icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY TUẦN TRA BẢO VỆ ZKTECO P30

Ngày đăng: 18-08-2020, 12:01 pm

Khi nền kinh tế phát triển thì nhu cầu được bảo vệ an ninh ngày càng tăng, cũng dễ hiểu khi hiện nay tìm trên các trang google chúng ta có thể dễ dàng thấy được có rất nhiều các công ty cho thuê bảo vệ để giám sát, tuần tra và trông coi cho các công ty cần thuê dịch vụ này. Tuy loại hình cho thuê bảo vệ đã có từ rất lâu nhưng thời gian gần đây chúng ta mới thấy nó thật sự phát triển mạnh mẽ và các từ khóa về cho thuê bảo vệ luôn tràn ngập trên các trang mạng.

Thế nhưng ở góc độ các công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ này thì họ lại đang rất khó khăn trong quá trình quản lý nhân viên khi cho đi làm việc tại các cơ sở công ty khác thuê lại, khó khăn ở đây là:

- Không biết nhân viên có đi làm đúng giờ hay không, có đi tuần tra giám sát đúng vị trí hay không và thời gian đó có phải đúng nhân viên đó làm hay không hay là bỏ trực và nhờ người khác đi giám sát giúp.

- Nếu có bên phía khách hàng là công ty thuê dịch vụ phàn nàn, khiếu nại thì các công ty về cho thuê dịch vụ bảo vệ lại không có cơ sở bằng chứng xác thực cũng như lời giải thích thỏa đáng

- Thiếu sự quản lý nghiêm ngặt tạo cho nhân viên bảo vệ thờ ơ, lơ là, giảm năng suất làm việc, gây ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng công ty vì bảo vệ là người giữ gìn sự an ninh và tài sản mà làm việc thiếu chuyên nghiệp sẽ gây ảnh hưởng đến cả công ty cho thuê và công ty đi thuê dịch vụ bảo vệ.

- Từ đó gây thiệt hại và khiến cho công ty của bạn khó phát triển được với cách thức quản lý thô sơ và không hiệu quả.

Như các bạn cũng đã thấy thì hiện nay các tòa nhà văn phòng, các ngân hàng, các công ty lớn nhỏ hoặc thậm chí các shop quần áo, các cửa hàng bán lẻ nhỏ, các cửa hàng tiện lợi...đều hay có trang bị các hệ thống kiểm soát cửa ra vào hoặc các loại khóa cửa an ninh, thế nhưng dù thế nào cũng không thể thiếu con người trong đó, bởi ngoài những tài sản bên trong thì cũng còn nhiều tài sản bên ngoài như xe máy, hoặc giám sát hành vi khách hàng ra vào khu vực có tài sản nhiều, và những nơi này thì các camera cũng chỉ để ghi lại hình ảnh thôi chứ không trực tiếp can thiệp khi sự việc xảy ra, và đó cũng là một phần khiến cho các dịch vụ cho thuê bảo vệ vẫn rất cần thiết cho xã hội hiện nay.

Trong cuối năm 2019 vừa qua thì hãng ZKTeco cũng đã giới thiệu đến thị trường Thế Giới dòng sản phẩm máy tuần tra bảo vệ ZKTeco P30, loại này dùng thẻ từ để thực hiện tuần tra, bắt kịp xu thế và cạnh tranh tốt với các thương hiệu tên tuổi khác như Granding, Promag đang làm mưa làm gió bấy lâu nay. Loại sản phẩm này bao gồm các bộ phận như: Máy đọc thẻ, Thẻ tag (Check point), Dây cáp USB, Đĩa phần mềm quản lý.

