Tư vấn cách lựa chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt cho các doanh nghiệp

Nhắc tới máy chấm công chúng ta biết tới các loại máy chấm công vân tay, thẻ từ, thẻ giấy, nhận diện khuôn mặt là các loại máy chủ yếu và quen thuộc với các doanh ngiệp.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt với chi phí đầu tư cao nên khá kén khách hàng. Với thị trường Việt Nam thì năm 2019 và 2020 các dòng máy này mới được phổ cập dử dụng nhiều với nhiều model, mẫu mã, giá cả phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp.

Đối với các công ty, cửa hàng có số lượng nhân viên ít <50 người công ty TNHH Smartid có máy chấm công MB20, MB10 camera chỉ nhận dạng được người khi đưa khuôn mặt ở khoảng cách rất gần khoảng 30 -50cm

Đối với các công ty có số lượng nhân viên khoảng 100-200 nhân viên có thể dùng máy chấm công ZKTeco MB40-VL, MB160, MB360, Uface602, SmartAC1.

Đối với các doanh nghiệp, trường học, hội trường lượt ra vào trong ngày nhiều đòi hỏi tốc độ chấm công nhanh nhạy để tránh ùn tắc dùng model: SpeedFace-V5, FaceDepot 7A, FaceDepot 7B với khả năng nhân diện khuôn mặt từ xa khoảng cách 0.3 – 2.5 mét

Hiện nay máy chấm công nhận dạng khuôn mặt ZKTeco SmartAC1 đang được bán tại công ty SmartID với giá cực tốt cho quý đối tác đại lý làm dự án hoặc phân phối lại trong khắp cả nước. Sản phẩm mới cam kết sẽ phục vụ thật tốt cho nhu cầu nhận dạng khuôn mặt từ xa, nhanh gọn cho những khách hàng cực kỳ khó tính.

Tag