icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

TỔNG QUAN VỀ CỔNG XOAY UNIQSCAN

Ngày đăng: 13-10-2019, 8:12 pm

Là một tập đoàn lớn chuyên sản xuất các sản phẩm thuộc ngành kiểm soát an ninh, Uniqscan là một thương hiệu về các loại cổng xoay phổ biến trên thị trường Thế Giới được tạo ra bởi tập đoàn công nghệ Shenzen Unisec, nhắc đến công ty này phải kể đến bề dày kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và cho ra đời những loại cổng xoay với rất nhiều tên gọi khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ những yêu cầu về độ bền, tính năng hoạt động, đến vẻ đẹp bên ngoài.

1/ Cổng xoay ba càng (Tripod Turnstile)

Là dạng cổng kiểm soát ra vào với thiết kế có 3 thanh chắn được kết hợp trên 1 trục xoay nhằm cố định và hoạt động theo kiểu xoay vòng nhằm vừa có tác dụng làm thanh chắn lối ra vào để người dùng có thể tùy ý sử dụng vào những mục đích khác nhau.

Sản phẩm phù hợp với những nơi cần kiểm soát người ra vào, nó có tác dụng như một chiếc cổng thông thường, với cơ chế hoạt động dựa vào tín hiệu Role cho phép người dùng có thể kết hợp với các loại máy kiểm soát ra vào dùng vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc khuôn mặt để dễ quản lý.

2/ Cổng xoay Full Height

Cũng như cổng xoay ba càng, nhưng với thiết kế chiều cao 2 mét và những rào chắn tạo nên một lối vào và ra không thể chui lọt nếu không có biện pháp mở từ người dùng, một dạng cổng an ninh đảm bảo tính an toàn gần như tuyệt đối.

Cổng Full Height phù hợp lắp đặt ở cổng ra vào của tòa nhà, lối đi lên từ tầng hầm với sảnh chính hoặc ở các công trình xây dựng, văn phòng chính phủ…những nơi cần đảm bảo an ninh cao nhất thì đều có thể sử dụng được bởi thiết kế rất thông minh và sáng tạo, cổng xoay này có thể kết hợp với các loại máy kiểm soát vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc khuôn mặt để hỗ trợ quá trình nhận dạng điều khiển.

3/ Cổng Flap Turnstile

Với thiết kế như 2 cánh quạt khép lại và mở ra, cổng quay Flap Barrier là thiết kế hoàn hảo cho việc kiểm soát ra vào tại các trung tâm thương mại, những nơi đòi hỏi độ thẩm mỹ cao thì đây là lựa chọn phù hợp bởi vẻ ngoài sang trọng, những cánh quạt kết hợp đèn led tạo nên vẻ đẹp mờ ảo cho hệ thống.

Cơ chế cánh quạt hoạt động êm lặng giúp hạn chế được tiếng ồn động cơ, trên cổng có bộ phận cảm biến giúp phát hiện ra người đi vào để tự động kích hoạt cho cánh quạt khép lại, vừa đảm bảo an ninh cho tòa nhà vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Flap Turnstile được chuẩn bị đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt an ninh, cho phép kết hợp với các thiết bị nhận dạng tối tân nhất bất kể là các sản phẩm nhận dạng vân tay, thẻ từ, mật mã cho đến những sản phẩm nhận dạng khuôn mặt mới nhất bây giờ với công nghệ Visible Light.

4/ Cổng xoay Swing Gate

Sở dĩ gọi là cổng xoay swing gate bởi đây là dạng cổng có thiết kế như 2 cánh cửa có khả năng mở được 2 hướng tùy vào hướng mà người dùng bắt đầu vào hoặc ra. Cánh cửa thường được chế tạo cũng từ kim loại Inox304 cho sự cứng cáp cũng như đảm bảo an ninh cho người sử dụng.

Là dạng thiết kế phù hợp cho những người tàn tật hoặc đi xe lăn có thể dễ dàng qua được bởi bên dưới không có vật cản và lối đi cũng tương đối rộng hơn so với các sản phẩm khác.

5/ Slid Gate

Là dạng cổng trượt được thiết kệ sang trọng và hiện đại hơn loại Swing Gate, cơ chế trượt theo cơ chế đẩy để có thể điều khiển 2 cánh cửa khép vào và mở ra, điều đáng nói là cánh cửa thường được dùng bằng kính cường lực để đảm bảo tính sang trọng mà còn đảm bảo khả năng cứng cáp để bảo vệ khỏi những yếu tố xâm phá.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top