icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay và thẻ ZKTeco X7

 

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay và thẻ ZKTeco X7

Mã sản phẩm: 199

2.350.000 VNĐ

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

 

Giới thiệu về công ty:

Công ty cổ phần Digitech tự hào là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy chấm công và các thiết bị kiểm soát với những thương hiệu như Kobio,ronald jack, hundure,soyal,suprema,Zkteco.Trên chặng đường 10 năm phát triên công ty đã gặp hái được nhiều thành công như giải pháp phần mềm nhân sự, chấm công, tính lương, quản lý bán hàng, quản lý kho… đem lại hiệu quả cao, Phần mềm nhân sự chấm công TAS-ERP đạt giải Sao Khuê 2006 do Bộ Bưu chính viễn thông trao tặng.

Dựa trên nền tảng kinh nghiệm được thừa hưởng từ trước, Công ty Digitech có sẵn một đội ngũ các kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT , được đào tạo trong nước, đào tạo tại các trung tâm huấn luyện của các hãng sản xuất thiết bị ở các nước công nghiệp phát triển và các nước trong khu vực cùng với
phương thức kinh doanh trách nhiệm, hiệu quả, chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Giới thiệu về sản phẩm:

Sản phẩm kiểm soát cửa ra vào zkTeco x7 là một sự lựa chọn thông minh cho các phòng ban cần sự yên tĩnh riêng,khi cần bạn có thể đăng kí dễ dàng chỉ với vài thao tác nhỏ,khá tiện lợi, bạn cũng có thể kết hợp với một vài bộ kiểm soát thẻ từ hoặc thẻ cảm ứng.

 

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào ZKTeco X7, một trong nhận dạng vân tay tiên tiến cho các ứng dụng kiểm soát cửa truy cập, cung cấp hiệu suất tuyệt vời bằng cách sử dụng một thuật toán tiên tiến cho độ tin cậy, độ chính xác và tốc độ kết hợp tuyệt vời.

 

Như một thiết bị đầu cuối được thiết kế cho những người dùng có yêu cầu kiểm soát truy cập phổ biến, nó có thể hoạt động trên chế độ độc lập với các giao diện cho bên thứ ba khóa điện, nút thoát, cảm biến cửa, báo động và chuông.

 

 

                                                                                   Thiết bị kiểm soát cửa ra vào ZKTeco X7    

 

Tính năng sản phẩm:

 Sản phẩm thường đi liền với các bộ khóa hút hoặc khóa thả chốt tiện lợi cho phòng ban,giúp kiểm soát nhân viên ra vào trong phòng.Người bên trong có thể mở cửa hoặc dùng điều khiển từ xa khi có khách hoặc người lạ vào trong phòng. 

 Hoạt động bàn phím trên thiết bị rất dễ dàng và thuận tiện, chẳng hạn như đăng ký sử dụng, xóa các truy cập các thiết lập thông số điều khiển

Dung lượng thẻ 2000

 

Dung lượng vân tay 200

 

 

Nhiệt độ hoạt động 0 º C đến 40 º C

 

mắt đọc cảm biến quang học.

Sơ đồ kết nối:

Công ty cổ phần Digitech hiện phát triển phủ khắp toàn quốc với các chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng luôn sẵn

lòng phục vụ quý khách.Công ty luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 55.88.29 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top