icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

TỔNG HỢP NHỮNG BỘ QUẢN LÝ TRUNG TÂM DÀNH CHO HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA TỐT NHẤT

Ngày đăng: 07-08-2019, 10:06 am

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào được tạo nên nhiều các thiết bị với nhau, một số bộ kiểm soát cửa thì dùng đầu đọc quản lý độc lập hay các bạn xem trong catalogue thường có chữ Stand-alone, nhưng cũng có những giải pháp quản lý rât nhiều cửa khác nhau với bộ nhớ người dùng rất nhiều thì đòi hỏi phải dùng những bộ quản lý trung tâm để tập trung dữ liệu người dùng về cùng 1 nơi nhằm dễ quản lý, cũng như bộ quản lý này sẽ có bộ nhớ cực nhiều để đáp ứng được số lượng người dùng cực khủng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện 2 dòng sản phẩm rất được ưa chuộng là Bộ quản lý trung tâm Inbio và Bộ quản lý trung tâm C3, đây là 2 loại sản phẩm thuộc 2 nhóm khác nhau phục vụ cho nhiều những nhu cầu khác nhau.

1/ Bộ phản lý trung tâm Inbio

Đây là bộ quản lý trung tâm có khả năng kết nối được nhiều cửa với nhau, nó quản lý tập trung tại một bộ nhớ chính trên chính sản phẩm này, nó sẽ kết nối với những đầu đọc phụ ở các vị trí cửa khác nhau, để từ đó mọi hoạt động ra vào đóng mở cửa đều được nó theo dõi và nắm bắt hết.

Sản phẩm Inbio này được sản xuất nhằm hướng dến những nhu cầu về quản lý ra vào dùng vân tay, bởi cổng giao tiếp của nó là RS485, một dạng giao tiếp phổ biến của các loại đầu đọc phụ dùng vân tay, và cũng vì trên thông tin sản phẩm này có thêm bộ nhớ để lưu trữ vân tay.

ZKTECO Inbio được phân thành nhiều loại như ZKTECO Inbio100/200/400 với những tính năng quản lý từ 1 cửa, 2 cửa hoặc 4 cửa tùy theo model sản phẩm, phù hợp cho những khách hàng đang có nhu cầu quản lý nhiều cửa khác nhau.

2/ Bộ quản lý trung tâm C3

Đây là series những sản phẩm có khả năng kết nối với nhiều cửa với nhau, về cơ bản tính năng cũng tương tự như bộ quản lý trung tâm Inbio vì 2 loại này được thiết kế và chào sân gần như cùng lúc tại hãng ZKTECO, sở dĩ nó được phân ra 2 loại như này bởi C3 là dòng sản phẩm đưa ra để hướng đến những nhóm khách hàng muốn quản lý cửa bằng thẻ cảm ứng.

ZKTECO C3 là một series bao gồm ZKTECO C3-100/200/400 với những khả năng kết nối với 1 hoặc 2 hoặc 4 cửa khác nhau tùy vào mỗi loại, sẽ là sự lựa chọn dễ dàng cho khách hàng khi muốn quản lý cửa theo dạng tập trung.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top