Thay Thế Hệ Thống Kiểm Soát Cửa Tại Toyota Lý Thường Kiệt

Toyota Lý Thường Kiệt được thành lập vào ngày 27/06/2002 bởi 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe oto thương hiệu Toyota, dịch vụ sửa chữa, cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu theo sự ủy quyền của công ty Toyota Việt Nam. Địa chỉ: 151A Lý thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Với quy mô lớn và đội ngũ hoạt động trên 12 năm kinh nghiệm, Toyota Lý thường Kiệt đã đạt được nhiều thành công trên thị trường oto nói chung và thị trường xe Toyota nói riêng. Toyota Lý Thường Kiệt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như cung cách phục vụ. Theo kết quả đánh giá từ Toyota Việt Nam, Toyota Lý Thường kiệt luôn có mặt trong top 5 Đại lý có chất lượng hoạt động tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trong các năm 2011 và 2012 Toyota Lý Thường Kiệt liên tiếp nhận được cúp Đồng và cúp Bạc giải thưởng dành cho Đại lý có chất lượng hoạt động tốt nhất tại Tp.HCM và thứ nhì toàn quốc.

 Toyota Lý Thường Kiệt danh dự nhận giải thưởng ” Đại lý Xuất sắc của năm”

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về các lĩnh vực bán hàng và dịch vụ, Toyota Lý Thường Kiệt luôn nâng cao chất lượng hoạt động. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu hoạt động ngày càng cao cũng như tính bảo mật an toàn, Toyota Lý Thường Kiệt đã chọn Digitech thi công Thay thế hệ thống Kiểm Soát Ra Vào mới với đầu đọc SC103- Ronald Jack.

Một số hình ảnh Toyota Lý Thường Kiệt với Hệ thống Kiểm Soát Ra Vào:

Đối với Toyota Lý Thường Kiệt: Khách hàng luôn là số 1

Hoàn thành hệ thống Kiểm soát ra vào với SC103- Ronald Jack

 

Tag