩm 12 tháng và cam kết chịu trách nhiệm về sản phẩm đối với các sự cố hoặc lỗi kỹ thuật do phần mềm tạo ra trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam ngay cả khi hết hạn bảo hành. - Nội dung bảo hành bao gồm:
  • Giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng phần mềm 24/7
  • Tư vấn các quy trình phù hợp với yêu cầu quản lý chung của cơ sở. Khắc phục các sự cố liên quan đến phần mềm thường chỉ trong 05-10 phút.

Một số bài tham khảo:

1/ Giải pháp kiểm soát quản lý bể bơi SmartID có gì?

2/ Cung cấp hệ thống cổng xoay ba càng cho bể bơi thu phí

3/ Bộ sản phẩm quản lý bể bơi có gì?

SMARTID COMPANY

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top