Triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy khách sạn Như Minh tại Đà Nẵng

Triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy khách sạn Như Minh tại Đà Nẵng       

Với sứ mệnh phát triển là ngành công nghệp không khói, Đà Nẵng đang ngày càng hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Các khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn mọc lên ngày càng nhiều. Tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống trong đó hệ thống báo cháy, hệ thống camera quan sát, thiết bị nguồn điện dự phòng, và thiết bị kiểm soát ra vào thang máy.

        Được sự phê duyệt của nhà đầu tư, công ty Digitech vinh dự là nhà cung cấp, thi công thiết bị kiểm soát ra vào thang máy cho khách sạn Như Minh. Khách sạn được xây dựng cao 21 tầng, thiết bị thang máy được lắp đặt kiểm soát thang máy sẽ giúp cho khách hàng được an tâm hơn, nâng cấp giá trị cho khách sạn, khẳng đinh an ninh tuyệt đối của công trình.

Một số hình ảnh triển khai lắp đặt kiểm soát thang máy tại khách sạn Như Minh:

                       Hình ảnh thi công đi nguồn để đấu nối thiết bị

  

 

Hình ảnh thiết bị hoàn thiện đi vào sử dụng

  

Bên cạnh dịch vụ bán và lắp hệ thống kiểm soát ra vào cho nhà máy – xí nghiệp, chúng tôi còn duy trì dịch vụ bảo hành, dịch vụ hậu mãi lâu dài đối với từng sản phẩm để tạo niềm tin cho Quý khách hàng, chủ doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi. chính hãng 

Hiện chúng tôi triển khai dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào  cho nhà xưởng nhà máy trên toàn khu vực quận, huyện tại 3 miền Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn và một số các khu vực lân cận, cam kết mang đến giải pháp hiệu quả cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý, tiết kiệm, uy tín, chu đáo.

Hotline: 0936.318.139  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

 

Tag