Thăm quan nhà máy Zkteco tại Trung Quốc Tháng 10 năm 2019

    Với sự phát triển không ngừng của sự phát triển và nhiều ứng dụng thị trường ZKteco đã dần dần xây dựng hệ sinh thái xác thực danh tính và hệ sinh thái bảo mật thông minh, dựa trên các kỹ thuật xác minh sinh trắc học. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc công nghiệp hóa các xác minh sinh trắc học, ZKTeco đã chính thức được thành lập vào năm 2007 và hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong ngành xác minh sinh trắc học sở hữu nhiều bằng sáng chế khác nhau và được chọn là Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia trong 6 năm liên tiếp.

ZKTeco có nhiều trung tâm R & D, thiết kế và đổi mới ở Thung lũng Silicon, Châu Âu, Hàn Quốc, Hạ Môn, Đại Liên, Thâm Quyến, Hàng Châu, v.v. Các kênh bán hàng và mạng lưới dịch vụ của nó được phân phối rộng rãi tại các thành phố lớn ở Trung Quốc, và các khu vực và quốc gia ở world.ZKTeco cố gắng tích hợp các kỹ thuật xác minh sinh trắc học quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm vân tay, nhận dạng khuôn mặt, vân tay, nhận diện mống mắt với các kỹ thuật liên quan đến Internet, Internet of Things, dữ liệu lớn, điện toán đám mây và cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp và ứng dụng, bao gồm an ninh thông minh, giáo dục thông minh, y học thông minh, tài chính thông minh, văn phòng thông minh, cộng đồng thông minh, tư pháp thông minh, địa điểm xây dựng thông minh, điểm du lịch thông minh, xác thực danh tính, chống khủng bố thành phố và Dự án Xue Liang cho các doanh nghiệp, tổ chức tư pháp,chính phủ, các đơn vị quân đội, tổ chức tài chính, viện, công trường, giao thông, v.v.

  Công ty TNHH Smartid là nhà phân phối chính thức của Zkteco tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấm công, kiểm soát, các thiết bị cổng an ninh tripod, Flabbarie của Zkteco thì tháng 10 này công ty có qua nhà máy của ZKteco tại Trung Quốc để thăm quan và trao đổi các sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm về các sản phẩm mới mà Zkteco vừa ra mắt chuẩn bị đưa vào áp dụng tại thị trường tại Việt Nam.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thu được sau chuyến thăm quan của Công ty TNHH Smartid đối với Zkteco tại Trung Quốc

Tag