icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

TƯ VẤN CUNG CẤP CÁC LOẠI SDK/API VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH TÍCH HỢP PHẦN MỀM VỚI MÁY CHẤM CÔNG

Ngày đăng: 03-01-2020, 8:02 pm

Thị trường máy chấm công hiện nay không còn chỉ là việc dùng để chấm công mà nó là một cuộc đua giữa các công ty giải pháp với nhau trong việc giải quyêt các bài toán trong khâu quản lý nhân sự, chấm công tính lương của người dùng, ngoài những việc chấm công cơ bản ra thì máy chấm công còn giải quyết nhiều bài toán hơn nữa thuộc về quản lý điểm danh học sinh sinh viên, hoặc quản lý suất ăn công nghiệp cho công ty hoặc kiểm soát ra vào nữa. Chắc chắn một điều là một chiếc máy chấm công sẽ không thể nào làm được những việc kể trên mà cần phải có một phần mềm chuyên dụng có khả năng kết nối được dữ liệu từ máy chấm công để từ đó mã hóa và bằng một vài thuật toán được lập trình sẵn sẽ giúp truy xuất ra được báo cáo thể hiện đúng như yêu cầu của người sử dụng đưa ra.

Và để giải quyết được bài toán mà người dùng đưa ra, ngoài việc cung cấp cho người dùng một chiếc máy chấm công ưng ý, đáp ứng được bộ nhớ phù hợp với số lượng người dùng mà bộ nhớ về sự kiện chấm công cũng phải đủ lớn để lưu trữ được một khoảng thời gian dài, song song đó thì các công ty giải pháp cần phải lập trình được một phần mềm theo đúng ý khách hàng và phần mềm đó phải được kết nối thành công với máy chấm công nào đó. Thế nhưng việc làm sao để kết nối được với máy chấm công lại là một điều mà nhiều công ty làm về phần mềm hiện nay rất đau đầu hoặc đắn đo bởi thường họ sẽ không tự tin vào việc sẽ thành công trong quá trình tích hợp phần mềm đó với máy chấm công. Mặc dù đã được đơn vị bán máy chấm công cung cấp cho SDK/API là một công cụ hỗ trợ giao thức để kết nối thế nhưng cũng không có nhiều công ty phần mềm thành công trong việc này.

Hệ quả của những việc kể trên là đơn vị bán máy chấm công cũng khó tiếp cận và hợp tác tốt với các công ty làm về giải pháp phần mềm vì các công ty phần mềm đó họ không tự tin, không ai hỗ trợ được về phần hướng dẫn và dẫn đến họ sẽ không thể làm được. Hoặc một số công ty về phần mềm có thể tự làm được những cũng phải mất quá nhiều thời gian cho việc này dẫn đến chậm trễ tiến độ công trình hoặc tổn thất nhiều về thời gian và chi phí cho đội nghiên cứu phát triển phần mềm.

Nhận thấy được những điều bất cập trên, hiện nay công ty SmartID chúng tôi đã phát triển một đội ngũ phần mềm riêng chuyên nghiên cứu phát triển các loại giải pháp về chấm công, quản lý nhân sự, quản lý bãi gửi xe, quản lý suất ăn công nghiệp, quản lý điểm danh học sinh sinh viên nhằm cung cấp tốt nhất cho các khách hàng cần nhu cầu về phần mềm chuyên nghiệp, song song đó chúng tôi có một gói hỗ trợ hướng dẫn các đối tác về giải pháp trong việc tích hợp các phần mềm mà đối tác sẵn có khi mua máy chấm công của bên công ty SmartID mà không cần phải mất nhiều thời gian để nghiên cứu các loại SDK/API như trước đây nữa.

Ưu điểm của dịch vụ này chính là việc đảm bảo sự chắc chắn cho đối tác khi hợp tác và mua máy chấm công tại công ty chúng tôi, đảm bảo đối tác sẽ không mất nhiều thời gian nghiên cứu cách thức tích hợp như trước đây và điều đặc biệt là chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ sửa chữa code phần mềm nếu đối tác có nhu cầu dựa trên bài toán cụ thể.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top