Triển khai hệ thống quản lý bán vé cho khu du lịch Thung lũng tình yêu – Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu là một trong những thắng cảnh thơ mộng nhất tại Đà Lạt, vẻ đẹp ở đây được tạo bởi sự cuốn hút từ thung lũng sâu và đồi thông quanh năm xanh biếc. Du khách có thể men theo những lối mòn hoặc leo cả trăm bậc, đi qua cổng hoa với màu sắc rực rỡ để lên đồi Vọng Cảnh. Từ đây, Thung lũng Tình Yêu hiện ra trong tầm mắt đẹp tựa một bức tranh sinh động.

Chính vì nét đẹp từ thiên nhiên đó rất phù hợp với những người có xu hướng du lịch ngắm cảnh và thích chụp ảnh hòa mình vào không gian xanh mát ấy, đã tạo nên một địa điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách đến đây mỗi năm.

Cho nên từ những cơ sở đó, chủ cơ sở du lịch này rất mong muốn trang bị hệ thống quản lý bán vé nhằm tạo nên tính chuyên nghiệp cho khu du lịch, cũng như quản lý tốt hơn khâu bán vé, quản lý doanh thu, đảm bảo cho sự minh bạch cũng như tạo sự an tâm hơn cho người chủ khi không có mặt tại đây nhưng vẫn đảm bảo khu du lịch vẫn hoạt động tốt.

Hệ thống quản lý bán vé được Smartid cung cấp là một sự tổng hợp hoàn hảo bởi yếu tố thiết bị kiểm soát và phần mềm quản lý rất tinh vi, chúng cung cấp cho con người sự phục vụ cao nhất với độ tin cậy tuyệt đối. Hệ thống này sẽ quản lý từ khâu bán vé, thu tiền, dùng vé để check-in mở cổng kiểm soát để du khách có thể đi vào bên trong khu du lịch.

Một số hình ảnh thực tế về hệ thống bán vé tại khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu

Hệ thống sẽ được kỹ sư Smartid trực tiếp lắp đặt, đảm bảo sự ổn định và chính xác nhất.

Sau đó sẽ được chuyên gia nghiệm thu, bàn giao và hướng dẫn cách vận hành trực tiếp cho khách hàng:

Tag