Triển khai hệ thống kiểm soát cửa cho Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên

Với tính năng quản lý dấu vân tay trong hệ thống kiểm soát cửa an ninh ngày càng phổ biến và tiện lợi. Hiện nay hầu hết tất cả các công ty lớn đều phải trang bị hệ thống này nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như độ bảo mật vì khi đó, người lạ hoặc người không được cho phép sẽ không thể vào được bởi hệ thống vân tay chặn lại ở cửa ra vào.

Tính năng này củng mang lại sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ hơn. Chuyên nghiệp là vì nếu như ngày xưa muốn vào cửa chỉ cần chìa khóa, hoặc thậm chí cửa không khóa thì chỉ cần đẩy tay vào, và ai cũng vào được. Thì bây giờ muốn vào phải ấn dấu vân tay để thiết bị nhằm mã hóa người dùng, nếu người dùng đó được đăng ký trước thì hệ thống sẽ cho phép cửa mở để đi vào.

Thẩm mỹ ở đây là thiết bị vân tay cũng tương đối hợp thời, lắp trước cửa ra vào trông rất bắt mắt và giúp cửa của quý khách trở lên lung linh hơn với anh màu xanh đặc trưng.

Như vậy, công ty Digitech tự hào là đối tác triển khai hệ thống kiểm soát cửa vân tay cho tập đoàn Cà Phê Trung Nguyên rất nổi tiếng. Một số hình ảnh triển khai như sau:

 

DIGITECH – Chuyên gia giải pháp chấm công

Tag