Tại sao nên dùng máy chấm công nhận diện khuôn mặt Speed Face-V5 cho phòng tập gym

Tập gym là xu hướng và phong trào đang nở rộ và ngày càng được quan tâm nhiều hơn trong cộng đồng giới trẻ. Gym giúp mang đến những thay đổi tích cực từ vóc dáng cho đến sức khỏe tinh thần cho bạn. Tuy nhiên vấn đề kiểm soát ra vào cho phòng tập gym thì không phải phòng tập nào cũng biết và đầu tư một cách chuyên nghiệp.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của kinh tế và công nghệ thì việc quản lý phòng tập gym ngày càng được chú trọng đầu tư một cách chuyên nghiệp. Với sự kết hợp của hệ thống cổng tripod với máy chấm công nhận diện khuôn mặt được các khách hàng đánh giá rất cao và giới thiệu giải pháp quản lý cho các phòng tập khác sử dụng. Mô hình và giải pháp cụ thể như sau:

1. Cổng xoay tripod hoặc Flab Barrie để phân lối đi ra vào cho học viên. Ngay sau khi nhận diện khuôn mặt hợp lệ thì máy chấm coog sẽ gửi lệnh tới cổng tripod để tay xoay của tripod mở cửa cho học viên đi vào. trong một khoảng thời gian nhất định,thì cửa xoay sẽ tự động khóa lại.

 Khi mất điện,thì các cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng. 

Trên mặt cổng xoay có đèn led chỉ dẫn hường đi cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng.

2. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Speed Face-V5 lắp trên thân của cổng tripod để kiểm soát ra vào cho học viên. Mỗi học viên đăng ký tập sẽ được khai báo đầy đủ thông tin trên trên đầu đọc này. Với Speed Face V5 ngoài tính năng nhân diện khuôn mặt còn có thể chấm công bằng vân tay, thẻ từ. Speed Face V5 cho phép nhận dạng với tốc độ ~1s/người với khoảng cách xa đến 3 mét, nghĩa là mỗi người khi tham gia chấm công chỉ cần đứng xung quanh phạm vi 3 mét là có thể check in vào máy .

3. Hệ thống nguồn và phụ kiện dây kết nối để có thể cung cấp điện cho hệ thống được hoạt động ổn định.

4. Phần mềm quản lý được kết nối với 1 máy tính để quản lý ra vào cũng như kiểm tra được thông tin đầy đủ của khách hàng.

Ngoài ra khi tới công ty TNHH Smartid quý khách hàng sẽ lự chọn được các giải pháp với nhiều model khác nhau phù hợp với quy mô và yêu cầu của khách hàng.

>>Xem ngay: Những mẫu máy chấm công nhận diện khuôn mặt giá rẻ

Tag