Máy đọc thẻ được thiết kế nhỏ gọn vừa tay để bảo vệ có thể cầm đi đến những vị trí mà thẻ tag được gắn sẵn nhằm check in để máy đọc thẻ có thể lưu trữ được thời gian, địa điểm mà nhân viên bảo vệ đó đã đi đến, mục đích chính là để quản lý công ty có thể theo dõi tình hình công việc của từng bảo vệ khi đi làm việc tại các công ty đi thuê lại dịch vụ bảo vệ, và xem mức độ chuyên cần hay không, nếu có khiếu nại cũng sẽ có những dữ liệu này đối chiếu lại xem bảo vệ đó có bỏ trực hay không? Hay là vì một lý do nào khác?

Thẻ tag (Check point) trước khi lắp đặt sẽ được khai báo sẵn trên phần mềm tên địa điểm, ví dụ thẻ tag 1 khi lắp vào phía cổng A thì sẽ được khai báo trên phần mềm là cổng A để khi bảo vệ check in máy đọc thẻ lên tag 1 thì sau này khi kết nối với phần mềm nó sẽ hiểu là thời điểm đó có người check in tại Cổng A, chỉ cần có thông tin này thì bạn đã biết được lộ trình công tác của nhân viên bảo vệ đó là đúng.

Một số ưu điểm mà thiết bị tuần tra bảo vệ ZKteco P30 mang lại là:

- Thiết lập lại tính kỷ luật cho bộ phận bảo vệ : Vì khi đó tất cả nhân viên bảo vệ khi đi làm việc tại các công ty khác đều phải đi đúng giờ, tuần tra đúng giờ đúng địa điểm vì tất cả mọi hoạt động đều được chiếc máy P30 này giám sát, ghi lại hết. Nếu sai sót thì chắc chắn những nhân viên này sẽ bị khiển trách và trừ lương tùy theo quy chế của công ty bảo vệ đặt ra.

- Theo dõi quản lý giờ giấc tuần tra của bảo vệ: Khi đã dùng thiết bị ZKTeco P30 thì mọi vị trí tuần tra đều được bố trí sẵn Thẻ tag để nhân viên có thể check in liên tục, giờ giấc tuần tra cũng từ đó lưu trữ trong máy, mỗi khi hết giờ làm việc thì phải giao nộp lại máy tuần tra cho quản lý để họ tải báo cáo về theo dõi.

- Hỗ trợ quản lý tốt hơn: Máy P30 này giúp cho công ty quản lý nhân viên mình tốt hơn, không còn lo lắng hay nghi ngờ nhau nữa mà giờ đây sẽ căn cứ vào dữ liệu tuần tra để kết luận, rất minh bạch và rõ ràng.

- Có phần mềm báo cáo tuần tra theo từng điểm, trong mỗi một hộp máy tuần tra bảo vệ đều được tặng kèm đĩa CD giúp cho người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng

- Dễ sử dụng, chi phí rẻ: Cách thức đơn giản, chi phí phù hợp với mặt bằng chung tại Việt Nam

- Sử dụng thẻ cảm ứng để theo dõi tuần tra: Mỗi thẻ cảm ứng là một check point, nó sử dụng tần số 125Khz để tương tác với máy đọc thẻ P30.

- Lưu trữ được 57.000 lần chấm thẻ, bộ nhớ có phần cải tiến hơn so với một số dòng máy tuần tra bảo vệ của các hãng khác, phù hợp cho lưu lượng tuần tra nhiều và dày đặc, nếu các máy có bộ nhớ thấp thì thời gian bạn sử dụng sẽ ngắn đi và khi đó cần phải kết nối máy tính xóa bớt dữ liệu.

- Pin hỗ trợ 1 lần sạc đầy dùng được 45 ngày, mỗi ngày 200 lần chấm thẻ: Chỉ số quá ổn, người dùng rất ngại khi sử dụng mà phải sạc quá nhiều quá lâu, đây là thông số rất khả quan mà hãng ZKTeco đã mang lại

- Bộ xử lý nhanh

- Cáp USB đi kèm kết nối máy tính xuất báo cáo tiện lợi

SMARTID COMPANY

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top