Triển khai lắp đặt hệ thống cổng Flap Barrier và Swing Barrier cho tập đoàn Hà Nội Telecom

Flap Barrier và Swing Barrier đã không còn xa lạ với rất nhiều các chủ đầu tư, các doanh nghiệp có nhu cầu trang bị về hệ thống kiểm soát an ninh. Nó mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi ngoài sự an ninh, bảo mật ra thì nó còn là một bộ mặt của công ty đó, cụ thể hơn thì với các kiểu thiết kế rất sang trọng, cổng an ninh sẽ làm tăng sự đẳng cấp, hiện đại hơn đối với những người như khách hàng ghé thăm, nhân viên đi làm ra vào cũng trở nên trật tự hơn.

Với Hà Nội telecom là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực viễn thông, thì việc kiểm soát an ninh cũng như tạo nên sự đẳng cấp hơn về cơ sở hạ tầng nơi đây là việc cần thiết, và Smartid cũng đã rất may mắn khi được hợp tác và đồng hành cùng tập đoàn trong thời gian này. Hiện tại chúng tôi đã cung cấp gói giải pháp kiểm soát truy cập bằng vân tay cho tất cả nhân viên làm việc tại đây. Để có thể vào khu vực làm việc, mỗi nhân viên phải check-in bằng vân tay để bước qua cổng an ninh Flap Barrier, nếu vân tay xác nhận thành công thì cổng an ninh mới cho đi qua, và từ đó có thể sử dụng thang máy đi lên tầng cho phép.

Song song đó, chúng tôi cũng cung cấp thêm loại cổng Swing Barrier cho lối đi rộng hơn nhằm phục vụ cho các loại phương tiện di chuyển vào như xe lăn cho người khuyết tật, hoặc các loại máy móc dụng cụ cần phải mang qua với kích thước cồng kềnh.

Hệ thống này cho phép người dùng ra vào với tần số lớn, phục vụ tốt cho các khu vực có đông nhân viên sử dụng nên là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp, tập đoàn quy mô lớn hướng tới. Và sau này Smartid xin chia sẻ một số hình ảnh thực tế tại khu vực mà chúng tôi đã cung cấp hệ thống cổng an ninh cho Hà Nội Telecom:

Tag