icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI LÀ ĐIỂM NHẤN CHO MÁY CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT CỬA VÂN TAY ZKTECO F22

Ngày đăng: 25-10-2020, 1:01 pm

Thiết kế hiện đại nghĩa là những kiểu dáng mang tính tương lai, hợp thời, mang đậm những tinh hoa mà ở thời điểm hiện tại và tương lai con người mong muốn hướng tới hoặc đã hướng tới rồi nhưng vẫn muốn duy trì trong một thời gian dài nữa. Với dòng máy chấm công kiểm soát cửa vân tay ZKTeco F22 cũng vậy, so với những dòng máy tương đương khác thì nó mang một dáng dấp hoàn toàn khác, gần như thay đổi 160 độ từ kiểu dáng, kích thước, từ bàn phím cảm ứng đến góc đặt dấu vân tay, đến phần lắp đặt đều hoàn toàn khác, để biết sự khác biệt và điều thú vị từ chiếc máy ZKTeco F22 này, mời quý vị cùng tôi tìm hiểu chi tiết từng phần trong chiếc máy này nhé.

1/ Kiểu dáng siêu mỏng

Có thể hãng ZKTeco đã lấy ý tưởng từ chiếc smartphone để làm nguồn cảm hứng phát triển cho model F22 này, so với những người anh em của nó như chiếc F18 và SF200 thì độ mỏng của máy F22 này đã giảm cực kỳ đáng kể và thật ấn tượng. Với xu hướng chung từ các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại ngày càng mỏng để thể hiện độ sang trọng trong thiết kế thì chiếc máy vân tay này cũng vậy, hãng đã sản xuất rất thông minh khi tối ưu hóa tất cả các linh kiện dưới dạng những con chip cực nhỏ, cũng với công dụng như thế nhưng giờ đây phần cứng đã được giảm diện tích rất nhiều và chiếc máy từ đó cũng nhỏ và mỏng hơn.

Với công năng là một chiếc máy kiểm soát cửa nhận dạng vân tay, nó sẽ được lắp ở cửa ra vào chính cho nên hãng ngoài việc phát triển các tính năng kiểm soát phục vụ nhu cầu quản lý ra thì yếu tố kiểu dáng sang trọng cũng là điều quan trọng mà hãng đặc biệt chú trọng.

2/ Bàn phím cảm ứng

Đây cũng là một trong những lý do giúp cho phần máy được mỏng hơn, bởi vì với các loại máy bàn phím nút nhấn thì cần phải có bàn phím, board mạch thì mới sử dụng được, và cũng chính vì những lý do này mà chiếc máy từ đó trở nên to hơn. Với dòng máy F22 này được thiết kế theo dạng cảm ứng, tất cả được giải quyết chỉ bởi một màn hình cảm ứng đặc biệt cho nên phần thiết kế đã được giảm đi đáng kể để từ đó chiếc máy trở nên mỏng hơn.

Mặc khác với việc là bàn phím cảm ứng, chúng ta sẽ thấy chiếc máy thanh thoát hơn, các phím bấm có đèn led hỗ trợ sáng hơn khi sử dụng vào ban đêm và thao tác của người dùng cũng thú vị hơn vì cảm ứng thì luôn thích hơn là bạn bấm nút.

Ngoài ra thì khi sử dụng một thời gian dài, các phím bấm thường sẽ bị mất đi các chữ số hoặc bị mờ đi dưới tác đụng ma sát của con người khi sử dụng. Với bán phím cảm ứng thì lại khác, nó sẽ không bị ảnh hưởng sự ma sát đó và cho dù bạn có dùng bao lâu thì bàn phím đó vẫn cực kỳ bền và không bị phai màu.

3/ Phần viền tinh tế

Ở góc độ này chúng ta có thể thấy đây là một thiết kế cực kỳ mang tính tương lai, ZKTeco F22 được ra mắt vào năm 2018 và cho đến nay chúng ta vẫn thấy chi tiết này vẫn chưa bị lỗi thời. Thậm chí trong năm 2020 này chúng ta có 1 sự kiện cực lớn đó là Apple vừa cho ra mắt serial các dòng sản phẩm Iphone 12 với phần viền cực kỳ giống với phần viền của máy ZKTeco F22.

Dẫn chứng trên là để minh chứng cho thiết kế của máy chấm công Zkteco là mang tính tương lai và độ lỗi thời của nó dường như rất ít, nên nếu bạn là một công ty có sự chăm chút về mặt hình thức và độ hiện đại trong tất cả mọi thiết kế thì đây là dòng sản phẩm bạn nên trang bị ngay để cân xứng với độ tinh tế mà công ty đang có và muốn duy trì.

4/ Có thể kết nối với nhiều phần mềm quản lý khác nhau

Có một điều cực kỳ hữu ích là dòng máy ZKTeco F22 này có firmware mở, nghĩa là nó có thể giao tiếp được với rất nhiều phần mềm quản lý như: Wise eye, Tas ERP, BioTime, BioAccess…Việc này cực kỳ hữu ích vì hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều phần mềm như thế và chúng ta không thể biết trước được người dùng đang sử dụng phần mềm gì, thế thì nếu như bạn có đang sử dụng phần mềm nào ở trên thì vẫn có thể sử dụng được với model F22 này mà không cần phải thay đổi hệ thống đang sử dụng.

Ngoài ra SDK miễn phí cũng là một phần cực kỳ thú vị cho các công ty mua về nhằm phát triển phần mềm quản lý riêng.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top